Review Spa

REVIEW SPA HAPPY MOM – DỊCH VỤ CHĂM SÓC MASSAGE BẦU

Mẹ bầu là đối tượng cần được chăm sóc cả về mặt thể chất và tinh thần. Các dịch vụ massage bầu, chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc mẹ và bé sau sinh đang rất hot. Tuy nhiên không phải địa điểm massage nào cũng chất lượng. Betoreview đã quyết định trải nghiệm 1 số cơ sở chăm sóc mẹ bầu tại Hà Nội để có những trải nghiệm dịch vụ chia sẻ tới với chị em. Cơ sở Spa chăm sóc mẹ bầu ngày hôm nay Betoreview sẽ giới thiệu đó chính là Happy Mom. Viện chăm sóc Mẹ và Bé toàn diện. Facebook: Happy Mom.

REVIEW SPA HAPPY MOM – VIỆN CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TOÀN DIỆN

Happy Mom – Viện chăm sóc Mẹ và Bé toàn diện cung cấp dịch vụ chăm sóc bà bầu, chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà, tuy nhiên nếu bạn muốn tới Spa thì có thể ghé 2 địa chỉ sau:

  • P2806 – Toà C2 – Vinhomes D’Capitale – Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội
  • P805 – Toà S6 – Vinhomes Symphony Riverside – Long Biên – Hà Nội.

Mình biết tới Happy Mom do Happy Mom ngay gần chỗ mình làm nên tiện mình cũng thử qua trải nghiệm 1 buổi. Giá trải nghiệm 1 buổi là 199k cho 90 phút Chăm sóc mẹ bầu. Bạn có thể đặt lịch chuyên viên tới nhà hoặc tới địa chỉ Spa đều được. Mình tiện qua Spa nên đã book lịch trải nghiệm ở cơ sở Trần Duy Hưng. Qua cuộc trò chuyện ngắn với chị quản lý mà mình biết được người đào tạo cho các Kỹ thuật viên tại Happy Mom là Bác sĩ Linh (Trước chị từng là bác sĩ khoa Sản nên biết được các vấn đề mẹ bầu hay gặp phải trong lúc mang thai và sau khi sinh em bé). Các động tác mà chị Linh training cho Kỹ thuật viên luôn hướng tới đem lại sự phát triển tốt nhất cho bé trong bụng, đồng thời không làm ảnh hưởng tới mẹ bầu. Cùng trải nghiệm 1 buổi massage bầu tại Happy Mom như thế nào nhé!

review chăm sóc bầu happy mom massage bầu
Ấn tượng đầu tiên của mình là các bạn nhân viên rất thân thiện
review chăm sóc bầu và bé happy mom
Spa sẽ có 1 phòng 2 giường. Phục vụ nhiều nhất được 2 mẹ cùng lúc ở đây
review chăm sóc massage mẹ bầu happy mom
Sản phẩm thảo dược, thương hiệu rõ ràng cho mẹ yên tâm sử dụng
Các bước chăm sóc bầu tại Happy Mom

MASSAGE BẦU Ở HAPPY MOM CÓ TỐT KHÔNG?

