Mang thai

PREGNACARE MAX GIẢ VÀ LÝ DO MÌNH KHÔNG DÙNG

Quá trình bầu là quá trình rất vất vả với người phụ nữ. Luôn phải đối mặt với các vấn đề thiếu dưỡng chất (nếu bị nghén không ăn được gì,…). Luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho con. Việc cung cấp Vitamin trong suốt thai kỳ là vô cùng quan trọng. Với mình thì mình tin tưởng nhất là Elevit (dùng từ trước khi bầu 3-6 tháng). Sau 3 tháng đầu thì mình có thử chuyển sang dòng Vitamin bầu Pregnacare Max tuy nhiên sau khi mua tới vỉ thứ 2 thì mình đã không tin tưởng sử dụng sản phẩm này nữa. Lý do sẽ được mình nêu chi tiết trong bài viết này.

PREGNACARE MAX GIẢ

Khác với Elevit đã có phân phối chính hãng tại Việt Nam thì dòng Pregnacare Max lại chưa được phân phối chính thức. Mặc dù hãng Vitabiotics (là hãng sản xuất Pregnacare Max) đã có mặt tại Việt Nam nhưng rất lạ trong mục sản phẩm Bầu thì có 3 sản phẩm đang được phân phối, còn sản phẩm khá hot Pregnacare Max lại không có trong danh sách. Những sản phẩm Pregnacare Max trên thị trường hiện nay đều là xách tay hoặc nhập khẩu không chính thống. Website chính thức của Vitabiotics tại Việt Nam https://vitabiotics.vn/

vitabiotics pregnacare max (1)

Mỗi hộp Pregnacare Max có tổng 84 viên. (56 viên Vitamin bầu màu xanh, 1 ngày 2 viên và 28 viên Omega-3 màu vàng, 1 ngày 1 viên). 1 hộp uống được trong 28 ngày. Điểm cộng của sản phẩm này là có ghi ngày bằng tiếng Anh ở mặt sau, nên giúp các mẹ đỡ quên hôm nào mình chưa uống thuốc. Giúp cho việc uống Vitamin của mẹ bầu đều đặn và đúng lịch hơn. Đây là loại Vitamin bầu Tổng hợp rất được ưa chuộng tại Anh Quốc.

Mình đã dùng hết 1 hộp Pregnacare Max và có mua thêm 1 hộp mới. Tuy nhiên mình gặp tình trạng sau: (do mình có thói quen quen cắt nhỏ vỉ để tiện mang theo túi nên vỉ mua trước dùng để so sánh sẽ bị cắt khong nguyên lành)

  • Bao bì in ấn bên ngoài 2 hộp hoàn toàn khác nhau
  • Vị của viên Vitamin tổng hợp màu xanh cũng khác nhau
  • Thiết kế vỉ thuốc cũng hoàn toàn khác nhau
  • Ở viên Omega-3 thì màu sắc cũng khác nhau, 1 loại đậm hơn.
vitamin bầu anh Pregnacare Max auth fake phân biệt
Bao bì vỏ ngoài
vitamin bầu anh Pregnacare Max auth fake
In ấn màu đậm nhạt không thống nhất
review vitamin bầu anh Pregnacare Max auth fake
Vỏ hộp bên trong
vitamin bầu anh Pregnacare Max phân biệt auth fake
Màu sắc 2 vỉ và thiết kế cũng hoàn toàn khác nhau. 1 vỉ có vị giống mùi Tảo, còn 1 vỉ thì có vị đắng, hắc khi uống
vitamin bầu anh Pregnacare Max auth fake review
Thiết kế 2 vỉ Omega-3 cũng khác nhau và màu vỉ bên phải nhạt hơn

CÓ NÊN SỬ DỤNG PREGNACARE MAX BẦU ANH KHÔNG?

Câu trả lời của mình là:

  • Có nên dùng Pregnacare Max nếu bạn có người quen ở Anh và xách tay trực tiếp về. Hoặc mua trực tiếp trên website chính thức của hãng Vitabiotics (nếu có sản phẩm Pregnacre Max)
  • Không nên dùng Pregnacare Max nếu bạn mua trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
vitabiotics thật giả Pregnacare Max (1)
Mình có gửi ảnh 2 mẫu qua Email và Fanpage thì chỉ nhận được phản hồi từ Fanpage về sản phẩm.

Sau đó mình đã hoàn hàng hộp Pregnacare Max mình vừa mua. Và quay lại dùng Elevit. Có thể bao bì khác biệt do khác đơn vị in ấn, hoặc khác lô sản xuất thì mình có thể chấp nhận được, tuy nhiên về vị và màu của viên uống mà có sự khác biệt thì lại là câu chuyện khác. Nói đơn giản thì sản phẩm cần có chất lượng đạt tiêu chuẩn và quy trình sản xuất thống nhất. Còn nếu khiến người tiêu dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm, cũng như nhà sản xuất không chắc chắn được về bao bì thì mình nghĩ không có lý do gì để mình tiếp tục sử dụng Pregnacare Max nữa. Đặc biệt đối tượng sử dụng sản phẩm lại là bà Bầu.

TỔNG KẾT

Chúc các mẹ sẽ mua được Vitamin chuẩn sử dụng trong suốt thai lỳ. Tham khảo thêm đồ chăm sóc da cho mẹ bầu tại đây. Top 4 Địu em bé tại đây. Khăn ướt an toàn bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!