REVIEW THE COLLAGEN DẠNG NƯỚC UỐNG SHISEIDO

Ở bài viết trước mình có đề cập và phân tích chi tiết về 5 dòng nước Collagen của Shiseido. Link mình sẽ để ở cuối bài. Còn trong bài viết này mình mình sẽ đi vào review về The Collagen dòng thường của Shiseido. Hãng Shiseido sản xuất Collagen với các loại: lon uống sẵn, dạng bột, dạng viên và dạng thạch ăn liền. Để nói về độ hiệu quả nhất thì theo mình vẫn là dạng nước. Tuy nhiên đi liền với đó là rất nhiều điểm trừ mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng.

THE COLLAGEN SHISEIDO

The Collagen giá khoảng 2,450yen 10 lọ

Đây là dòng khá phổ biến vì mức giá hợp lý nhất trong cả 5 dòng Collagen nước của hãng Shiseido. Dòng The collagen thông thường này cũng có lượng calo thấp như dòng EX đã đề cập bên trên. Vẫn có 2 thành phần hoa quả là Cowberry (mạn việt quất), quả Amla (quả lý gai). Lượng Calories:8.5kcal. Bảng thành phần của dòng The Collagen thông thường bao gồm Protein: 1.1g, Fat: 0g, Carbohydrates: 5.1g, Sodium: 7.6mg, Vitamin B2: 4mg, Vitamin B6: 10mg, Vitamin C: 100mg, Vitamin E: 10mg, Collagen: 1,000mg, Hyaluronic acid: 5mg, Ceramide: 600μg, GABA: 28mg, Ornithine: 28mg, Royal jelly: 100mg. 

REVIEW THE COLLAGEN SHISEIDO BẢN NHẬT AUTH

Mỗi hộp này nặng khoảng 1,3kg.
Bên trong có 10 lọ mỗi lọ 50ml
Hộp bên ngoài với hạn sử dụng trùng khớp in trên mặt sau của mỗi chai
Mặt đằng trước
Mặt đằng sau với code và hạn sử dụng
Bao bì bên ngoài mặt đằng sau
Viền ngoài
Viền ngoài mặt sau
Tuy cùng 1 lô sản xuất và cùng 1 hộp nhưng mỗi 1 lọ bên trong dưới đáy nắp laị được in 1 số khác nhau
Nắp lọ được niêm phong. Mở hộp bằng cách vặn nhẹ miệng chai sang bên phải theo chiều mũi tên chỉ dẫn. Uống vị rất dễ uống, như kiểu nước giải khát ý. Tuy nhiên với liều thấp thì phải uống tầm 3 tháng mới thấy hiệu quả. Còn với liều cao nhiều thành phần thì khoảng 1 tháng là bạn đã thấy da mặt, da tay,…thay đổi rồi.

UỐNG COLLAGEN CÓ NỔI MỤN KHÔNG?

Câu trả lời là tuỳ cơ địa. Tuy nhiên khả năng bạn bị lên mụn cũng không hiếm. Mỗi hãng lại có 1 bảng thành phần và liều lượng khác nhau. Khi muốn kiểm tra bạn có hợp hãng này không thì nên thử 1 loại từ ít thành phần trước. Vì hầu hết các thành phần trong loại này đều có trong các loại cao cấp hơn. Nên nếu bạn không bị nổi mụn ở loại rẻ thì khi chuyển sang dùng loại đắt tiền cùng hãng thì bạn sẽ có thể loại trừ khi bị lên mụn. Khi uống Collagen cũng khá nóng nên bạn cũng nên uống nhiều nước. Nếu có biểu hiện nổi mẩn đỏ, mụn trên mặt nhiều thì nên dừng ngay.

LƯU Ý KHI UỐNG COLLAGEN:

  • Nên uống liệu trình 1 tới 2 tháng rồi nghỉ
  • Không dùng cho các mẹ đang mang thai và cho con bú
  • Có thể bắt đầu uống từ 25 tuổi
  • Sử dụng tốt nhất lúc trước khi đi ngủ
  • Ngon hơn khi uống lạnh
  • Lắc đều nhẹ trước khi uống

Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: