BÁNH BAO NGON SỐ 1 TẠI OSAKA

Với những tín đồ bánh bao thì Bánh bao ở Combini không thể đáp ứng được cái vị cho người Việt. Nếu ai đã ăn thì sẽ thấy vị của bánh bao ở Nhật làm thường rất ngọt, khiến nhanh có cảm giác ngấy; thịt bánh không mềm mà rất khô.

Mình thường chỉ ăn bánh bao ở Combini trong trường hợp bi đát nhất thôi.

Để nói về bánh bao ngon nhất hệ mặt trời thì bạn đừng bỏ qua Chuỗi cửa hàng 551 HORAI ở Osaka. Đây là chuỗi cửa hàng vô cùng nổi tiéng, đặc biệt là với món bánh bao. Ngoài ra cửa hàng còn có há cảo, kèm, dimsun…

Với những cơ sở to còn kết hợp cả quán ăn, còn với cơ sở nhỏ thì khách chỉ có thể order và mang đi. Những bạn ở Kyoto cũng có thể mua ở cửa ga mặt đằng sau (không phải mặt hướng về tháp Kyoto), tầng 2 gần cửa ga Shinkansen.

Các bạn có thể tìm trên google maps 551 Horai là sẽ ra ngay!

Bao bì rất đẹp, bánh bao sẽ được đựng trong 1 hộp đỏ như hộp bánh trung thu, kèm với đó là mù tạp cho những ai ăn cay.

Đứng ngoài có thể nhìn thấy nhân viên đang nặn và hấp bánh trong quầy bếp.

Ngày trời mưa, họ có hỏi khách có muốn bọc túi bánh bên ngoài để xách không. Quán này chăm sóc khách hàng rất tốt và đặc biệt lúc nào cũng đông khách, sếp hàng dài nườm nượp.

Trung bình 1 cái bánh bao là 170 yen. Họ sẽ ghi sẵn giá cho khách hàng để khách có thể chuẩn bị tiền trước. Giá 2 cái bánh bao là 340 yen, 4 cái là 680 yen, 6 cái là 1,020 yen, 10 cái là 1,700 yen.

Chúc các bạn có thể thưởng thức được bánh bao siêu siêu ngon này ở Nhật!!!

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!