Mang thai

DHA TỐT CHO MẸ BẦU BIO ISLAND VÀ HEALTHY CARE

DHA là một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ. DHA giúp tăng cường khả năng phát triển trí não. Khả năng vận động cũng như thị lực ở trẻ trong những năm đầu đời. Ngoài ra, việc bổ sung DHA trong quá trình mang thai cũng hạn chế nguy cơ sinh non cho mẹ. DHA có mặt trong hầu hết các tế bào trên cơ thể. Đặc biệt là thành phần cấu tạo của tế bào thần kinh và thị lực. Mình bắt đầu bổ sung DHA từ tuần thứ 12. Tuy nhiên bạn có thể bổ sung sớm hơn cũng được nhé. DHA bầu mình đang dùng 2 loại của Úc đó là Bio Island và Healthy Care.

SO SÁNH DHA CHO MẸ BẦU BIOISLAND VÀ HEALTHY CARE

Bio Island và Healthy Care đều là 2 hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Úc. Riêng ở Việt Nam thì dòng DHA Bio Island thì được các bác sĩ hay kê trong đơn thuốc Vitamin. Tuy nhiên mình có tham khảo thêm dòng DHA của Healthy Care mà có 1 số sự so sánh cho các mẹ bầu. Đây cũng là những sự lựa chọn hay cho các mẹ để tiện cân nhắc trong quá trình chọn mua DHA nhé.

DHA BIO ISLANDDHA HEALTHY CARE
Thương hiệuBIO ISLAND (Úc)HEALTHY CARE (Úc)
Giá thành490,000 – 550,000 VND200,000 – 260,000 VND
Thành phần525mg DHA500mg DHA
Liều dùng2 – 3 viên 1 ngày2 viên 1 ngày

Mình thấy thành phần DHA chênh nhau 1 chút, tổng quan thì giá của DHA BIOISLAND có phần nhỉnh hơn DHA Healthy Care. Nếu dùng lâu dài thì mình khuyên dùng Healthy Care cho tiết kiệm. Còn nếu kinh tế bạn ổn thì bạn cứ theo Bio Island. Có thể do Bio Island là hàng xách tay nên giá chưa được bình ổn như Healthy Care là hàng được phân phối nhập khẩu.

dha cho bà bầu úc
Vì là thương hiệu của Úc nên thiết kế khá tương đồng
dha bio úc cho bà bầu úc
Riêng với Bio Island, bạn soi dưới ánh đèn thì sẽ thấy Logo chống hàng giả của Bio Island ở giữa nắp.
review dha cho bà bầu úc
2 hộp đều là nhựa. Riêng với Bio Island thì mùi tanh hơn.
dha cho bà bầu úc tốt nhất
Nắp mở cũng rất giống nhau
dha cho bà bầu úc hàng thật giả
2 túi chống ẩm.
review dha cho bà bầu úc thật giả
Cảm quan thì màu sắc khá giống nhau, tuy nhiên Bio Island thì dài hơn Healthy Care 1 chút. Và mùi của Bio cũng tanh hơn.
dha cho bà bầu úc tốt
Thiết kế đáy giống nhau, biểu tương PET và kèm 1 số

TỔNG KẾT

Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể cân nhắc sử dụng loại DHA nào cho phù hợp. Với mình thì không có quan trọng về thương hiệu mà chủ yếu mình để ý tới thành phần. Và quan trọng bạn phải đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng. Vì đây là sản phẩm dành cho bà bầu nên cứ chính hãng nhập khẩu chính nghạch mà mua cho yên tâm. (nếu bạn sợ mua phải Bio Island xách tay giả).

Xem thêm danh mục review Spa tại đây. Top xe đẩy cho bé tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!