Review Spa

REVIEW SPA HOME CARE – CHĂM SÓC MASSAGE MẸ BẦU VÀ BÉ

Nằm trong chuỗi bài viết review Spa Chăm sóc bầu của Betoreview. Hôm nay mình sẽ giới thiệu trải nghiệm của mình chăm sóc massage bầu tại Home Care. Home Care được thành lập từ năm 2008 với nhiều Kỹ thuật viên, nhiều chi nhánh ở miền Bắc. Nên bạn có thể dễ dàng đặt lịch sử dụng dịch vụ nếu ở trong những khu vực tỉnh có Kỹ thuật viên của Home Care. Cùng Betoreview xem 1 buổi trải nghiệm massage bầu tại nhà cùng Homecare thế nào nhé.

REVIEW CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ MASSAGE BẦU HOME CARE

Mình có đặt lịch trải nghiệm 1 buổi Massage bầu 90 phút Home Care tại nhà với giá 69,000 VND. Hôm trải nghiệm đó có 2 người tới, 1 người sales gói dịch vụ và 1 người là Kỹ Thuật Viên. Mình có được tư vấn trong buổi này sẽ gồm những bước sau ở trên Fanpage nhưng lại thiếu bước Xông mắt, hút chì trong buổi trải nghiệm.

 • Massage cổ vai gáy
 • Ngâm chân
 • Massage body
 • Đi đá nóng
 • Chăm sóc da mặt
 • Ủ trắng
 • Xông mắt
 • Hút chì
Home Care - Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Nhà review
Đầu tiên khi tới Kỹ thuật viên sẽ bày hết đồ ra giường.
Home Care massage bầu giá bao nhiêu
Nhỏ tinh dầu vào chậu nước, ngâm chân nước ấm, cùng lúc đó massage cổ vai gáy
review Home Care - Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Nhà
Massage cổ vai gáy xong sẽ massage chân
Home Care massage bâ Tại Nhà giá bao nhiêu
Xong thì nằm lên giường, chăm sóc da mặt
Home Care massage bầu có tốt không
Ủ mặt nạ trắng da cho mặt, cổ, nách
Home Care có tốt không Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Nhà
Trong thời gian đắp mặt thì Kỹ thuật viên massage chân rồi tới massage lưng
Home Care - Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Nhà chăm sóc da
Massage mặt

Tổng thời gian mình làm khoảng gần 1h chứ không được 90 phút như quảng cáo. Trong 1h này thì bạn sales đi cùng có hỗ trợ bạn Kỹ thuật viên chính massage cùng nên có thể do vậy thời gian bị rút ngắn. Tuy nhiên thì trong buổi trải nghiệm với Home Care thì họ chỉ Massage 1 bên lưng cho mình. Như bình thường sẽ làm lưng 1 bên rồi xoay sang bên còn lại. Lực massage của chuyên viên hơi yếu, động tác thông thường không có nhiều điểm nhấn. (do mình cũng hay đi massage nên có sự so sánh giữa các bên). Đồ sử dụng trong liệu trình đều là sản phẩm có thương hiệu.

CÓ NÊN DÙNG DỊCH VỤ MASSAGE BẦU CỦA HOME CARE HAY KHÔNG?

Giá niêm yết của liệu trình chăm sóc bầu:

 • 4,490,000 VND cho 12 buổi (90 phút) ~374,000/buổi
 • 6,490,000 VND cho 16 buổi (100 phút) ~405,000/buổi
 • Tuy nhiên trong buổi trải nghiệm mà bạn đăng ký thì sẽ được giảm giá. Ngoài ra mua gói liệu trình nhiều buổi còn được tặng thêm tắm bé. Giá sau giảm 1 buổi khoảng 310,000 VND cho 1 buổi 90 phút. Mình trải nghiệm xong cũng không có ý định đăng ký nhưng do bạn Sales tư vấn nhiều quá, kèm theo khi mình chưa đồng ý đã tự động bỏ hợp đồng ra ghi nên mình cũng đành đăng ký tạm 2 buổi.

Mỗi mẹ sẽ thích 1 phong cách massage riêng, có thể có mẹ thích nhẹ nhàng, nhưng có những mẹ lại thích động tác mạnh. Tùy vào gu mỗi mẹ có thể thích hoặc không thích. Tuy nhiên với cá nhân mình thì sau buổi trải nghiệm mình thấy không có gì ấn tượng lắm (mặc dù mình không có vấn đề đau mỏi gì). Ở buổi dùng dịch vụ lần sau mình sẽ nói trước với Kỹ thuật viên để xem có họ thay đổi lực massage cho phù hợp hơn không. Bên cạnh sự chưa ưng ý lắm về tay nghề Kỹ thuật viên và động tác, lực massage thì Home Care cũng có những điểm bạn có thể cân nhắc:

 • Hệ thống cửa hàng, kỹ thuật viên phủ sóng toàn miền Bắc, khi bạn mua dịch vụ rồi thì bạn chỉ cần ở tỉnh có Home Care là bạn có thể dùng dịch vụ ở tỉnh đó.
 • Lượng Kỹ thuật viên nhiều nên mọi nơi hầu như đều tới nhà được.
 • Sản phẩm sử dụng lành tính, có thương hiệu
 • Được tặng kèm tắm bé nếu mua gói liệu trình. Có thể tiện chăm sóc cho mẹ và bé luôn.
 • Nếu mua gói liệu trình Bầu mà không dùng hết thì bạn có thể dùng thành buổi chăm sóc sau sinh.
 • Home Care sẽ phù hợp với các mẹ thích kiểu massage nhẹ nhàng.

KẾT BÀI

Trên đây là những quan điểm, nhận xét cá nhân của mình về Spa. Điều này không có tính khẳng định rằng Spa này dịch vụ tốt hay không tốt vì tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau. Nếu chất lượng thực sự tốt thì ok, nếu chất lượng chưa tốt thì bạn có thể góp ý luôn với Kỹ thuật viên hôm đó để buổi chăm sóc được trọn vẹn nhất nhé!. Mẹ bầu có vui thì bé mới luôn hoan lạc. Để có cảm nhận chính xác nhất, đừng quên đặt buổi trải nghiệm nhé.

Xem thêm danh mục review Spa tại đây. Review spa Happy Mom cho mẹ bầu tại đây. Top xe đẩy cho bé tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!