Review Spa

REVIEW SPA VITA CLINIC

Eri Clinics sau thời gian hoạt động 6 năm đã đổi tên thành Vita Clinic từ ngày 1/12/2021. Hiện Vita có khoảng 12 chi nhánh trên toàn quốc. Vita Clinic với dịch vụ chính là điều trị da và cải thiện vóc dáng. Một số dịch vụ cụ thể được Vita Clinic đề cập trên website https://vitaclinic.vn/vi:

 • Chăm sóc vùng mặt (Phục hồi da, chống lão hóa, thải sạch bụi mịn, săn chắc da, trị nám, laser,…)
 • Chăm sóc cơ thể (Thải độc cơ thể, săn chắc da, triệt lông, Hủy mỡ,…)
 • Trẻ hóa (công nghệ nâng cơ, trẻ hóa vùng kín, Cấy HA, Filler,…)
 • Liệu pháp chống lão hóa với tinh chất từ tế bào gốc.
 • Chăm sóc sức khỏe (tăng đề kháng, ngừa đột quỵ,…)
 • Chăm sóc nam giới (Cấy tóc, cơ bụng,…)

Betoreview đã có 1 buổi trải nghiệm tại Vita Clinic, cùng xem dịch vụ tại Vita Clinic thế nào nhé!

VITA CLINIC

Mình đã từng có dịp được tới trải nghiệm 1 lần khi Vita Clinic là Eri Clinic ngày xưa. Về không gian thì không thay đổi nhiều chỉ có Logo tên thương hiệu thì thay mới hết còn nội thất thiết kế vẫn nguyên như hồi Eri. Đối tượng Vita Clinic hướng đến đa phần là người có thu nhập cao. Thông thường 1 buổi liệu trình có giá trên 1 triệu (tùy liệu trình). Mình đã có 1 buổi trải nghiệm giảm mỡ Body Regenesis. Giá khoảng 1tr9 cho 1 buổi.

Vita Clinic dịch vụ tốt không
Lối vào Vita Clinic
Vita Clinic review spa
Khu vực ngồi chờ, nhân viên sẽ mang trà ra và tư vấn cho bạn
bảng gía Vita Clinic
Vita Clinic có nhiều hạng thẻ với nhiều đặc quyền khác nhau
Vita Clinic review
Mỗi khách sẽ có 1 phòng trị liệu riêng, không gian Private 5 sao.
review spa Vita Clinic 5 sao (1)
Sau khi cất đồ nhân viên sẽ đưa áo choàng để bạn thay.

Do vấn đề bảo mật công nghệ của hãng nên mình sẽ không chụp dòng máy mình sử dụng trong liệu trình giảm mỡ Body Regenesis. Thời gian của liệu trình khoảng 45 phút tới 1h. Thường thì sau khoảng 6 – 10 lần, trị liệu hàng tuần thì bạn sẽ thấy sự cải thiện. Sau khi thay áo choàng xong mình sẽ nằm lên giường, nhân viên đặt 1 tấm nhiệt dưới lưng, tấm này sẽ giúp mỡ tiết ra nhiều hơn. Máy giảm mỡ sẽ có nhiều đầu nhiệt khác nhau. Đầu tiên sẽ là dùng đầu mở huyệt, sau đó các đầu làm nóng ép mỡ chuyên dụng và cuối cùng họ sẽ đóng lại huyệt. Để liệu trình giảm mỡ đạt hiệu quả tốt nhất thì khách hàng cần phải toát mồ hôi, vì mỡ thừa sẽ theo đường mồ hôi thải ra ngoài.

Mình đi làm liệu trình Body Regenesis trong ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt. Giúp bạn đào thải sâu hơn những gì không tốt trong chu kỳ ra ngoài. Mỡ bụng của mình dày nên khi bạn nhân viên cũng phải tăng mức độ lên cho phù hợp. Nó sẽ ấm dần lên.

REVIEW CHẤT LƯỢNG VITA CLINIC

 • Không gian rộng rãi, riêng tư và chuẩn 5 sao
 • Nhân viên tư vấn và nhân viên làm liệu trình rất nhiệt tình
 • Đương nhiên giá thành cao thì chất lượng dịch vụ cũng phải tương xứng thì khách mới tin tưởng sử dụng lâu dài
 • Máy móc hiện đại và đa dạng liệu trình cho mọi đối tượng.
 • Nhiều cơ sở từ Bắc và Nam.
 • Nói thêm 1 chút về liệu trình giảm mỡ Body Regenesis, bên cạnh hiệu quả loại bỏ mỡ thừa toàn diện, liệu pháp còn sử dụng công nghệ điện chuyển ion proionic 448khz đặc hiệu cho kích thích tuần hoàn máu, tăng trau đổi chất giúp phục hồi, trẻ hóa tế bào, đồng thời đào thải độc tố, giảm mỡ nội tạng, cải thiện sức khỏe. Nên việc bạn nữ nào đi vào ngày cuối chu kỳ kinh rất tốt.
 • Nếu bạn quan tâm thì có thể tới trải nghiệm 1 buổi dịch vụ xem sao, nếu thấy tốt thì có thể đăng ký thêm liệu trình. (Ở Vita Clinic thì không có cam kết sau liệu trình sẽ thay đổi như thế nào gì cả, mình có hỏi nhân viên thì được đáp lại như vậy).
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ của Vita Clinic hướng tới là những tầng lớp cao, thu nhập tốt nên hầu như khá ít review về clinic này, hầu như là không có. Vì nguồn khách của họ không được thu hút bởi việc đọc Review.
dịch vụ Vita Clinic
Không gian trưng bày sản phẩm và quảng cáo liệu trình trên màn hình
review Vita Clinic spa có tốt không
Đặc biệt là Toilet vô cùng hiện đại
Vita Clinic có tốt không
Bồn vệ sinh tự động của Nhật.

KẾT BÀI

Trên đây là những quan điểm, nhận xét cá nhân của mình về Spa. Điều này không có tính khẳng định rằng Spa này dịch vụ tốt hay không tốt vì tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau.

Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: