REVIEW THE BODY SHOP SET QUÀ TẶNG HƯƠNG DÂU

The body shop không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ nữa. Đây là hãng sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Được thành lập bởi Dame Anita Roddick tới từ Anh Quốc. Hiện tại The body shop có khoảng 3,000 cửa hàng trên 66 quốc gia. Hãng rất được yêu thích tại nhiều quốc gia, Nhật Bản không nằm ngoài số đó. Nổi bật là những dòng từ tea tree cho da mụn. Trong bài viết hôm nay mình sẽ viết review về set quà tặng hương dâu từ the body shop. Set này dùng làm quà tặng vừa sang lại còn tiện dụng. Rất thích hợp dành cho những cô nàng đam mê hương ngọt.

THE BODY SHOP SET QUÀ CHIẾT XUẤT TỪ DÂU AUTH

Đây là set quà tặng chiết xuất từ dâu mình mua từ store của The body shop tại Nhật. Giá là 2,268yen (~470k). Set này cực thích hợp để đi du lịch. Nhỏ gọn tiện lợi mùi siêu ngọt. Dùng set này mang đi tặng bạn gái thì chỉ có yêu luôn.
Set bao gồm dầu gội 60ml, dầu xả 60ml, sữa tắm dạng gel 60ml và dưỡng body 50ml. Ấn tượng đầu tiên của mình khi nhìn thấy set này là rất yêu. Tông màu hồng đỏ, nếu mùa hè thì mùi này hơi ngọt quá. Còn nếu dùng vào mùa thu đông thì hương siêu thích.
Dưới đáy túi có thông tin về các sản phẩm. Đây là bản Nhật nên chữ trên bao bì đều là tiếng Nhật. Tên set này là ストロベリー ポーチギフト. Đây là dòng limited
Toàn bộ sản phẩm đều được dán tiếng Nhật chèn lên tiếng Anh. Chai cầm nhỏ gọn. Từ khi có set này mình hay mang đi tắm suối nước nóng. Set này dùng siêu thích từ mùi hương với chất gel. Vừa tắm vừa ngửi hương dâu. Kết hợp dùng tẩy da chết 1 tuần 1 lần nữa. Da sẽ rất mịn và thơm.

REVIEW SET QUÀ TẶNG CHIẾT XUẤT TỪ DÂU THE BODY SHOP AUTH

Nắp lọ sẽ có logo của The body shop như thế này
Khi mở nắp thì có 1 số kí kiệu ở gần miệng lọ
Trong set của mình chỉ có duy nhất em dưỡng body này có tem seal. Còn lại 3 lọ kia đều không có gì.
Vì set để lọ kem nằm dốc nên lần đầu tiên mở kem sẽ bị đổ về 1 phía. Để nói về chất kem này mình siêu thích. Rất nhẹ và thấm nhanh. Mùi dễ chịu như kiểu mùi jam dâu í. Mình hay đi tắm onsen nên khi tắm xong da hay bị bong tróc và nứt. Lau người rồi bôi em này lên thì tuyệt vời luôn. Mùi hương dâu giữ được trên da tới ngày hôm sau luôn.
Nói qua về em dầu gội dâu và dầu xả trong set này. Được chiết xuất từ nước dâu tây của Ý và lô hội, công thức 100% thuần không chứa silicon. Gội xong thì hương dâu giữ mùi lâu. Kết hợp dùng gội và xả tóc sẽ mềm hơn.

Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: