Top đồ điện tử trên AMAZON

TOP SẢN PHẨM MÁY CẠO RÂU ĐIỆN TỬ TẠI NHẬT

Nhu cầu cạo râu với các bạn nam là vô cùng cần thiết. Để cạo râu thì họ có thể dùng lưỡi cạo thủ công hoặc máy cạo râu điện tử. Do việc cạo râu diễn ra hằng ngày nên bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tốt. Một trong số những tiêu chí khi chọn Máy cạo râu chính là thời lượng pin, độ sắc của lưỡi rao và độ ma sát trên da khi cạo. Một số hãng máy cạo râu được yêu thích tại Nhật: Philips, Panasonic, Yaman, Braun (hãng của Đức),… Máy cạo râu tiếng Nhật là シェーバー (shaver). Cùng Betoreview xem những dòng máy cạo râu điện tử được yêu thích nhất trên Amazon Nhật nhé!

MÁY CẠO RÂU CHO NAM BRAUN SERIES 5 51-M1200S

Braun là thương hiệu điện gia dụng của Đức. Máy cạo râu cho nam Braun Series 5 51-M1200s với những đặc điểm vượt trội như sau:

 • Ba lưỡi dao tiếp xúc với bề mặt da cho phép mỗi lưỡi dao trong số ba lưỡi dao nâng lên và hạ xuống độc lập, cho phép đầu máy cạo bám chắc vào vùng da không bằng phẳng.
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo đọc độ dày của râu và tự động điều chỉnh công suất 13 lần/giây.
 • Hệ thống làm sạch nhanh giúp bạn có thể rửa sạch râu cạo mà không cần tháo lưỡi dao ra khỏi thân máy cạo râu.
 • Máy cạo râu điện 100% không thấm nước cho phép bạn cạo râu khi tắm.
 • Đi kèm với phụ kiện tông đơ, bạn có thể dễ dàng cạo râu dài và tóc. Tông đơ có thể điều chỉnh từ 0,5 mm đến 7 mm.
  Sau 1 lần sạc đầy có thể dùng trong 3 tuần. Sạc nhanh 5 phút là đủ cho một lần cạo (Tuy nhiên, nó có thể ngắn hơn tùy thuộc vào độ dày của râu và môi trường nhiệt độ).

Hiện máy cạo râu Braun Series 5 đang là sản phẩm Máy cạo râu TOP 1 trên Amazon với gần 8,000 lượt mua. Máy cạo râu Braun Series 5 đang được bán với giá 8,624yen (~1tr8 VND). Giá update ngày 27/01/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Máy cạo râu Braun Series 5
3 lưỡi dao tiếp xúc khi cạo
Làm sạch nhanh, chống nước
Kèm đầu tông đơ để tỉa mai

MÁY CẠO RÂU CHO NAM PHILIPS SERIES 5000 S5445/03

Máy cạo râu cho nam Philips Series 5000 với những đặc điểm vượt trội như sau:

 • Đầu uốn cong 360-D bám chặt vào phần không bằng phẳng của khuôn mặt và giảm tình trạng không cạo được râu ở những chỗ khó.
 • Bắt và cạo râu hiệu quả với 27 lưỡi cắt điện. Được trang bị hệ thống mài sắc tự động, không cần tra dầu và luôn giữ được độ sắc bén.
 • Thiết kế ướt và khô. Ngoài cạo khô, bạn cũng có thể cạo ướt trong khi tắm bằng gel hoặc bọt.
 • Sau 1 giờ sạc bạn có thể dùng cho 40 phút cạo.
 • Sạc nhanh 5 phút cho một lần cạo.
 • Thiết kế chống nước tiêu chuẩn IPX7 giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy cạo râu.
 • Đầu máy cạo râu mở ra chỉ bằng một nút bấm, cho phép bạn nhanh chóng vệ sinh máy.
 • Bảo hành 2 năm

Hiện máy cạo râu Philips Series 5000 đang là sản phẩm nằm trong TOP Máy cạo râu trên Amazon với hơn 7,000 lượt mua. Máy cạo râu Philips Series 5000 đang được bán với giá 9,410yen (~1tr9 VND). Giá update ngày 27/01/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Đầu uốn cong 360, kèm 27 lưỡi cắt
Chống nước, phù hợp cạo khô và cạo ượt. Dễ làm sạch

MÁY CẠO RÂU CHO NAM BRAUN SERIES 3 310S

Khác với máy cạo râu Braun Series 5 được giới thiệu bên trên thì Series 3 với giá thành rẻ hơn. Đáp ứng được nhu cầu cơ bản của 1 máy cạo râu tầm trung. Máy cạo râu Braun Series 3 với những đặc điểm sau:

 • Ba lưỡi dao độc lập lên và xuống phù hợp với các bề mặt cong khác nhau của da
 • Cạo sạch râu hơn bằng cách sắp xếp 899 loại lưới khác nhau trong một lưỡi lưới, toàn bộ đầu máy có thể bắt được râu mọc theo nhiều hướng khác nhau từ gốc.
 • Mặc dù nó có lưỡi bên trong sắc bén 49 độ, nhưng cạnh lưỡi được cắt vào trong 2 micron nên diện tích tiếp xúc với da rất nhỏ và râu được cạo sạch chỉ trong một lần cạo mà không làm tổn thương da.
 • Thời gian sạc 1h dùng được liên tục khoảng 20 phút.

Hiện máy cạo râu BRAUN SERIES 3 310S đang là sản phẩm nằm trong TOP Máy cạo râu giá thành rẻ chất lượng tốt trên Amazon với gần 12,000 lượt mua. Máy cạo râu BRAUN SERIES 3 310S đang được bán với giá 3,980yen (~800k VND). Giá update ngày 27/01/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Máy cạo râu Braun Series 3
Lưỡi dao cạo
TỔNG KẾT

Tham khảo thêm đồ chăm sóc da cho mẹ bầu tại đây. Top 4 Địu em bé tại đây. Khăn ướt an toàn bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!