review chăm sóc bầu happy mom các bước
Đầu tiên bạn sẽ được ngâm chân với thảo dược, sau đó massage chân, tẩy da chết
review chăm sóc bầu happy mom chuẩn nhật
Massage Cổ vai gáy, bạn Kỹ thuật viên có động tác rất dứt khoát và đồng nhất
review chăm sóc massage bầu happy mom
Phải nói là mình cực ưng không gian ở đây, đơn giản và rất hiện đại
review chăm sóc massage bầu happy mom có tốt không
Mình đã từng đi spa rất nhiều, để mà nói tay nghề của nhân viên thì chỉ cần sau 1 vài động tác là mình đã có thể đánh giá được rồi. Mình đánh giá Kỹ thuật viên ở Happy Mom có tay nghề khá cứng.
review dịch vụ chăm sóc bầu happy mom
“Lực thế này đã ổn chưa ạ?” là câu nói làm mình rất hài lòng. Mỗi người sẽ có 1 mức độ chịu lực khác nhau, việc hỏi khách câu này sẽ khiến họ điều chỉnh lực phù hợp với từng khách hàng. Có khách thích kiểu nhẹ, có khách thích kiểu mạnh.
review chăm sóc bầu và bé happy mom
Sau khi ngâm chân, massage chân, cổ vai gáy xong thì mình di chuyển vào giường
review chăm sóc bầu tại nhà happy mom
Massage trị liệu sâu vùng lưng hông là phần mình thích nhất. Nếu ai đã từng đi massage kiểu Nhật thì sẽ thấy những động tác tương đồng ở trong bài này.
review chăm sóc bầu happy mom giá bao nhiêu
Động tác với vòng chuyển động tác rất đồng nhất và bài bản. Đá nóng đi siêu phê
review chăm sóc mẹ bầu và bé happy mom
Nằm trên muối trị liệu và làm mặt
review chăm sóc bầu happy mom
Tới bước đắp mặt Kỹ thuật viên kết hợp Massage tay, nặn đầu, cổ vai gáy
review chăm sóc massage mẹ và bé happy mom
Sản phẩm sử dụng trong liệu trình Spa cũng đều bán hết nha.
review chăm sóc bầu happy mom tại nhà
Bảng giá niêm yết để bạn tham khảo
review chăm sóc bầu happy mom bảng giá
Gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh

CÓ NÊN DÙNG DỊCH VỤ MASSAGE BẦU Ở HAPPY MOM KHÔNG?

Câu trả lời của mình là “” với những lý do sau:

  • Giá thành hợp lý. Gói VIP1 6 buổi 2,200k (1 buổi ~366k). Gói VIP2 10 buổi 3,600k (1 buổi 360k tặng thêm 5 buổi tắm bé). Ngoài ra ngày 8/3 Spa còn giảm thêm 5% nữa. Giá như vậy cho 1 buổi chăm sóc mình thấy là hợp lý.
  • Được chăm sóc tại nhà
  • Sản phẩm sử dụng cho mẹ và bé từ thảo dược thiên nhiên, an toàn khi sử dụng và đặc biệt là hàng có thương hiệu địa chỉ rõ ràng.
  • Tay nghề kỹ thuật viên tốt, động tác bài bản. Đặc biệt lực massage rất ổn chứ không kiểu hời hợt. Sau buổi trải nghiệm của mình, mình thấy cô Linh cùng 1 nhóm Kỹ thuật viên vào phòng kiểm tra tay nghề. Hỏi ra mới biết cứ hàng tháng Happy Mom có đợt kiểm tra tay nghê Kỹ thuật viên định kỳ trên người của cô giáo luôn.
  • Nhân viên thân thiện, niềm nở. Đặc biệt bạn Kỹ thuật viên làm cho mình hôm đó mỗi khi nói chuyện bạn đều mỉm cười với mình rất thân thiện. (Mặc dù bạn ý đeo khẩu trang nhưng nhìn ánh mắt là biết liền). Mặc dù mình biết Massage Body khá mệt, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp mình đánh giá rất cao.
  • Nếu mẹ bầu đang tìm chỗ Massage bầu uy tín, chất lượng tay nghề nhân viên cao thì đừng bỏ qua Happy Mom.
review chăm sóc bầu happy mom có tốt không?
2 em lễ tân vô cùng đáng iu và thân thiện
review chăm sóc bầu massage bầu happy mom
Mẹ con mình cùng Checkin tại Happy Mom, mong nhiều mẹ bầu sẽ biết tới dịch vụ tại Happy Mom nhiều hơn nữa.
KẾT BÀI

Trên đây là những quan điểm, nhận xét cá nhân của mình về Spa. Điều này không có tính khẳng định rằng Spa này dịch vụ tốt hay không tốt vì tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau. Nếu chất lượng thực sự tốt thì ok, nếu chất lượng chưa tốt thì bạn có thể góp ý luôn với Kỹ thuật viên hôm đó để buổi chăm sóc được trọn vẹn nhất nhé!. Mẹ bầu có vui thì bé mới luôn hoan lạc. Để có cảm nhận chính xác nhất, đừng quên đặt buổi trải nghiệm nhé.

Xem thêm danh mục review Spa tại đây. Review Spa chăm sóc mẹ bầu Home Care tại đây. Top xe đẩy cho bé tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!