Làm Đẹp

TOP 5 COTTON PAD BÔNG TẨY TRANG NHẬT

TOP 5 BÔNG TẨY TRANG COTTON PAD CỦA NHẬT

Ngày trước mình không thích sử dụng sản phẩm bông tẩy trang vì minh thấy khá phiên phức. Một phần lí do nữa là mình dùng dầu tẩy trang chứ không phải loại nước tẩy trang. Việc sử dụng bông tẩy trang góp phần lớn tác dụng trong quá trình làm sạch của bạn. Ví dụ khi các bạn bôi nước hoa hông lên mặt bằng tay sẽ không thể làm sạch hoàn toàn bề mặt được. Thêm vào đó để cấp ẩm hiệu quả nhất cho da thì mình có làm theo phương pháp Lotion mask. Top 5 lotion size to giá rẻ sẽ được mình để link ở cuối bài 🙂

Sau khi mua máy Hitachi N4800 xem bài viết về máy Hitachi Hadacrie N4800 tại đây thì cần phải có bông tẩy trang nên mình đã tìm hiểu, sau thời gian sử dụng thì mình gợi ý cho các bạn những loại sau:

1. COTTON PAD BÔNG TẨY TRANG UNICHARM SILCOT URUCOTON 40 miếng

Nếu được hỏi nên dùng loại bông tẩy trang nào của Nhật thì mình xin gợi ý ngay loại này cho các bạn. Loại này ưu điểm là không hút quá nhiều nước hoa hồng vào miếng cotton. Khi apply lên mặt thì cảm giác như 90% dưỡng chất đang được thẩm thấu. Chính vì công lực siêu phàm như vậy mà loại này được đứng top trong Cosme tại Nhật và được rất rất nhiều người yêu thích.

Cái hộp bên ngoài rất nhỏ xinh, tiện mang đi du lịch và mình luôn có thiện cảm với những thiết kế có hộp đựng hơn là để trong túi nilong. Xem review chi tiết về em này tại đây. Hiện tại Việt Nam cũng có bán silcot này tại hầu hết các siêu thị. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua trên Amazon cho tiện. Link Amazon. Mình thường sử dụng em này hàng ngày, đồng thời dùng Lotion mask kết hợp với Lotion Hada Labo. Link bài review Lotion Hada Lado chi tiết tại đây.

2. BÔNG TẨY TRANG COTTON LABO REFRESH TYPE COTTON

Loại bông tẩy trang cotton này được hãng cam kết làm từ cotton tự nhiên và chất lượng cao. Với những bạn có lớp sừng nhiều, khô ráp không mềm mịn, lười tẩy tế bào chết thì hãy về ngay đội với em này. Loại này nổi bật ở đặc tính bông tẩy trang với thiết kế 2 mặt: 1 mặt mịn như bông tẩy trang thông thường, còn 1 mặt không bằng phẳng để lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da. Các bạn có thể dùng mặt sần sùi để lấy đi da chết trước rồi sẽ dùng mặt mịn để đẩy dưỡng chất vào da tốt hơn. 

3. BÔNG TẨY TRANG COTTON LABO CLEAN PUFF

Đây cũng là một trong những dòng bông tẩy trang mà mình yêu thích nhất. Mình thường dùng xen kẽ các loại bông, ví dụ hết hộp này sẽ chuyển sang hộp kia, cứ luân phiên nhau để tạo niềm vui trong skincare. Một số loại bông tẩy trang không chất lượng sẽ làm da bạn bị tổn thương, thêm vào đó do chất cotton nên một số sản phẩm sẽ bị vụn bông dính trên mặt. Tuy nhiên em này toàn diện sử dụng khá tốt. Link mua trên Amazon.

Rất thích hợp dùng hằng ngày. Giá cũng dao động 190yen tầm 40k cho 80 miếng
4. BÔNG TẨY TRANG ORGANIC COTTON PUFF

Đây là một dòng sản phẩm cũng rất hot của hãng Cotton Labo. Loại này thì được làm từ 100% cotton tự nhiên, không chứa hoá chất, hay chất tẩy. An toàn cho mọi làn da kể cả với làn da nhạy cảm nhất. Với những người yêu đồ Organic thì không nên bỏ qua em này. Tuy nhiên bông khá dày nên khi dùng toner sẽ tốn hơn những loại khác. Link mua trên Amazon.

5. BÔNG TẨY TRANG COTTON PAD MUJI

Muji thường có showroom rất to ở Nhật, vì đây là chuỗi cửa hàng đồ dùng gia đình từ quần áo, vật dụng, mĩ phẩm, xe đạp,….giá thành khá là hợp lý và sản phẩm rất lành tính. Mẫu mã những dòng mĩ phẩm của Muji rất đơn giản, vì nhà sản xuất muốn chú trọng vào chất lượng chứ không quá chú trọng về mặt mẫu mã. Xem thêm review dầu tẩy trang Muji tại đây, máy khuếch tán tin dầu Muji tại đây. 

Ngoài muỗi thì gián cũng là côn trùng luôn quấy rầy con người. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 lotion mask size to giá rẻ tại đây. Bài review về Nước tẩy trang Bioderma tại đây. Bài review về Dầu tẩy trang Muji của Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!