PHÂN BIỆT BIODERMA THẬT BẢN NHẬT

Tẩy trang là một bước không thể thiếu trong các bước chăm sóc da. Có thể hiểu đơn giản nếu bước tẩy trang không sạch thì các bước dưỡng da sau coi như vô dụng. Đối với những bạn có làn da nhạy cảm thì việc chọn nước tẩy trang càng trở nên khó khăn. Chỉ 1 thành phần kích ứng nhẹ thôi là da bạn sẽ phản ứng lại ngay. Trong bài ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu loại nước tẩy trang tới từ Pháp chuyên dành cho những bạn có làn da nhạy cảm và một số cách phân biệt hàng auth hàng fake của dòng BIODERMA.

NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA DÒNG SENSIBIO HỒNG

Dòng nước tẩy trang hồng BIODERMA Sensibio H20 bản Nhật. Ở Pháp mua sản phẩm là rẻ nhất. Bioderma Sensibio chứa các Ester acid béo tương đồng nên khi lớp màng hydrolipid của da có bị ảnh hưởng thì sẽ được phục hồi lại ngay.

BIODERMA là hãng dược mĩ phẩm tới từ Pháp. BIODERMA có 5 dòng chính. Sensibio: dành cho da nhạy cảm. Sébium: dành cho da dầu mụn. Atoderm: dành cho da khô tới rất khô. Photoderm: chống nắng và Cicabio: dành cho da bị tổn thương. Loại nước tẩy trang Sensibio H20 này rất thích hợp cho những bạn có làn da nhạy cảm. Dòng Sensibio H20 này có 3 size: 100ml, 250ml và 500ml.

Ưu điểm của nước tẩy trang BIODERMA Sensibio H20: 

  • Không mùi
  • Không cồn
  • Không paraben
  • Không gây kích ứng
  • Không gây mụn

Đây là nước tẩy trang phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm nhất. Loại bỏ lớp trang điểm vòng mặt và mắt. Ngay cả với những loại trang điểm chống nước đều được lấy đi khá dễ dàng. Làm dịu da bị kích ứng và không cần rửa lại với nước.

CÁCH PHÂN BIỆT BIODERMA THẬT GIẢ AUTH FAKE

Đầu tiên bạn có thể chú ý ngay là BỌT. Bọt của Bioderma auth sẽ nhỏ mịn đều. Thời gian để bọt tan sẽ tốn khá nhiều thời gian. Để xem bọt như thế nào bạn có thể lắc mạnh.
Nguồn Luvingasia. Bản fake bọt to, không đều (như bong bóng xà phòng)
Tiếp theo là nắp chai. Nắp hồng hộp bao phủ, khó nhìn vào bên trong nắp
Nguồn Luvingasia. Với nắp Bioderma fake sẽ nhìn thấy được vào bên trong. Nắp chai không dày và màu hồng không đậm đều
Bản của Nhật mình mua với giá 2,500yen (khoảng 550k vnd) cho 250ml. Bản của Pháp khoảng 350k cho 250ml.
Phần bao bì của Bioderma hồng bản Nhật
Dưới đáy chai bản Nhật có 1 kí hiệu nhỏ cho chai nhựa. Mở nắp thì mùi thơm nhẹ nhẹ.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA:

  • Làm ướt bông tẩy trang với Sensibio H20
  • Nhẹ nhàng tẩy trang vùng mặt và mắt
  • Thực hiện lại thao tác trên cho đến khi không thấy bám bẩn trên bông tẩy trang nữa 
  • Dùng khăn bông lau nhẹ da mặt

Khi sử dụng nước tẩy trang bắt buộc bản phải sử dụng bông tẩy trang. TOP 5 bông tẩy trang của Nhật xem tại đây. Bài review về Dầu tẩy trang Muji của Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: