ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU AJISAI ĐẸP Ở TOKYO

Tháng 6 tháng 7 là mùa hoa cẩm tủ cầu. Hoa cẩm tú cầu có tên tiếng Nhật là 紫陽花 (ajisai). Tiếng anh là Hortensia hoặc Hydrangea. Hầu hết các loài tú cầu có hoa màu trắng, tuy nhiên vài loài có màu hoa thay đổi phụ thuộc vào độ pH của đất, nếu đất có độ pH nhỏ hơn 7 (đất chua) sẽ cho hoa màu lam, nếu đất có độ pH là 7 thì cây cho hoa màu trắng sữa, nếu đất có độ pH lớn hơn 7 cây cho hoa màu hồng hoặc màu tím.

Ở Nhật Bản không ít địa điểm ta có thể tới tham quan cẩm tú cầu. Hoa có thể được mọc ở các công viên hoặc các khuôn viên của 1 số ngôi chùa. Trong bài viết hôm nay Betoreview sẽ giới thiệu địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp ở Tokyo. Không chỉ có mỗi hoa cẩm tú cầu mà khi đi tới đây còn có 1 khu công viên nước rộng lớn đang chờ bạn nữa đó.

ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP Ở TOKYO

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho mùa hè thì bên cạnh việc tới công viên nước. Bạn cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp của hoa ajisai cẩm tú cầu nữa. Ở bài viết trước mình đã viết về công viên siêu to khổng lồ ở Tokyo rất đáng tới trong mùa hè. Còn trong bài viết này mình muốn giới thiệu địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu ngay gần đó. Các bạn có thể kết hợp đi trải nghiệm được nhiều nơi trong 1 lúc hơn. Website tại đây. Với khu quần thể vui chơi, ngắm cảnh, chèo thuyền,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

awaji cẩm tú cầu tokyo
Địa điểm thưởng thức Ajisai ở Tokyo mà mình muốn giới thiệu đó chính là Wonderful Nature Village. Thời điểm đẹp nhất để bạn tới là 8 tháng 6 tới 7 tháng 7.

Wonderful Nature Village có diện tích khoảng 30.000 m2. Với khoảng 15.000 hoa cẩm tú cầu đua nhau khoe sắc, bao gồm khoảng 60 loài Núi tuyết của An Anabel và các nhóm hoa cẩm tú cầu trắng tinh khiết khác. Từ ngày 22 tháng 6, ở đây sẽ tổ chức chiếu sáng hoa cẩm tú cầu ban đêm. Đừng bỏ lỡ khung cảnh đầy lung linh mê hoặc này. Trung tâm của khu vực tú cầu trải dài dọc theo con đường mòn đi bộ dẫn lên núi. Do đó, nó là một con dốc cao và một con đường núi Spellori. Vì vậy hãy đi cùng với giày đi bộ dễ dàng. Ngoài ra, những người sử dụng xe lăn và những người không tự tin vào đôi chân thì không nên leo. Địa chỉ tại đây.

WONDERFUL NATURE VILLAGE TOKYO NGẮM AJISAI

wonderful nature village
Nằm trong quần thể rộng lớn. Wonderful Nature village được phân thành nhiều khu. Khu vui chơi cho chó, bể bơi cho chó, khu ăn đồ nướng BBQ, khu cắm trại, khu chèo thuyền,…Website toàn bộ trải nghiệm tại đây.
ajisai tokyo recommend
Hôm nay mình chỉ viết về nơi ngắm hoa. Còn các hoạt động khác các bạn tìm hiểu thêm trên website nhé. Tại đây có rất nhiều loài hoa. Các loài sẽ có khoảng thời gian nở khác nhau. Có loại nở sớm, có loại nở muộn
ajisai tokyo
Một trải nghiệm cực kì tuyệt vời đó là bạn có thể ngắm cẩm tú cầu ajisai vào ban đêm trong không gian vô cùng lãng mạn
ajisai tokyo view
Vườn hoa rất rộng. Và đường đi hơi dốc. Sẽ phải đi bộ rất nhiều nên bạn hãy đi giày thể thao và chuẩn bị nước đầy đủ nhé
ajisai tokyo entrance fee
Vé vào cửa ngắm hoa
ajisai parking fee
Phí đỗ xe. Sau 17:00 phí đỗ xe miễn phí

 

ngắm ajisai tokyo
Thời gian mở cửa. Cách đi tới Wonderful nature village bạn xem tại đây.

Khu công viên nước lớn nhất Tokyo xem tại đây. Ngắm cẩm tú cầu ở Kyoto tại đây. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Các bài viết về du lịch Nhật tại đây. Ẩm thực Nhật tại đây. From Betoreview.com with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: