Top đồ chăm sóc sức khỏe trên AMAZON

HƯỚNG DẪN CÁCH KHAI BÁO THÔNG TIN Y TẾ ĐIỆN TỬ

Trong những ngày gần đây tình hình Covid 19 đang diễn biến cực kỳ phức tạp. Việt Nam với sự kiểm soát tốt tuy nhiên do 1 số cá nhân. Cũng như sự khai báo không chung thực khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng.

Đối với những hành khách vừa nhập cảnh vào Việt Nam hoặc những người Việt về nước vào thời điểm này. Vui lòng thực hiện khai báo thông tin y tế điện tử như 1 nghĩa vụ cấp thiết bây giờ. Hành động này tuy nhỏ bé, thời gian thực hiện không mất nhiều thời gian. Nhưng ý nghĩa của nó thì vô cùng lớn. Đặt biệt với những người, những tổ chức đang ở đằng sau theo dõi từng sự chuyển động của những dữ liệu tự thu thập hoặc được cung cấp này.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI KHAI BÁO Y TẾ KHÔNG?

Câu trả lời là . Khi những người nước ngoài nhập cảnh, hoặc những người Việt vừa trở về nước có thể trong số họ là mầm bệnh. Khi họ đóng góp các thông tin về các cơ sở lưu trú. Đặc biệt là các nhà nghỉ, phòng trọ AIRBNB để khi cần cơ quan nhà nước có thể liên hệ được với khách du lịch.

Hãy nhìn vào những số liệu thống kê này để có sự cảnh giác hơn. Bạn nên bảo vệ bản thân trước, rồi hẵng nghĩ tới việc bảo vệ xã hội. Hãy sống có ý thức trách nhiệm khi về Việt Nam bằng cách thực hiện Khai báo thông tin y tế điện tử

CÁCH KHAI BÁO THÔNG TIN Y TẾ ĐIỆN TỬ

Truy cập vào website https://tokhaiyte.vn/. Mọi thông tin bạn kê khai tại đây phải thực sự chính xác và chi tiết. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác khoanh vùng và dập dịch nhanh nhất có thể. Mỗi lần dịch bùng lại có 1 phong cách hưởng ứng khác của người dân.

Lần 1 bùng dịch: Người Dân rất hợp tác, kê khai rất chi tiết lịch trình đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ trong công tác phòng chống dịch.

Từ lần 2 bùng dịch: Dân đã có phần chủ quan hơn. Không hợp tác lắm trong việc kê khai y tế, khiến cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn trong quá trình truy lùng, khoanh vùng dịch.

Các bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp. Hiện tại web đang hỗ trợ 11 thứ tiếng
Sau khi điền hết thông tin các bạn nhấn vào ” Gửi Tờ Khai”.

SAU KHI ĐIỀN XONG THÌ THÔNG TIN ĐƯỢC GỬI ĐI ĐÂU, ĐỂ LÀM GÌ?

Vì những thông tin người dân khai trên form đều mang tính chất cá nhân. Vậy những thông đó được sử dụng để làm gì, và có được bảo mật không?

Những thông tin này sau khi người dân điền vào sẽ được đi tới bước tiếp theo là phân tích dữ liệu. Tất cả quá trình này đều diễn ra hết sức bảo mật. Vì vậy các bạn đừng ngại dành vài phút để khai báo thông tin y tế.

Mình được biết METRIC ANALYTICS đã tình nguyện tham gia góp sức vào công cuộc chống dịch Covid 19. Đây là 1 agency về mảng phát triển giải pháp nghiên cứu thị trường tổng thể với các dữ liệu social. Fanpage của Metric: https://www.facebook.com/metricvietnam/. Anh LÊ HỒNG SƠN là CEO của Metric.vn. Các bạn quan tâm tới những đóng góp của TEAM Metric có thể follow facebook anh Sơn. Những thành viên khác sẽ không thể share thông tin vì đây là những thông tin nội bộ. Tuy nhiên anh Sơn có ghi lại từng ngày tham gia chống dịch để những người quan tâm có thể theo dõi. (mình được biết họ đã tham gia rất nhiệt tình vào đợt bùng dịch đầu, hiện tại ở những đợt bùng dịch tiếp theo mình không rõ họ còn tham gia cùng chiến dịch này nữa không

CÙNG CHUNG TAY VÌ XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

Đây là lúc toàn dân chúng ra phải nâng cao ý thức trách nhiệm. Đơn giản nhất là ĐIỀN KHAI BÁO THÔNG TIN Y TẾ. 1 hành động nhỏ – 1 ý nghĩa lớn. Đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà đem lại sự vất vả cho bao người. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp phần nhỏ kinh tế cho quỹ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19” của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam. Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, địa chỉ: 29 phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN

Vui lòng hạn chế ra đường nhiều nhất có thể. Các bác sĩ đang có thông điệp cực kỳ ý nghĩa: “Chúng tôi đi làm vì bạn, bạn hãy ở nhà vì chúng tôi”. Thường xuyên rửa tay thật sạch và súc miệng với nước muối luôn là những thói quen rất quan trọng trong lúc này.

Khi cơn bão đi qua, cũng sẽ là lúc những nụ cười được nở trên môi. Nụ cười của niềm hạnh phúc. Và đặc biệt hơn đó chính là nụ cười của sự chiến thắng. Cố lên Việt Nam, Việt Nam quyết thắng 🙂

Và những bài viết về xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare của Betoreview nữa nhé <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!