LỄ HỘI PHÁO HOA MINATO CẢNG KOBE TỈNH HYOGO

Để tiếp nối chuỗi địa điểm du lịch mùa hè. Trong bài viết này hãy cùng Betoreview khám phá địa điểm ngắm pháo hoa tại Hyogo. Hyogo một tỉnh của Nhật Bản nằm ở vùng Kinki, trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố cảng Kobe xinh đẹp. Hyogo cũng là tỉnh tập trung rất nhiều du học sinh Việt Nam. Lễ hội pháo hoa là lễ hội thường niên trong mùa hè. Dù bạn ở bất cứ địa điểm tỉnh nào thì xung quanh chắc chắn sẽ có những lễ hội pháo hoa để mọi người cùng nhau tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên trong mùa hè.

LỄ HỘI PHÁO HOA MINATO CẢNG KOBE HYOGO

Lễ hội pháo hoa Minato ở Kobe được tổ chức vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng 8 hàng năm. Với hơn 10.000 quả pháo hoa có thể được xem từ nhiều góc khác nhau quanh khu vực cảng Kobe. Một ví dụ điển hình là Công viên Meriken gần cột mốc nổi tiếng của MOSAIC Kobe. Bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ, lon bia, nước ngọt trong thời gian chờ pháo hoa bắn. Thời gian 03 tháng 8 năm 21019 (thứ 7). Từ 7:30pm – 8:30pm. Website chương trình tại đây.

pháo hoa kobe hyogo
Kobe với biểu tượng là Tháp cảng Kobe bên cạnh mặt nước xanh trong sẽ làm nền của buổi trình diễn pháo hoa
ngắm pháo hoa mùa hè
Khung cảnh thường thấy trong những buổi bắn pháo hoa là cảnh người dân phải tới thật sớm và giữ chỗ, chuẩn bị cho buổi xem pháo hoa
pháo hoa kobe
Pháo hoa ở Nhật thường kéo dài 1 tiếng. Trong khoảng thời gian ấy bạn nên chuẩn bị sẵn nước và đồ ăn vặt. Vì sau đó sẽ phải chờ đoàn người đông đúc để chen nhau lên chuyến tàu về nhà
kobe firework festival
2 biểu tượng của Kobe sau nền pháo hoa rực rỡ
cầu venus pháo hoa
Một địa điểm mình rất muốn gợi ý cho các bạn chính là cầu Venus. Những đôi nào yêu nhau thì nên tới đây. Còn nếu đi theo nhóm thì nên trải bạt ngồi gần cảng. Địa chỉ cầu tại đây.

KẾT LUẬN

Lễ hội pháo hoa ở hồ Biwa Shiga tại đây. Lễ hội đèn lồng Yokohama tại đây. Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: