HÃNG MỸ PHẨM THE ORDINARY (P1)

The Ordinary là hãng mỹ phẩm – thương hiệu con của công ty DECIEM. Công ty Deciem được thành lập năm 2013 tại Toronto – Canada. Công ty sở hữu và vận hành khoảng 10 thương hiệu mỹ phẩm. Website công ty DECIEM.

1 số hãng thuộc sở hữu của Công ty DECIEM phải kể tới: NIOD, HYLAMIDE, THE ORDINARY, CHEMISTRY BRAND,… (nguồn: internet)

Điểm đáng chú ý của Công ty DECIEM chính là được sáng lập bởi Brandon Truaxe – người con lai với 2 dòng máu Iran và Canada. Ông mất vào năm 40 tuổi (01/2019). Trước khi bén duyên với ngành mỹ phẩm thì ông đã theo mảng khoa học máy tính. Sau 3 năm kể từ khi thành lập, tới năm 2016 thương hiệu của ông ngày càng được khẳng định trên thị trường.

Founder của công ty DECIEM – Brandon Truaxe. Từ DECIEM trong ngôn ngữ Latin có nghĩa là MƯỜI. Con số này có rất nhiều ý nghĩa. Đó cũng có thể là hiện thân của 10 hãng mỹ phẩm con trực thuộc công ty DECIEM.

THE ORDINARY có thể được ví von như linh hồn của công ty DECIEM. Lí do là vì sự đa dạng trong những dòng sản phẩm của The Ordinary và về giá. Các dòng sản phẩm được phát triển dựa theo những nhu cầu cơ bản của làn da. Như kem chống nắng, retinoids, serum, lotion,… Tất cả những sản phẩm của hãng đều có mức giá khoảng 20 USD (khoảng 460k) , hầu hết đều ở mức giá dưới 15 USD. Chưa tính những đợt sales thì giá có thể off khoảng 15% cho membership. Các bạn có thể tham khảo chi tiết giá cũng như các dòng sản phẩm của The Ordinary tại đây.

Giá 1 chai lotion khoảng 250k VND

HÃNG THE ORDINARY CÓ TỐT KHÔNG?

Câu trả lời là tuỳ cơ địa. Tuy nhiên khi tìm tới những sản phẩm của hãng The Ordinary thì bạn có thể thực sự yên tâm với chất lượng cũng như thành phần. Đây là 1 trong 10 thương hiệu mỹ phẩm Organic được hãng rất tự tin cam đoan về thành phần của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của DECIEM, với 10 nhãng hiệu bao gồm cả hãng The Ordinary đều không chứa paraben, sunfat, dầu khoáng, dầu động vật, thuốc nhuộm nhựa than, thủy ngân, oxybenzone,….

Ngoài ra hãng cũng public các thành phần, độ pH và các thông số để người tiêu dùng dễ tìm hiểu

DECIEM không thử nghiệm trên người và động vật. Chính vì vậy khách hàng không thể tìm thấy DECIEM tại thị trường Trung Quốc. Vì ở Trung Quốc các hãng mỹ phẩm để được hoạt động phải có chứng nhận test trên động vật.

Một sản phẩm tốt được đánh giá trên rất nhiều yếu tố. Từ bảng thành phần, quy trình sản xuất, giá thành sản phẩm,… Tuy là sản phẩm organic nhưng trước khi dùng các bạn cũng nên test thử trên cổ tay để thử kích ứng. Nếu có bất cứ hiện tượng nào như kích ứng trên da thì phải dừng ngay sản phẩm đó. Da mình dạo gần đây rất nhạy cảm nên bước test này lúc nào mình cũng cố gắng thực hiện.

Và những bài viết về xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare của Betoreview nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!