Làm Đẹp

TOP 5 THUỐC NHỎ MẮT CỦA NHẬT

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đây cũng là bộ phận luôn phải hoạt động liên tục. Với những người hay phải làm việc với máy tính thì càng nên chăm sóc cho đôi mắt. Khi mắt mỏi yếu thì hiệu suất công việc cũng bị ảnh hưởng nhiều. Thời gian đầu khi mình phải hoạt động liên tục với máy tính thì mắt mình rất nhanh mỏi và bị tăng độ. Tuy nhiên mình đã tìm hiểu những dòng thuốc tra mắt tốt của Nhật và một số thực phẩm chức năng giúp mắt khoẻ hơn. Ở trong bài viết này Betoreview sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 thuốc nhỏ mắt Nhật và những bài viết liên quan. (link mình sẽ để ở cuối bài)

1. Thuốc nhỏ mắt ROHTO 40α có 2 dòng xanh và vàng

Link Amazon: tại đây

Màu xanh cay hơn màu vàng một chút. Còn lại chức năng như nhau

Loại này tuyệt vời lắm các bác ạ, giá thành siêu rẻ và hiệu quả tức thì. Công dụng bổ sung vitamin và khoáng chất cho mắt. 

  • Vitamin E tự nhiên, Vitamin B 6 Thúc đẩy sự trao đổi chất
  • Natri Chondroitin sulfat este (axit amin) Bảo vệ giác mạc bằng nước mắt
  • Kali L-aspartate (axit amin) Nhận oxy vào mắt của bạn

Mình ngồi máy tính nhiều nên mắt rất dễ bị mỏi, nhiều khi bị nhức mắt rất khó chịu, chỉ cần 1-2 giọt thôi, nhắm mắt mà cảm nhận, sau 1 phút mở mắt ra thấy cuộc sống tươi đẹp hẳn. Hãng có ra 2 màu xanh và màu vàng, màu vàng dịu hơn màu xanh, còn màu xanh thì siêu the mát, tỉnh táo tức thì. Mắt mình khá nhạy cảm nếu dùng loại mạnh hay có hiện tượng xung huyết sau khi dùng, nhưng dùng loại này mình thấy rất hợp. Dùng 1 thời gian không thấy mắt mỏi nữa. Các bạn nên dùng sớm trước khi mắt có những biểu hiện yếu sẽ tốt hơn rất nhiều.

2. Thuốc nhỏ mắt Lion Smile 40 EX (có 4 dòng với những mức giá khác nhau) 

(Link Amazon: tại đây)

Nếu bạn không muốn những loại thuốc nhỏ mắt cay thì nên tìm mua loại này

Dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những bạn hay bị các bệnh lí liên quan tới mắt như ngứa mắt, thỉnh thoảng tình trạng mắt bị đỏ,… thì đây là 1 lựa chọn không thể bỏ qua. Cực kì hiệu quả và giải quyết được những bênh lí đó ngay trong những lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên các bạn cần sử dụng lâu dài để có hiệu quar dài lâu cũng như giúp cho mắt khoẻ hơn. Trong trường hợp bạn đi bơi, mắt cũng bị nhiều chất tiếp xúc, nên sử dụng sản phẩm này sau khi bơi lội

Thành phần bao gồm vitamin E( để thúc đẩy lưu thông máu), vitamin B6 (trao đổi chất), vitamin ( giác mạc tái tạo tế bào), bổ sung chất dinh dưỡng cho đôi mắt mệt mỏi, tắc nghẽn, Chống mệt mỏi, khô mắt và bức xạ tia cực tím trên mắt, Lysozyme hydrochloride.

3. Thuốc nhỏ mắt V ROHTO Premium

(Link Amazon: tại đây)

Vì cái tên Premium là cao cấp nên giá cũng khá chát so với các loại khác nhưng những gì mà nó đem lại thì xứng với đồng tiền bát gạo. Khác với những loại giá bình dân khác.

Về công dụng với tất cả những vấn đề gì về mắt luôn, từ bệnh lí mắt cho tới công dụng làm mắt khoẻ và sáng hơn. Nghĩa là gi gỉ gi gi cái gì về mắt cũng đều chữa và đỡ được. Với thành phần từ 12 loại hoạt chất vô cùng tốt cho mắt, những loại thuốc mắt bình thường chỉ có tầm 6 loại hoạt chất. Hoạt chất càng nhiều thì chất lượng tới mắt sẽ tốt hơn thêm vào đó là chữa được nhiều vấn đề của mắt hơn.

4. Thuốc nhỏ mắt ROHTO Lycee

(Link Amazon: tại đây)

Dòng sản phẩm này chuyên dụng với những bạn bị tổn thương về mắt do tia cực tím từ mặt trời và các loại tia nắng khác. Trường hợp phải hoạt động nhiều dưới trời nắng cũng như đi du lịch hoặc có những hoạt động vui chơi ngoài trời trong khoảng thời gian dài. Hoặc với những bạn hay đeo kính áp tròng và cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.

Sản phẩm này cũng phù hợp với những người gặp những tình trạng khô, mỏi mắt, vừa có những hoạt động bơi lội, dưỡng mắt khoẻ và tránh tình trạng đau mỏi mắt.

5. Thuốc nhỏ mắt Sante PC

(Link Amazon: tại đây)

Thuốc nhỏ mắt chuyên cho người dùng máy tính nhiều

Nhắc tới cái tên PC là người ta sẽ liên tưởng tới Máy tính. Và đúng là như vậy đây là sản phẩm thuốc tra mắt dành chuyên biệt cho những người thường xuyên tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh, nếu các bạn sử dụng những sản phẩm này thường xuyên sẽ làm tình trạng mắt kém đi rất nhiều. Thêm vào đó thị lực cũng bị ảnh hưởng rất nhiều
Sante PC cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu điểm của mắt Vitamin B12 và bảo vệ bảo vệ giác mạc, Doloitine sulfat natri, hoạt động trong chuyển hóa mô của mắt bị hư hỏng, và nhiều hợp chất khác. Mình recommend cho những bạn làm văn phòng loại nhỏ mắt này

Tổng kết:

Trên đây là những dòng thuốc tra mắt tốt nhất tại Nhật, mong rằng các bạn sẽ tìm được những loại thuốc phù hợp với từng nhu cầu. Nên dùng thường xuyên và đúng liều để có hiệu quả tốt nhất. Các bạn nên có thói quen dùng thuốc nhỏ mắt ngay từ lúc ban đầu, đừng để khi mắt có những biểu hiện mỏi mệt rồi mới bắt đầu chăm sóc.

Bài review viên bổ mắt DHC tại đây. Ngoài muỗi thì gián cũng là côn trùng luôn quấy rầy con người. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. Tham khảo thêm TOP 5 loại mặt nạ chống lại Pm2.5 tại đây. Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!