Spread the love

LÍ DO TÊN GỌI BETOREVIEW?

BETO được lấy từ BETONAMU: trong tiếng Nhật có nghĩa là Việt Nam. REVIEW để nói về trải nghiệm của mình về những thứ xung quanh mình. Đó có thể là trải nghiệm về ẩm thực, về du lịch, về làm đẹp. Từ đó là BETOREVIEW ra đời.

Ban đầu mình chỉ định review sản phẩm. Tuy nhiên khi sinh sống tại Nhật lâu mình rất muốn chia sẻ cho các bạn mới sang những kinh nghiệm mà mình đã có. Thời gian đầu ở Nhật mình không biết cách tính toán, không có ai dạy nên không tiết kiệm được. Qua BETOREVIEW.COM mình mong các bạn sẽ tìm được những thông tin thực sự bổ ích mà mình đã viết.

MÌNH LÀ AI?

Người truyền lửa cho mình là cô bạn người Thái – Sakai san ở công ty cũ mình từng làm. Cái duyên viết lách nó vồ lấy nhau nên hằng ngày mình luôn cố gắng ghi chép viết ra những gì mình học hỏi được thêm. Không chỉ trải nghiệm tại Nhật. Trong tương lai mình sẽ viết thêm về trải nghiệm cả ở Việt Nam nữa.

Mình đã học 2 năm thạc sĩ tại Nhật và đi làm cho 1 công ty về dịch vụ thuê Kimono tại Kyoto cũng được gần 1 năm. Hiện tại mình đã về Việt Nam và đang làm tại công ty Reeracoen VN chuyên tư vấn các job kỹ sư chất lượng cao miễn phí sang Nhật. Để được mình tư vấn nhiều job phù hợp thì các bạn có nhu cầu hoặc người quen hãy gửi CV cho mình nhé: ngocanh@reeracoen.com.vn 

LIÊN HỆ VỚI MÌNH BẰNG CÁCH NÀO?

Mình rất sẵn sàng được giúp đỡ chia sẻ với những ai thực sự cần mình. Email của mình: nabetoreview@gmail.com hoặc ngocanh@reeracoen.com.vn. Facebook của mình tại đây. Rất vui vì sự ủng hộ của mọi người và mình sẽ cố gắng phát triển website thực sự bổ ích với những điều thú vị cho bạn đọc

Thân mến,

BETOREVIEW