Sắm đồ cho bé

TOP XE ĐẨY TRẺ EM TỐT GIÁ RẺ TẠI NHẬT

Cùng với sự phát triển của em bé thì nôi, địu, xe đẩy cũng cần được cập nhật cùng. Địu thì mẹ có thể dùng để đi khoảng cách ngắn. Tuy nhiên nếu cần sự di chuyển nhiều thì Xe đẩy sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Xe đẩy trong tiếng Nhật là ベビーカー Stroller. Gia đình có em bé thì nên sắm 1 chiếc xe đẩy em bé, bạn sẽ thấy nó hữu dụng khi em bé lớn dần lên đó. Các hãng Xe đẩy nổi tiếng được yêu thích tại Nhật có thể kể tới như: Aprica, Combi, Joie, Cybex. Cùng Betoreview xem những dòng xe đẩy em bé được yêu thích trên Amazon là dòng nào nhé!

XE ĐẨY TRẺ EM JOIE 41501

Sản phẩm xe đẩy trẻ em Joie 41501 dùng được cho bé từ 1 tháng tới 3 tuổi. Trọng lượng tối đa có thể sử dụng cho bé tới 15 kg. Xe đẩy Joie nặng 9,3 kg và có thể gấp gọn. Kích thước xe khi sử dụng: W54 x D89 x H103cm. Khi gấp lại: W54 x D30 x H81cm. Chất liệu khung: SPCC, Ghế:Polyester, Đai: Polyester, Khóa: POM, Vỏ đai: Polyester. Cách nhiệt: Polyurethane. Lốp: EVA. Bánh xe: Polypropylene. Phụ kiện kèm theo: Che mưa chuyên dụng. Với gần 1,000 lượt mua trên Amazon khá được yêu thích tại Nhật. Hiện sản phẩm xe đẩy trẻ em Joie 41501 đang được bán với giá 22,880yen ~4,4tr VND (giá update ngày 20/09/2022). Link mua hàng trên Amazon tại đây.

Xe đẩy Joie khá chắc chắn
Có ngăn lưới để đồ nhỏ phía dưới
Dễ dàng gấp gọn chỉ với 1 thao tác
Tặng kèm 1 che mưa chuyên dụng cho xe đẩy Joie
Xe đẩy sau khi được gấp gọn

XE ĐẨY TRẺ EM HAUCK CITI NEO III

Xe đẩy trẻ em Hauck Citi NeoIII là 1 thương hiệu tới từ Đức. Xe đạt tiêu chuẩn an toàn của Đức, được thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn. Xe đẩy trẻ em Hauck có thể gấp gọn bằng 1 tay dễ dàng. Xe thích hợp cho trẻ sơ sinh đến trẻ 5 tuổi. Chịu được tải trọng của em bé lên tới 25kg. Trọng lượng xe đẩy 7,5kg. Kích thước khi gấp lại: 90 cm x 56 cm x 37 cm. Kích thước xe khi sử dụng: 98 cm x 56 cm x 103 cm. Kèm khay đựng nước cho mẹ rất tiện lợi. Đồng thời còn có ngăn đựng đồ bên dưới. Với gần 500 lượt mua trên Amazon khá được yêu thích tại Nhật. Hiện sản phẩm xe đẩy trẻ em Hauck Citi NeoIII đang được bán với giá 19,800yen ~4tr VND (giá update ngày 20/09/2022). Link mua hàng trên Amazon tại đây.

Màu sắc Xám khói.
Kích thước xe đẩy. Xe chỉ nặng 7,5kg
Gầm xe có ngăn đựng đồ khá rộng
Kem khay đựng chai nước cho mẹ
Dễ dàng gấp gọn

XE ĐẨY TRẺ EM CYBEX LIBELLE

Xe đẩy trẻ em CYBEX LIBELLE là 1 sản phẩm xe đẩy siêu nhỏ gọn. Sử dụng được cho trẻ từ 1 – 4 tuổi. Tải trọng tối đa 22kg. Trọng lượng xe đẩy nhẹ chỉ 5.9 kg. Kích thước xe khi sử dụng 52.5 x 35 x 23.5 cm. Kích thước xe khi gấp lại 32cm×20cm×48cm. Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Kích thước khi gấp lại ngoài sức tưởng tượng. Đủ nhỏ gọn để đặt dưới chân ô tô hoặc trong giỏ xe đạp. Có thể điều chỉnh góc ngả lưng tùy theo vị trí bạn muốn. (Khoảng 110° ~ 130°). Được trang bị tiêu chuẩn với giá để chân có thể điều chỉnh hai giai đoạn, hỗ trợ vững chắc bàn chân của trẻ nhỏ. Hiện sản phẩm xe đẩy trẻ em CYBEX LIBELLE đang được bán với giá 25,300yen ~5tr VND (giá update ngày 20/09/2022). Link mua hàng trên Amazon tại đây.

Xe đẩy CYBEX LIBELLE
Gấp lại dễ dàng
Giá đỡ chân điều chỉnh để phù hợp với từng lứa tuổi
Kích thước xe đẩy CYBEX LIBELLE
Nhiều màu sắc để lựa chọn
TỔNG KẾT

Trên đây là bài viết giới thiệu sản phẩm xe đẩy cho bé. Top 4 Địu em bé tại đây. Khăn ướt an toàn bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!