CÁC LỚP HỌC TIỀN SẢN MIỄN PHÍ CHO MẸ BẦU

Hành trình mang thai, vượt cạn và nuôi con không hề đơn giản. Với những mẹ lần đầu mang thai thì quá trình này còn nhiều bỡ ngỡ. Hiểu được tâm lý chùng như vậy nên các nhãn hàng thường tổ chức những buổi học Tiền sản cho các mẹ. Chuyên gia sẽ tư vấn đề dinh dưỡng, quá trình mang thai, sinh nở, nuôi con. Mỗi chương trình Tiền Sản sẽ là 1 chủ đề khác nhau bạn có thể tham khảo trước nội dung chương trình trước khi đăng ký. Những chương trình này đều miễn phí và có quà. Trong bài viết này Betoreview sẽ giới thiệu những chương trình Tiền sản vô cùng hữu ích cho mẹ bầu. Cùng tham khảo nhé!

HỘI THẢO TIỀN SẢN BIBO MART

Bibo Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng mẹ và bé được thành lập năm 2006, chuỗi Bibo Mart đã có mặt tại hơn 22 tỉnh thành khắp cả nước. Bibo Mart cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown… Đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé.

Link chương trình Hội thảo tiền sản Bibo Mart tại đây. Bibo Mart là đơn vị tổ chức chuỗi chương trình Tiền sản đời đầu. Tính tới năm 2022 đã hơn 13 năm mở khóa, với hơn 12,000 khóa học cho các ba mẹ, hơn 15,000 mẹ tự tin vượt cạn thành công. Đến với chương trình thì bạn sẽ được chơi Game nhận quà và cũng có quà 100% từ nhà tài trợ khi tham gia chương trình. Thường thì khoảng 1 tháng 1 lần sẽ có hội thảo ở cả khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình Hội thảo tiền sản Bibo Mart (thường sẽ kéo dài trong 4 tiếng, có thể có ăn nhẹ giữa buổi):

 • Thai nghén an toàn
 • Chuyển dạ nhẹ nhàng
 • Chăm sóc hậu sản
 • Nuôi con bằng sữa mẹ
 • Chăm con khỏe mạnh
 • Game show
 • Hỏi đáp cùng chuyên gia
bibomart tiền sản
Một số hoạt động của buổi Tiền sản Bibomart

HỘI THẢO TIỀN SẢN TUTICARE MÙA SINH FAIR

Tuticare là hệ thống siêu thị mẹ bầu và sơ sinh được thành lập năm 2011 (sau Bibomart). Tới năm 2020 Tuticare với hơn 25 cửa hàng trên khắp 6 tỉnh thành trải đều từ Nam ra Bắc. Với đa dạng đồ cho cả mẹ bà trẻ sơ sinh bao gồm Sữa, Bỉm, Quần áo, Xe đẩy, cũi, ghế, Đồ ăn dặm, đồ chơi,… từ những thương hiệu lớn an toàn cho mẹ và bé. Hội thảo Tiền sản Tuticare thì thường tổ chức 1 năm 1 lần, chứ không có tần xuất nhiều như của Bibo Mart. Năm 2022 tổ chức Mùa sinh Fair bao gồm chuỗi hoạt động Hội thảo Tiền sản, các gian hàng Sales mạnh, quảng cáo sản phẩm,… thời gian 16-18/9/2022 tại Bảo tàng Phụ Nữ.

tuticare hội thảo tiền sản
Mình checkin tại Hội thảo Tiền sản Tuticare
hội thảo tiền sản tuticare
Quà tặng được hộp Meiji bầu 350gr và 2 thanh Meiji

HỘI THẢO TIỀN SẢN KIDSPLAZA

KidsPlaza cũng là thương hiệu nôi tiếng với chuỗi cửa hàng đồ mẹ và bé chính hãng và chất lượng. KidsPlaza được thành lập từ năm 2011 (sau Bibomart). Độ phủ sóng của KidsPlaza cực lớn. Với hơn 143 cửa hàng trên toàn quốc. Ngay từ khi thành lập năm 2011, KidsPlaza đã đưa vào chuỗi Hội thảo Tiền Sản KidsPlaza vào mỗi cuối tuần ở cả Hà Nội và Hà Chí Minh. Đặc biệt thông thường vào cuối năm KidsPlaza thường tổ chức 1 sự kiện vô cùng lớn. Đó là chương trình Mẹ Bầu tập Yoga với gói phần quà cho mỗi mẹ lên tới 1tr5. Đây là gói quà tặng giá trị nhất trong năm các bạn đừng bỏ lỡ nhé. (Tuy nhiên do số lượng mẹ đăng ký khá đông nên không phải ai đăng ký cũng thành công nhé). Link hội thảo Tiền sản KidsPlaza miến phí hàng tuần tại đây.

Những thông tin vô cùng hữu ích được giới thiệu trong chương trình:

 • Thai kỳ khỏe mạnh
 • Chuyển dạ thành công
 • Chăm sóc sức khỏe sau sinh
 • Nuôi con bằng sữa mẹ
 • Giúp mẹ nuôi con trở nên đơn giản
 • Hỏi đáp cùng chuyên gia
kidsplaza lớp tiền sản
Mỗi mẹ bầu khi tham gia đều được 1 túi quà miễn phí
KẾT BÀI

Trên đây là bài viết giới thiệu về các lớp tiền sản miễn phí cho mẹ. Top 4 Địu em bé tại đây. Khăn ướt an toàn bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: