Sắm đồ cho bé

TOP MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA TẠI NHẬT

Bình sữa, ti giả là những đồ dùng gần như không thể thiếu trong hành trình nuôi con. Để đem lại sự an toàn vệ sinh nhất cho bé khi sử dụng thì việc tiệt trùng bình sữa là rất quan trọng. Một số mẹ có thể tiệt trùng bình sửa thủ công bằng cách đun trong nồi nước sôi. Tuy nhiên việc này khá lích kích, mất thời gian và không an toàn nếu nước quá sôi. Một sản phẩm ra đời giúp giải quyết vấn đề này chính là máy tiệt trùng bình sữa. Tiếng Nhật là 除菌ボックス 哺乳瓶. Cùng Betoreview xem những dòng máy tiệt trùng nào được yêu thích tại Nhật nhé.

MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA SỬ DỤNG TRONG LÒ VI SÓNG COMBI

Combi được biết tới là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực trẻ em tới từ Nhật Bản. Đặc biệt nổi bật của sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa Combi chính là sự tiện lợi và giá thành rẻ. Máy tiệt trung Combi có thể tiệt trùng bình sữa dễ dàng trong 5 phút trong lò vi sóng. Sau khi khử trùng, nó có thể được sử dụng như một hộp đựng. Có thể đựng tối đa 3 bộ bình sữa cho bé (tùy thuộc vào size bình sữa). Lò vi sóng có thể sử dụng và kích thước bên trong Lò vi sóng gia dụng thông thường (công suất 500 đến 700 W) Rộng 26,5 cm x Sâu 26,5 cm trở lên x Cao 13,0 cm trở lên.
Kích thước thân máy tiệt trùng Combi 253×125×205mm. Trọng lượng 570g. Nước sản xuất: Nhật Bản. Hiện máy tiệt trùng Combi đang được bán với giá 1,764yen (~360k VND). Giá update ngày 12/03/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Hộp tiệt trùng sử dụng trong lò vi sóng Combi
Sử dụng bằng cách để vào trong lò vi sóng quay 5 phút
Hộp đừng nắp và núm ti riêng
Hộp tiệt trùng vô cùng nhỏ gọn, sau khi tiệt trùng có thể bỏ ra làm hộp đỡ bình

MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA HƠI NƯỚC, MÁY HÂM SỮA GROWNSY

Máy đa chức năng Grownsy với 6 chức năng chính:

  • Hâm sữa nhanh
  • Tiệt trùng bằng hơi nước
  • Hâm nóng thức ăn cho bé
  • Rã đông sữa nhanh
  • Ổn định nhiệt độ bình sữa trong 24h
  • Rã đông sữa dần dần

Chức năng làm nóng nhanh & tiệt trùng bằng hơi nước. Với 30ml nước tạo ra hơi nước đủ để làm ấm sữa trong khoảng 3-7 phút và bạn có thể cho bé uống bất cứ lúc nào để bé không quấy khóc. Ngoài ra, thức ăn trẻ em có thể giữ ấm trong vòng chưa đầy 6 giờ. Hâm nóng thức ăn cho bé bằng nước sôi sẽ tốt cho sức khỏe của bé hơn. Tự động tắt nguồn sau khi hoàn thành quá trình làm nóng hoặc khử trùng, an toàn và thuận tiện hơn.
Thiết kế nắp mở linh hoạt có thể chứa nhiều kích cỡ bình sữa trẻ em khác nhau. Bạn có thể hâm nóng sữa và thức ăn cùng lúc, dù là bình sữa miệng rộng hay bình sữa dài. Bạn cũng có thể rã đông sữa mẹ, tiệt trùng bình sữa, nĩa và thìa cho bé. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó bằng một tay ngay cả khi đang bế bé.

Hiện máy hâm sữa, tiệt trùng hơi nước Grownsy đang được bán với giá 4,999yen (~1tr VND). Giá update ngày 12/03/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Màn hình LCD cảm ứng hiện đại
Máy tiệt trùng phù hợp với mọi loại hình dáng bình sữa
Những chức năng nổi bật của máy
Thay vì hâm sữa, tiệt trùng còn có chức năng hâm đồ ăn

MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA HƠI NƯỚC PIGEON POCHITTO

Máy tiệt trùng bình nữa hơi nước Pigeon dễ dàng và thuận tiện từ việc khử trùng bình sữa đến sấy khô và bảo quản. Chỉ cần thêm 100ml nước, cho thứ bạn muốn tiệt trùng vào và nhấn nút là xong. Sử dụng rất đơn giản. Tiệt trùng được bình sữa, núm vú, cốc, thìa, ti giả, v.v. An toàn và đảm bảo chỉ với nước, tiệt trùng đều bằng hơi nước ở nhiệt độ cao. Quá trình khử trùng hoàn tất trong khoảng 12 phút. Dung tích bình chứa lớn lên đến 5 bình sữa cho bé.

  • [Thời gian khử trùng]: khoảng 12 phút
  • [Thời gian khô]: 10 phút hoặc 45 phút
  • [Thời gian khử trùng/làm khô]: Khoảng 57 phút (khoảng 12 phút khử trùng + 45 phút sấy khô).

Không chạm vào sản phẩm hoặc mở nắp trong khi vận hành vì hơi nước thoát ra từ lỗ thoát hơi của nắp và có thể gây bỏng. Hãy chắc chắn rửa sạch bình sữa của em bé trước khi khử trùng và làm khô chúng. Đảm bảo đổ đầy 100ml nước khi sử dụng chức năng khử trùng.

Hiện máy tiệt trùng hơi nước Pigeon đang được bán với giá 15,013yen (~3tr VND). Giá update ngày 12/03/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Nút nhấn đơn giản, phù hợp nhiều chức năng
Các bước sử dụng đơn giản
Tiệt trùng được rất nhiều đồ của bé
Nhỏ gọn dễ để ở mọi chỗ
KẾT BÀI

Trên đây là Top máy tiệt trùng tại Nhật. Xem thêm danh mục review Spa tại đây. Top xe đẩy cho bé tại Nhật tại đây. Chuyên mục những sản phẩm sắm đồ cho bé tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!