REVIEW LOTION THẢO MỘC FRAIJOUR CỦA HÀN

Nhắc tới lotion thì mình là một đứa khá là nghiện lotion mask. Căn bản vì mình biết da mình cần cấp ẩm do cả ngày ngồi phòng điều hoà. Nếu không cấp đủ ẩm, đủ nước cho da thì da sẽ lão hoá rất nhanh. Tiêu chí lựa chọn lotion mask của mình là chai to và giá hợp lý. Mình đã có 1 bài viết về 6 loại lotion mask chai lo giá rẻ mà mình đã và đang sử dụng tại đây. Mời các bạn tham khảo lại. Còn trong bài viết này mình sẽ review 1 em lotion thảo mộc từ Hàn có tên Fraijour 500ml với giá không thể hợp lý hơn.

GIỚI THIỆU HÃNG FRAIJOUR KOREA HÀN QUỐC

Fraijour là thương hiệu mỹ phẩm Hàn ra đời từ năm 1974. Các sản phẩm của hãng đều tập trung vào chăm sóc da chuyên nghiệp và theo xu hướng 100% thiên nhiên. Hãng Fraijour có 3 dòng sản phẩm chính: 자연 약쑥 (ngải cứu), 인진쑥 (ngải cứu Injin), 프로 모이스처 (cấp ẩm). 3 dòng sẽ được hãng chia thành 3 màu chính.

fraijour lotion
Đây là toàn bộ sản phẩm từ wormwood 자연 약쑥 (ngải cứu) bao gồm: lotion, kem dưỡng, mặt nạ,…
fraijour brand korea
Đây là dòng 인진쑥 (Artemisia campestris) cũng là 1 loại cây ngải trong chi ngải.
review fraijour lotion 500ml korea
Dòng sản phẩm 프로 모이스처 chuyên cấp ẩm, làm trắng da với triết xuất từ các loại hạt. Trong đó có gạo lên men.
lotion ngải cứu fraijour 500ml han
Hiện mình đang dùng chai lotion ngải cứu thảo mộc 500ml này của nhà Fraijour. Giá sau khi sales là 9 900원 (~193k VND). Ngoài ra còn nhiều chương trình sales khác hoặc người mua có thẻ thành viên có thể mua được giá rẻ hơn.
lotion gạo sáng da fraijour hàn 500ml
Dòng lotion sáng da cấp ẩm sâu Faijour xanh dương thì giá sales nhỉnh hơn 1 xíu. 10.900원 (~213k)

REVIEW LOTION NGẢI CỨU THẢO MỘC FRAIJOUR 500ML HÀN QUỐC

fraijour review lotion hàn quốc
Ngoài bao bì sẽ có 1 miếng seal mỏng. Dưới đáy hộp cũng đã được hãng dính chặt rồi nên không có chuyện bị tráo hàng nha
lotion fraijour review
Đây là dòng thảo mộc thiên nhiên. An toàn với mọi loại da. Công dụng của dòng này là Làm mịn da và cấp ẩm. Thêm vào đó lotion còn có thành phần AHA, BHA giúp loại bỏ nhẹ nhàng tế bào chết trên da. Loại này rất phù hợp cho những bạn da dầu vì trong thành phần còn có cả vitamin C. Ấn tượng đầu tiên là mùi thảo mộc tự nhiên khi mở hộp. Bạn chưa cần mở nắp nhưng đã có thể cảm nhận được mùi của sản phẩm rồi.
fraijour lotion hàn có tốt không
Để sử dụng các bạn phải tháo nút chốt này ra.
fraijour lotion review hàn quốc
Sau khi tháo chốt sau thì đầu vòi lotion sẽ có dạng lớn như thế này. Đây là chai toner được thiết kế để làm mặt nạ lotion đó. Thông thường những loại này sẽ có kết cấu lỏng, không quá đặc và dễ thấm
fraijour review korea
Nắp chai còn có ghi cụ thể hạn sử dụng và số lô sản xuất. Ngoài ra còn có 2 biểu tượng khác dưới đáy chai.
fraijour review
Đây là cách mình vẫn thường dùng Lotion Mask. Nếu làm cách này da bạn sẽ được cấp ẩm 1 cách rất hiệu quả. Thời gian đầu sử dụng mình bị nổi 1 số mụn liti (do trong thành phần có AHA, BHA giúp đẩy mụn). Ngoài ra 1 điểm cộng nữa là hương thảo mộc khá thư giãn và dễ chịu cho người dùng.

Với 1 sản phẩm 500ml cùng giá ~200k thì không có gì phải lăn tăn. Thêm vào đó lại an toàn lành tính với độ pH chuẩn 5.5 thì không có gì để bàn. Cá nhân mình đánh giá 9/10 điểm. Sản phẩm hiện được bán rất nhiều trên thị trường với dòng ngải cứu (màu xanh lá) còn dòng cấp ẩm (xanh dương) thì mình thấy hiếm hơn. Thats all for today. From Betoreview.com with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!