KINH NGHIỆM ĐI PHUN XĂM MÀY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

Phun mày gần như là bạn xăm mày. Nếu ai đã đi xăm thì sẽ hiểu cảm giác đấy khỏi phải diễn tả. Các bước trong quá trình phun mày sẽ là định hình khuôn mày, ủ tê, chọn màu, phun mày. Kết thúc quá trình phun họ sẽ ủ 1 loại khoá màu mày và tái tạo da. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đi phun mày. Những điều lưu ý kiêng cữ cần biết sau khi phun để có 1 bộ lông mày đẹp. Phun mày sẽ phù hợp với những bạn không có đuôi mày, lông mày không vào nếp,…

KINH NGHIỆM ĐI PHUN XĂM MÀY

điêu khắc chân mày
Để mình nói sơ qua về tình trạng lông mày và lí do mà mình quyết định đi phun mày. Như các bạn có thể nhìn phần đầu lông mày của mình có nhiều, tuy nhiên phần đuôi do 1 lần tỉa hỏng nên bị mất đuôi. Lúc mình makeup thì cũng ổn tuy nhiên để mặt mộc nhìn khó chịu

Đầu tiên bạn cần tìm 1 cơ sở uy tín. Không phải cứ chỗ nào xăm đẹp là uy tín. Quan trọng không kém định hình khuôn mày đó chính là mực xăm và tay nghề của thợ. Bạn đau hay không, đau ít đau nhiều là do tay nghề thợ xăm cả. 1 chuyên gia hay 1 người học việc sẽ khác nhau ở chỗ tạo hình nhanh hơn, phun mày cho khách đỡ đau hơn và tay lướt mượt hơn.

Thời gian làm tổng cộng cả cặp mày mất khoảng 3 tiếng. Khâu định hình mày đầu tiên bạn nên chỉnh sửa tới khi ưng, vì khi nhân viên phun sẽ phun theo khuôn đó. Nên khi bạn không ưng chân mày lúc mới vẽ thử thì hãy chỉnh tới khi bạn ưng. Nhiều khi nhìn vào gương không thấy bị lệch. Bí kíp là bạn nên bảo nhân viên chụp ảnh. Sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều.

Dựa vào màu da, màu tóc họ sẽ mix và tư vấn cho bạn màu phù hợp. Tuy nhiên lần đầu làm bạn nên chọn tông nhạt. Vì sau khoảng 4 tuần bạn sẽ được tới dặm lại miễn phí nếu muốn màu đậm lên. Tuỳ loại mực mà sẽ giữ được khoảng 2 năm tuỳ loại.

phun săm mày
Sau khi phun xong thì lông mày rất đậm. Như 2 con sâu róm

LƯU Ý SAU KHI PHUN XĂM MÀY

  • Nếu muốn màu đậm hơn sau lần phun đầu thì bạn nên tới dặm lại. Đẹp nhất là sau khoảng 1 tháng.
  • Thời gian bong tróc sẽ từ ngày thứ 4 tới ngày thứ 10 tuỳ cơ địa. Như mình thì ngày thứ 4 bắt đầu bong ra rồi. Màu bong ra như kiểu tế bào chết. Các bạn không nên giựt ra vì sẽ làm mất màu.
  • Sau khi làm mày xong bạn phải TRÁNH TIẾP XÚC NƯỚC VỚI MÀY, bạn nên dùng nước tẩy trang cho mặt trừ vùng lông mày.
  • Khoảng thời gian bong tróc bạn không được hoạt động thể thao. Nếu đi tập mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và lăn xuống lông mày.
  • Khoảng từ ngày thứ 4 sẽ khá ngứa vì lúc đó mực đóng vẩy, lên da non gây cảm giác ngứa ngáy.
  • Tuyệt đối kiêng ăn thịt bò, thịt gà, hải sản, trứng, rau muống, đồ nếp, cà phê, bia rượu. Trong thời gian này phần lớn ngày nào mình cũng ăn cơm muối vừng với rau. 
  • Nên uống nhiều nước
săm thêu lông mày
Mảng da chết rụng ra sẽ như thế này
kinh nghiệm phun săm mày
Lúc mới xăm xong mình thấy khá đỏ. Tuy nhiên vết đỏ sẽ mất đi sau khoảng 4 tiếng.
phun săm mày uy tín
Và đây là hình ảnh cả quá trình của mình sau khi phum xăm. Lớp mày bong ra nhạt hơn và nhìn ngoài khá tự nhiên. Mình sẽ không đi dặm lại mà giữ nguyên màu này. Mày sẽ ổn định hơn sau khoảng 1 tháng.

GIÁ PHUN XĂM MÀY

Giá phun xăm mày trung bình rơi vào khoảng 1 triệu 500. Tuy nhiên với những cơ sở có tên tuổi thì giá có thể lên tới 3 triệu. Các bạn nên tìm hiểu kĩ. Nếu có người quen đã từng làm mà đẹp thì bạn có thể tham khảo địa chỉ họ làm. Phun xong có thể giữ được khoảng 2-3 năm tuỳ cơ địa và tuỳ mực xăm. Mình thấy nó tiện với những người lười như mình. Mà khi bạn làm xong nhìn nét mặt của bạn sẽ sắc nét lên trông thấy đó.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: