Top đồ đời sống trên AMAZON

TOP MÁY GIẶT LÀM SẠCH NỆM, SOFA TẠI NHÀ

Trong mỗi căn nhà những vật dụng như sofa, rèm cửa, thảm, nệm,… dường như quá quen thuộc. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng những nơi đó lại tích tụ cực nhiều vi khuẩn. Chưa kể tới việc khi làm đổ thức ăn hoặc dính bẩn rất khó làm sạch. Thường những dịch vụ làm sạch tại nhà giá thành khá cao, bất tiện khi người lạ vào nhà. Một sản phẩm giúp chủ nhà không phải lo tới những vết bẩn chính là Máy giặt làm sạch Nệm Sofa tại nhà tiếng Nhật là リンサークリーナー Rinser Cleaner. Cùng Betoreview xem sản phẩm nào đang nằm trong top những máy giặt làm sạch sofa trên Amazon nhé!

MÁY GIẶT LÀM SẠCH NỆM, SOFA IRIS OHYAMA RNS-300

Máy giặt làm sạch sofa, nệm Iris Ohyama RNS-300 với nguồn điện: 100V. Công suất tiêu thụ định mức: 330W. Tỷ lệ làm việc hút: 30W. Sản phẩm có chứa nước điện phân có tính kiềm. Để hiệu quả nhất thì bạn nên mua kèm Xịt tẩy rửa chuyên dụng RNSE-460. Sẽ có 2 ngăn chứa nước trong máy, 1 là khay nước sạch và 2 là khay nước hút chất bẩn từ sofa, thảm, nệm,.. Sau 1 lần vệ sinh thì có thể dễ dàng tháo ra đổ đi và vệ sinh.

Dòng Máy giặt làm sạch sofa, nệm Iris Ohyama RNS-300 hiện đang đứng TOP đầu doanh số bán trên Amazon Nhật. Với gần 9,000 lượt mua, được nhiều người Nhật tin tưởng sử dụng. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 10,300yen so set Máy và xịt chuyên dụng làm sạch. (giá update ngày 19/09/2022). Link mua sản phẩm tại đây. Hãng Iris Ohyama cực kỳ có tiếng tại Nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Set Máy giặt làm sạch Sofa, nệm, thảm Iris Ohyama RNS-300 cùng xịt chuyên dụng
2 ngăn chứa nước tách biệt. Tay cầm hút cũng có 1 khay nước nhỏ để phụt ra khi ta làm sạch
Chuyên dụng để làm sạch mọi nơi, đặc biệt là thảm, ghế, sofa, nệm,..
Hiệu quả làm sạch ổn

MÁY GIẶT LÀM SẠCH NỆM, SOFA UWANT B100-J

Uwant là thương hiệu độc quyền của Amazon. Máy giặt làm sạch sofa, nệm Uwant ‎B100-J với lực hút siêu mạnh lên đến 12000Pa. Tiếng ồn thấp chỉ 65 dB ở chế độ bình thường. Bạn có thể sử dụng ngay cả khi bé đang ngủ mà không bị ảnh hưởng. Máy hoạt động làm sạch bằng cách hấp thụ chất bẩn bằng nước. Bạn có thể dễ dàng cất dây bằng cách nhấn một công tắc. Với bánh xe dễ di chuyển các nơi trong nhà. 2 bể chứa: nước ngọt là 1.8L và nước bẩn là 1.6L.
Máy bao gồm: Thân máy vệ sinh x 1, chổi đầu x 1, vòi x 1, ngăn chứa nước ngọt x 1, ngăn chứa nước thải x 1, cốc nhẹ x 1, ngăn chứa vòi x 1, túi đựng thiết bị chính x 1. Thời gian bảo hành: 1 năm kể từ ngày nhận sản phẩm. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 14,880yen so set Máy và xịt chuyên dụng làm sạch. (giá update ngày 19/09/2022). Link mua sản phẩm tại đây.

Làm sạch Sofa, thảm, rèm
Giặt sạch những vết bẩn cứng đầu
Lực hút mạnh giúp vừa hút đồ rơi bẩn, vừa làm sạch bề mặt
Cơ chế hoạt động làm sạch Thảm, sofa, nệm
Các bước sử dụng đơn giản.

KẾT BÀI

Trên đây là bài viết giới thiệu sản phẩm Máy giặt làm sạch Sofa, nệm rèm tại nhà. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!