MUA PHÁO BÔNG QUE PARTY Ở NHẬT

ĐỐT PHÁO BÔNG Ở NHẬT:

Nhiều bạn rất lo lắng về việc đốt pháo bông là phạm pháp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì việc đó không sao cả, quan trọng mục đích của việc sử dụng chỉ dừng lại ở vui chơi chứ không bị quá đà. Nếu chính phủ Nhật cấm đốt pháo thì trong Combini, trên Amazon,…đã không có những nơi bán về pháo bông rồi. Nên các bạn cứ yên tâm. Nhưng phải thật lưy ý những điều sau:

  • Đốt trong nhà nên chú ý những vật dễ bén lửa xung quanh khi đốt
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Đốt ngoài trời thì sau khi đốt phải cầm que cầm và để vào túi, không được phép vứt lung tung
  • Đốt ngoài trời nên chọn hướng gió nếu khu vực có nhiều người đốt mà nhóm của bạn đứng đúng hướng gió về thì cứ xác định đi

NHỮNG LOẠI PHÁO BÔNG NHẬT:

Với từng bữa tiệc khác nhau chúng ta sẽ có những địa điểm ăn chơi khác nhau như trong nhà, ngoài trời, tiệc lớn, tiệc nhỏ,… dựa vào tình hình mà có thể lựa chọn những loại pháo bông mang lại cho buổi party thêm phần thú vị sắc màu.

1.Pháo bông que cắm trên bánh sinh nhật

Pháo hoa thì là Hanabi nhưng khi hỏi mua pháo bông que cắm trên bánh sinh nhật sẽ là hanabi keki. Khi mua trên amazon thì các bạn có thể tìm với từ khoá 花火 ケーキ là sẽ ra rất nhiều loại. Giá dao động từ 760yen trở lên. Khi mua về thì các bạn có thể cắm trên những chiếc bánh cho buổi tiệc thêm lung linh hơn. Lưu ý khi cắm pháo bông lên bánh tuyệt đối đừng tưởng nến, không lại cố thổi mà bỏng mồm thì hơi fail kaka.

2. Pháo bông đốt cầm tay

Loại pháo bông cầm tay sẽ dài hơn và thời gian cháy sẽ lâu hơn so với loại pháo cắm trên bánh. Nhiều bạn thắc mắc không biết Pháo bông cầm tay là gì lại cứ Hanabi, nhưng mỗi loại pháo có có một tên gọi riêng. Từ khoá để tìm mua loại pháo bông cầm tay là Temochi hanabi 手持ち花火. Dưới đây là loại có thời gian cháy lên tới 50 giây. Giá dao động từ 1000yen trở lên.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!