REVIEW MẶT NẠ ĐẤT SÉT KIEHL’S ĐẨY MỤN, SẠCH SÂU LỖ CHÂN LÔNG

Những ai da dầu mụn, lỗ chân lông to, nhiều mụn đầu đen thì mặt nạ đất sét rất tốt. Kiehl’s có dòng mặt nạ đất sét siêu hot có tên là Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque. Vì mình là da dầu nên cũng muốn thử loại này xem có thực sự hiệu quả không. Bên cạnh đó đất sét cũng rất phù hợp với những ai có mụn ẩn. Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt mặt nạ đất sét Kiehl’s thật và cảm nhận sau khi sử dụng của mình nhé.

PHÂN BIỆT MẶT NẠ ĐẤT SÉT KIEHL’S THẬT AUTH

Nhìn qua về mặt bao bì thì Kielh’s có thiết kế khá đơn giản. Hộp nhẹ chắc tay. Không quá cầu kì và rườm rà về mặt thiết kế.
Chữ in rõ nét. Hạn dùng 1 năm sau khi mở nắp. Cách sử dụng là bôi 1 lớp mỏng vào da. Để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Sử dụng khoảng 1 tới 2 lần 1 tuần.
Góc bên trái đằng sau hộp có 1 mã code
Mình mua bản 125ml này tại King Power ở Thái. Tính ra khoảng 800k vnd
Lật lớp dưới này bạn sẽ xem được thông tin chi tiết hơn của sản phẩm bên dưới
Nội dung bên dưới bằng tiếng gì đó mình không biết. Chỉ là phiên dịch lại bản tiếng Anh sang tiếng khác.
Hộp được bảo quản bởi 1 lớp bọc chắc chắn.
Đáy nắp có 1 số biểu tượng như trên. Màu của kí hiệu là màu trắng nhưng mình nhấn bằng màu đỏ cho các bạn dễ nhìn

REVIEW MẶT NẠ ĐẤT SÉT KIEHL’S

Lần đầu mình đắp hơi dày nên thời gian khô hơi chậm
  • Cảm giác châm chích và hơi nóng nóng khi đắp
  • Chất kem dễ tán
  • Phải dùng thường xuyên đều đặn mới có hiệu quả đẩy mụn tốt
  • Da khô không nên dùng vì khi bôi xong nó hút dầu rất đỉnh, cảm giác như mặt bạn đang căng lên. Nếu da khô thì sẽ rất khó chịu.
  • Khả năng của em này là làm sạch sâu lỗ chân lông và đẩy mụn. Tuy nhiên mình thấy không hiệu quả với mình nếu nói về tác dụng đẩy mụn (có thể là mình không hợp). Còn về tác dụng sạch sâu lỗ chân lông thì đúng là siêu đỉnh.
  • Chỉ nên đắp khoảng 10 phút thôi rồi khi khô rửa sạch lại với nước ấm. Nếu khoảng 10 phút vẫn chưa khô thì từ lần sau bạn nên tán lượng ít hơn. Không nên đắp quá lâu.
  • Vì sức mạnh hút dầu cực đỉnh nên bạn không nên bôi quá gần vào vùng mắt vì khi khô sẽ rất dễ hình thành nếp nhăn.
  • Da sáng hơn sau khi rửa, lỗ chân lông cũng rất sạch
  • Có mụn muốn khô cồi nhanh thì nên dùng em này. Nếu mụn đẩy lên thì bạn có thể đi lấy nhân hoặc chờ nó tự khô và rụng. Tuy nhiên nhiều người thường chọn phương pháp đi lấy nhân mụn và sau đó phục hồi da.
  • Giá hơi cao khoảng 800k cho 125ml. Hũ to oạch dùng rất lâu hết.

Bài review về xịt khoáng Avene của Pháp tại đây. Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây.From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: