TRẢI NGHIỆM KINH HOÀNG CÙNG LAZADA VIỆT NAM

Sống ở Nhật mình đã quen với chuẩn mực của nghành dịch vụ. Đặc biệt là chăm sóc khách hàng. Khách hàng đã trả tiền không có nghĩa là mình đã hết trách nhiệm với khách hàng. Cái ấn tượng khi mua hàng sẽ tạo tiền đề cho những lần mua sau. Nếu dịch vụ 1 lần không tốt (đặc biệt là lần đầu) tỉ lệ khách quay lại chỉ khoảng 20%. Ở Nhật mọi thứ shopping vừa dễ dàng lại trong tầm kiểm soát. Vì mình có Amazon Prime nên việc mua đồ rất tiện và nhanh chóng. Còn khi về tới Việt Nam mình sẽ có lựa chọn Shopee,  Lazada, Tiki,… Sau khi nhà mình hết sữa tắm mình đã có 1 lượt shopping online để tìm loại phù hợp. Chốt sale ngày hôm đó mình đã mua từ Lazada với 1 trải nghiệm kinh hoàng.

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG KINH HOÀNG TRÊN LAZADA

Đây chỉ là trải nghiệm cá nhân của mình. Với tư cách là người mua hàng. Mình cần sự phục vụ xứng đáng với những gì mình đã bỏ tiền ra. Mà ngay cả khi mình mua đồ được free thì dịch vụ của người bán luôn phải đạt chuẩn nếu bạn còn muốn khách tìm tới mua ở những lần sau. Bạn cần những khách hàng trung thành chứ không phải khách tới 1 lần rồi đi mãi mãi. Đặc biệt với những sản phẩm có tính tái tiêu dùng cao như sữa tắm, dầu gội,..thì càng phải làm khách hàng có trải nghiệm tốt để khi hết họ lại vào đặt mua. Bài review này không có nghĩa là mình lên án tất cả các sản phẩm của Lazada. Sản phẩm mình mua tại đây.

chất lượng sữa tắm dove
Đây là sản phẩm Hộp quà Dove sữa tắm dưỡng thể mình có đặt trên Lazada với giá 81000d và 26500d phí ship. Tổng 107,500d 1 chai. Đặt từ 24/5 tỡi 30/5 mới nhận được hàng. Đây là khoảng thời gian ship dài nhất trong lịch sử mình mua đồ online.

REVIEW TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG KINH HOÀNG TRÊN LAZADA

lazada vietnam
Vì mình đặt trên Lazada với gian hàng Dove chính thống nên ban đầu khá an tâm về chất lượng. Phải mất đúng 7 ngày để hàng về tay. Khi mới cầm thì sực nức mùi sữa tắm
dove gift lazada review
Đây là hình ảnh bên ngoài của hộp quà. Nhìn thôi đã thấy hốt hoảng vì sữa tắm có dấu hiệu bị chảy ra ngoài. Tuy nhiên vẫn chưa hết đâu
review mua hàng lazada
Cái gì đây hả các mẹ????? Các mẹ sẽ làm gì nếu là em. Sữa cũng văng ra ngoài khá nhiều rồi đấy ạ. Cái này là em đã lau bớt bằng tay em rồi
review dove lazada
Lỗi là do nắp khớp nối với chai không được vặn chặt. Bị đổ ra rất lãng phí
review dove
Sữa bị vung ra khắp hộp khiến vỏ hộp vị mềm nhũn ra do dính nước
review ladaza
Bẻ nhẹ 1 cái là vỏ hộp vỡ

CÓ NÊN MUA SỮA TẮM DOVE TRÊN LAZADA NỮA KHÔNG?

Với mình chắc chắn câu trả lời là không. Nếu trường hợp của mình là duy nhất hay đầu tiên thì mình cũng sẽ bỏ qua. Tuy nhiên khi mình vào mục review để đánh giá 1 sao thì không chỉ có 1 mình tớ bị như vậy. Câu hỏi đặt ra là Review để làm gì? Nếu đó chỉ là 1 cái gì đó cho đủ quá trình mua hàng mà bên gian hàng không nhìn vào đó để sửa chữa thì nên dẹp đi. Review là nơi khách viết cảm nhận. Nếu là 1 nhà kinh doanh thì nên biết rõ cảm nhận của khách sau khi mua hàng. Để từ đó tự rút ra kinh nghiệm để phát triển. 

dove lazada vietnam
Vô số review 1 sao mà bị chung 1 vấn đề đó là nắp bị lỏng khiến sữa bắn ra vỏ ngoài. Đây chắc chắn bị hỏng 1 lô sản xuất. Mà đặc biệt sản phẩm này lại là Hộp quà Dove dưỡng ẩm chuyên sâu. Nếu họ mua về để đi tặng thì sẽ như thế nào. Nếu họ không kiểm tra kĩ trước khi mang đi biếu??

Thị trường trên toàn cầu đang rất cạnh tranh. Không chỉ có 1 mà ngày càng nhiều hãng xuất hiện. Thương hiệu của mình to chưa chắc mình đã là số 1. Cái gì càng có tiếng thì càng nên chăm chút hơn tới hình ảnh. Nếu bạn tự tin đã có chất lượng thì càng phải phấn đấu làm sao cho hình ảnh của thương hiệu trở nên đẹp hơn trong mắt người mua. 

TỔNG KẾT:

Tuy có trải nghiệm kinh hoàng trong khâu đóng gói như vậy. Nhưng sản phẩm của Dove mình thấy chất lượng khá ổn. Dòng dưỡng ẩm chuyên sâu khá thơm. Nhưng cái hình ảnh kinh hoàng ban đầu sẽ không bao giờ thôi thúc mình có trải nghiệm thứ 2 cùng Dove trên Lazada nữa.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: