REVIEW SỮA CHỐNG NẮNG ANESSA NHẬT

Ở bài viết trước mình đã viết về TOP 5 KEM CHỐNG NẮNG NHẬT tại đây. Ở bài viết này mình sẽ đi vào review chi tiết loại kem chống nắng mình thích nhất. Đó chính là ANESA bạc. Đầu tiên mình có sử dụng loại màu vàng Skincare milk (sữa dưỡng). Sau đó khi loại vàng cháy hàng mình chuyển sang dùng loại bạc Aqua Booster (cấp nước). Và từ đó mình đã tìm được chân lý cho cuộc đời.

SỮA DƯỠNG CHỐNG NẮNG ANESSA BẠC

ANESSA là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da được sản xuất và bán bởi Shiseido. Tên đầy đủ của dòng bạc là Essence UV sunscreen Aqua booster. Dung tích 60ml. Nhìn chung màu vàng và màu bạc khi sử dụng đều cảm giác như nhau. Tuy nhiên theo như mình tìm hiểu thì màu vàng chuyên cho các hoạt động ngoài trời như bơi hoặc chơi các môn thể thao. Loại màu bạc chuyên cho dân văn phòng hay phải ngồi máy lạnh, giữ cho da không bị khô hay mất nước. Với cá nhân mình thích Anessa Bạc hơn vì mùa hè ở Nhật rất rất khô, thêm vào đó mình hay phải ngồi điều hoà nên khi dùng Anessa Bạc cảm giác da được khoá ẩm rất tốt.

Các dòng Anessa trên website của hãng. Trong này lại không ghi dòng bạc Aqua Booster. Các sản phẩm đều có thể rửa sạch chỉ bằng Sữa rửa mặt. Tuy nhiên bạn nên dùng thêm dầu tẩy trang cho hiệu quả làm sạch tốt nhất.
Bao bì Anessa Bạc, mình mua ở Nhật sau thuế là 2,550yen tầm 550k tiền Việt
しっとり(shittori) tiếng Nhật là độ ẩm, có dưỡng
Mặt code đằng sau
Dưới đáy lọ có 2 số dập nổi nhỏ, bên cạnh 1 mã số lớn
Lọ Anessa thứ 2 mình đang dùng. Chai 60ml dùng cực lâu. Dùng lâu dài nên cũng không phải quá đắt.
Mặt đằng sau

REVIEW SỮA CHỐNG NẮNG ANESSA

Chất kem y hệt Essense, mỏng nhẹ và thấm nhanh. Lắc đều trước khi sử dụng. Thực ra lúc bạn ngửi từ lọ sẽ thấy mùi cồn, nhưng ngay khi đưa lên da mùi cồn sẽ biến mất và thay hoàn toàn bằng mùi thơm vô cùng dễ chịu của sữa dưỡng. Khi miết lên mặt rất mượt.
Da mình trước khi apply kem chống nắng
Sau khi apply và chụp bằng đèn Flash da các bạn sẽ được phủ 1 lớp bóng như hình. Tuy nhiên các bạn vỗ đều sau đó kem sẽ thấm dần. Mùi sau khi apply rất thơm và ngọt.

Cách bôi kem chống nắng đúng cách một cách chi tiết tại đây.

DÒNG ANESSA CHO DA NHẠY CẢM

Với những bạn da nhạy cảm hoặc dùng cho em bé thì có thể tham khảo 2 loại sau.

Perfect UV Sunscreen Mild Milk for sensitive skin có chỉ số SPF 50+, PA ++++ và Essence UV Sunscreen Mild Milk for sensitive skin có chỉ số SPF 35, PA ++++. 2 dòng này chuyên biệt cho những da nhạy cảm, trẻ em, dùng chung cho cả gia đình hoặc cho những người lo lắng về vấn đề da do thay đổi mùa trong năm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG ANESSA:

  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • Nếu kem chống nắng chót dính vào mắt hãy rửa ngay lập tức với nước.
  • Lau miệng lọ kem chống nắng sau mỗi lần sử dụng
  • Nếu kem dính vào quần áo hãy giặt nhanh nhất có thể, không tẩy với chất clo vì nó sẽ biến thành màu hồng.
  • Nếu muốn tìm loại kem chống nắng nào rẻ và chất lượng vui lòng tham khảo bài review về Kem chống nắng Biore tại đây.
  • Cách bôi kem chống nắng đúng cách một cách chi tiết tại đây.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời mỗi ngày với kem chống nắng nhé. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: