REVIEW XỊT KHOÁNG ION CHỐNG PHẤN HOA, PM2.5

Vấn đề môi trường đang là chủ đề nóng của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đất nước tập trung nhiều khu công nghiệp với nhân công rẻ sẽ làm không khí ngày càng ô nhiễm. Ở bài viết trước mình có viết về TOP 5 Mặt nạ chống pm2.5 tại đây. Trong bài viết này mình sẽ đề cập tới một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những người dị ứng phấn hoa. Hoặc những người đang phải sinh sống trong môi trường nhiều ô nhiễm khói bụi.

XỊT ION CHỐNG BỤI, PHẤN HOA FUMAKILLA KAFUN ION DE BLOCK

FUMAKILLA là công ty Nhật Bản chuyên về các sản phẩm diệt côn trùng gia dụng. Bên cạnh đó hãng cũng cho ra những dòng sản phẩm chống lại bụi bẩn virus cho người tiêu dùng. Link các sản phẩm của hãng FUMAKILLA tại đây. 

Điểm nhấn của sản phẩm gồm thành phần polymer cation (điện tích dương), Hyaluronic Acid (cấp nước thường có trong những sản phẩm xịt khoáng hoặc đồ dưỡng da) và Titanium Dioxide (chống ô nhiễm khói bụi trong không khí). 

Sản phẩm chống bụi pm 2.5, phấn hoa được thiết kế nhỏ gọn trong 1 bình xịt. Môi trường ô nhiễm, khói bụi, ánh sáng từ điện thoại thông minh hay máy tính. Những độc tố như nicotin, các kim loại nặng tích hợp ion dương có hại luôn có trong không khí kể cả trong nhà mà mắt thường không thấy được.
Xịt Khoáng Chống Bụi pm2.5, phấn hoa Fumakilla tích hợp polymer cation (điện tích dương), Hyaluronic Acid và Titanium Dioxide. Bằng cách phun lên mặt, các ion dương bao phủ toàn bộ khuôn mặt. Tạo ra lớp màng bảo vệ chắc chắn giúp hút hoặc đẩy các hạt nhỏ trong không khí(như bụi bẩn,kim loại nặng),ngăn ngừa sự xâm nhập vào mũi, mắt.

REVIEW XỊT ION CHỐNG BỤI 2.5, PHẤN HOA FUMAKILLA KAFUN ION DE BLOCK NHẬT

Sản phẩm này mình mua trên Amazon với giá 800yen khoảng 170k vnd. Dung tích 50ml
Mặt sau
Sản phẩm này sử dụng được khoảng 160 lần xịt. Mỗi lần xịt có tác dụng bảo vệ trong khoảng 4 tiếng. Sau đó bạn nên xịt lại
Dưỡi đáy hộp có 1 mã số. Chai nhỏ gọn tiện đựng trong túi mang đi
Mặt trước của bình xịt. Mình rất ấn tượng với nắp bình xịt. Vô cùng chắc chắn. Bạn có vứt lay lắc cũng không bị bật ra
Mặt sau của bình xịt. Trụ sở chính của công ty là tại Tokyo.

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG:

  • Không bị kích ứng thời tiết khi về Việt Nam nữa (mỗi lần về VN chơi là da mình thường bị ửng đỏ 2 má, nổi những nốt li ti, tầm 2 tuần là đỡ nhưng nó cũng mang lại cảm giác rất khó chịu). Lần này về rút kinh nghiệm dùng để bảo vệ da.
  • Dùng ở bước cuối cùng trong các bước Skincare hoặc makeup. Bước này có tác dụng khoá ẩm và khoá lớp makeup lại. Kem sẽ lâu trôi hơn và da cũng đỡ bị mốc hơn do trong thành phần có HA.
  • Sau mỗi 4 tiếng, hãy xịt lại sản phẩm lên mặt
  • Hãng quảng cáo không có mùi, tuy nhiên sau khi xịt xong mình thấy hơi thoang thoảng nhẹ mùi gì đó.
  • Sương ra đều và nhẹ, dễ thấm trên mặt
  • Có thể sử dụng cho bà bầu. Tuy nhiên để an toàn hơn thì nên dùng sau tháng thứ 3 mang thai
  • Nên sử dụng kết hợp mặt nạ để ngăn chặn tốt hơn bụi bẩn. TOP 5 Mặt nạ chống pm2.5 tại đây. 
  • Nếu da có dấu hiệu dị ứng thì nên dừng lại không dùng nữa.

Hãy bảo vệ bản thân trước sự ô nhiễm của môi trường. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: