Top đồ đời sống trên AMAZON

TOP LEGO ĐỒ CHƠI CHO BÉ

Lego là 1 trò chơi trí tuệ được các bé cực kỳ yêu thích. Sẽ có 1 hình mẫu, bé cần phải sử dụng tư duy logic, sự khéo léo để lắp ghép được. Mỗi lứa tuổi sẽ có 1 mức độ khó lắp ghép riêng. Nếu bé còn nhỏ, khi chơi Lego cần có sự giám sát của người lớn, vì những miếng Lego nhỏ, không may các bé sẽ có thể nuốt và bị hóc dị vật. Cần tham khảo độ tuổi của từng bộ Lego sao cho phù hợp. Trong bài viết này Betoreview sẽ giới thiệu Top 5 Lego được yêu thích nhất tại Nhật.

LEGO XẾP HÌNH HEARTLAKE WOODLAND HOUSE CHO BÉ TRÊN 6 TUỔI

LEGO xếp hình Heartlake Woodland House có hai cảnh:

  • Ngôi nhà trên cây mùa hè hai tầng
  • Trò chơi chèo thuyền kayak.

Chất liệu ABS cực an toàn cho bé. Ngôi nhà búp bê trong rừng có mái có thể thu vào, giường, sân thượng với nhà búp bê và nhà vệ sinh búp bê nhỏ.
Đồ chơi ngôi nhà trong rừng thu nhỏ này cũng đi kèm với 2 búp bê nhỏ LEGO (Mia, mẹ Anne) và búp bê siêu nhỏ LEGO Friends Ava, một con gấu trúc.
Các phụ kiện bao gồm: ghế sofa và lò nướng BBQ, sốt cà chua và chai mù tạt. Xúc xích, máy ảnh, thuyền kayak, áo phao và mái chèo.
Bộ Lego dành cho bé trai và bé gái từ 6 tuổi trở lên thích búp bê và nhà cửa. Đây là mẫu Logo hot nhất trên Amazon Nhật với gần 9,000 lượt mua. Mức giá cho từng lứa tuổi sẽ khác nhau. Ví dụ rẻ nhất là bộ 326 chi tiết cho bé 6 tuổi trở lên giá 3,145yen (~600k VND). Giá update ngày 20/12/2022. Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

LEGO XẾP HÌNH FROZEN NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ CHO BÉ TRÊN 2 TUỔI

Bộ Lego xếp hình Frozen phổ biến bao gồm cầu trượt, gạch đá, bàn và đồ dùng nhà bếp. Vì dành cho bé 2 tuổi nên chi tiết lego sẽ to hơn và ít chi tiết hơn so với độ tuổi lớn. Bộ Lego này chỉ có 59 chi tiết phù hợp cho bé trên 2 tuổi.
Bao gồm 3 nhân vật: Công chúa Elsa, Anna, người tuyết Olaf cùng những bộ váy xinh đẹp đã được tái hiện y như trong trong phiên bản film.
Một món đồ chơi giúp tăng cường kỹ năng vận động của trẻ. Đây là một đồ chơi giáo dục cho phép bạn sử dụng trí tưởng tượng không giới hạn của mình bằng cách lắp ráp và sắp xếp lại các khối và cung cấp nhiều kích thích khác nhau. Thông qua trò chơi kết hợp kể chuyện, các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của trẻ được nuôi dưỡng, đồng thời trẻ cũng tích cực hoạt động như một phần của giáo dục cảm xúc. Với hơn 5,000 lượt mua trên Amazon. Giá 4,974yen (~1 triệu VND). Giá update ngày 20/12/2022. Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

LEGO XẾP HÌNH CITY ADVENTURE XE CẢNH SÁT CHO BÉ TRÊN 5 TUỔI

Bộ Lego xếp hình City Adventure gồm: ô tô của đoàn xe trộm, xe đầu kéo, xe mô tô của cảnh sát và các nhân vật vui nhộn khác. Khám phá nhà tù bên trong chiếc xe tải. Với 4 nhân vật nhỏ trong seri LEGO City TV: Duke Dutan, Snake Rattler, Clara the Criminal và một sĩ quan cảnh sát. Bao gồm hệ thống vượt ngục bằng chất nổ. Kèm theo còng tay, mũ bảo hiểm xe đạp, mũ bảo hộ lao động và 2 que thuốc nổ. Bộ Lego City Adventure đặc biệt dành cho các bé yêu thích xe cộ, dành cho bé trên 5 tuổi. Bao gồm 244 chi tiết. Với gần 4,000 lượt mua, bộ Lego này cũng đang đứng trong TOP Lego đang được bán trên Amazon. Giá 2,668yen (~550k VND). Giá update ngày 20/12/2022. Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

Cách tự mở khóa Facebook lỗi Checkpoint 956 tại đây. Top 4 Địu em bé tại đây. Khăn ướt an toàn bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!