AMAZON FRESH – DỊCH VỤ MUA HÀNG TƯƠI NGON TỪ SIÊU THỊ

Amazon thì quá đỗi thuân thuộc với người dùng trên toàn thế giới qua các sản phẩm tiện lợi. Có 1 dịch vụ mua hàng khác vô cùng tiện ích trong thời điểm dịch bệnh này tới từ Amazon. Đó chính là “Amazon Fresh“. Amazon Fresh là dịch vụ giúp bạn mua hàng tươi ngon từ siêu thị gần nhà. Amazon trên toàn thế giới đều có dịch vụ này. Và ngay cả ở Amazon Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Với tình hình diễn biến phức tạp này ở mọi nơi thì dịch vụ mua hàng này sẽ giúp được rất nhiều người không muốn hoặc không thể ra khỏi nhà để đi mua đồ ăn.

Amazon Fresh là dịch vụ dành cho các thành viên chính thức. Những người có thể mua mọi thứ họ cần bao gồm thực phẩm tươi sống, đồ uống, rượu, nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng hóa khác. Trong bài viết này mình sẽ tập trung nói về Amazon Fresh tại thị trường Nhật Bản. Vì hiện tại lượng du học sinh và người đi làm tại Nhật đang khá lớn và phần lớn trong số họ chưa biết tới dịch vụ Amazon Fresh nên mình sẽ chia sẻ chi tiết trong bài hôm nay!

AMAZON FRESH JAPAN

Để sử dụng được dịch vụ Amazon Fresh miễn phí bạn cần đăng ký gói Amazon Prime. Phí Amazon Prime hàng năm sẽ khác nhau giữa các nước. Ví dụ ở Nhật phí 1 năm Amazon Prime là 4.000yen ~835k VND (giá có thể thay đổi). Bạn có thể mua được phần lớn hàng hóa đang có tại cửa hàng gần nhà trên Amazon Fresh. Trong mùa dịch những mặt hàng được quan tâm trên Amazon Fresh chính là trái cây, rau, đồ hộp, gia vị, đồ ăn nhẹ đóng gói, thịt sống, kem. Hiện tại Amazon Fresh tại Nhật Bản chỉ đang áp dụng trong địa bàn: 23 quận ở Tokyo, tỉnh Kanagawa và tỉnh Chiba. Những nơi còn lại hiện tại chưa dùng được dịch vụ này.

amazon fresh japan
  • Lựa chọn thời gian giao hàng:
    Được giao trong ngày nhanh nhất kể từ khi đặt hàng thành công.
    Bạn có thể đăng ký lấy hàng từ 8 giờ sáng đến nửa đêm nên bạn hoàn toàn yên tâm kể cả khi bận việc.
  • Sử dụng gói Amazon Fresh cho các thành viên có Amazon Prime
  • Phí vận chuyển 390yen/ 1 đơn hàng. Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 1man.
  • Số tiền hàng tối thiểu cho mỗi lần đặt trên Amazon Fresh là 4.000yen
  • Miễn phí thành viên 1 tháng cho thành viên Amazon Prime khi đăng ký lần đầu.
  • Nếu bạn vắng mặt ở thời điểm giao hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy và không được giao lại. Vì vậy hãy chọn chính xác khung giờ muốn nhận

Tin vui cho các bạn hiện đang sử dụng Amazon Fresh tại Nhật. Từ ngày 02/06/2021 – 30/06/2021 khi nhập mã “PD2021N” bạn sẽ được giảm 1.000yen. (áp dụng cho đơn hàng mua trên Amazon Fresh với giá trị đơn hàng từ 4.000 yên trở lên). Link chương trình tại đây.

Hiện tại Amazon Fresh Jp đang được triển khai chính ở Tokyo, Kanagawa và Chiba. Trong thời gian tới Amazon JP sẽ tiếp tục mở rộng sang các vùng khác.

địa điểm giao hàng amazon fresh

SỰ TIỆN LỢI AMAZON FRESH

Trong thời kỳ dịch bệnh đang hoành hành như thế này thì việc hạn chế ra ngoài là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt với những phụ nữ đang mang thai thì việc đi mua sắm, xách đồ nặng luôn là điều ai nấy cũng lo lắng. Sự tiện lợi của Amazon Fresh được đông đảo bà nội trợ ở Nhật yêu thích. Có thể với người già việc mua sắm online dường như khá khó khăn. Nhưng với những thế hệ trẻ họ đang cần lắm những dịch vụ này để nâng cao cuộc sống cũng như tính tiện lợi trong mỗi dịch vụ. Nhằm đem lại điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mình luôn tin dùng Amazon từ khi mới sang Nhật, 75% đồ dùng của mình khi ở Nhật đều được mua trên Amazon. 😀

Rất mong Amazon Fresh sẽ được đông đảo mọi người biết tới và sử dụng nhằm tăng tính tiện lợi mua sắm. Trời hanh khô bạn cũng đừng quên máy phun sương cho căn phòng tại đây. Tham khảo thêm những bài viết Top 5 mặt nạ giấy của Nhật, sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: