LỄ HỘI ĐÈN LỒNG TẠI YOKOHAMA

Yokohama – thủ phủ tỉnh Kaganawa của Nhật Bản. Là thành phố hợp nhất có dân số đông thứ 2 Nhật Bản. Nằm ở phía Tây Nam Tokyo mất khoảng 30 phút đi tàu điện. Đây cũng là cảng biển lớn nhất Nhật bản và là một trong những trung tâm thương mại của khu vực thủ đô Tokyo. Trước đây Yokohama được xem như cửa ngõ của Nhật Bản với thế giới. Bởi đây là nơi mở cửa buôn bán với ngước ngoài cách đây khỏang 150 năm.

Thành phố Yokohama nổi tiếng với những công trình như Yokohama Landmark tower, Đu quay Cosmo Clock, Cầu vịnh Yokohama, Hải đăng Yokohama, Công viên Yamashita, Phố người Hoa, Trung tâm mua sắm Motomachi – Motomachi Shopping Arcade, hay Cầu tàu Osanbashi, Công viên đại dương Hakkeijima, rồi Bảo tàng mỳ ăn liền độc đáo,..v..v..Yokohama xếp vị trí thứ 2 top các thành phố đáng sống nhất tại Nhật Bản (xếp hạng năm 2019). Trong bài viết này hãy cùng tham dự lễ hội đèn lồng miễn phí tại Yokohama cùng Betoreview.

LỄ HỘI ĐÈN LỒNG TẠI YOKOHAMA

“Lantern Night” (đêm đèn lồng) sẽ được tổ chức tại khu phố vịnh Yokohama. Từ ngày 20 tháng 7 (thứ bảy) đến ngày 8 tháng 9 (Chủ nhật) năm 2019.  Yokohama Bay Quarter sẽ biến thành 1 góc Hội An với điểm nhấn là những chiếc đèn lồng. Mỗi kì nghỉ hè nhu cầu du lịch của người dân ngày càng tăng. Lượng du khách tới với Hội An – 1 địa danh nổi tiếng ở Việt Nam cũng tăng theo. Sự kiện tại Yokohama được lấy ý tưởng từ con phố đèn lồng tại Hội An – Việt Nam với tên là “Lantern Night”.

Với chủ đề về sự chiếu sáng của một đêm giữa mùa hè khi hoàng hôn buông xuống. Ban ngày thì đèn lồng bắt mắt với sự thiết kế tinh xảo, còn khi về đêm thành phố bỗng trở nên lung linh hơn với những ánh đèn lồng. Địa điểm tầng 6 tại đây. Từ Ga Yokohama – Cửa きた東口A – Đi Bộ 5 Phút. Link sự kiện tại đây.

lantern night yokohama
Lantern night được lấy ý tưởng từ thành phố Hội An xinh đẹp.
lễ hội đèn lồng mùa hè
Chắc hẳn ai cũng tự đặt câu hỏi liệu đây có phải Hội An không? Mà sao lại quen thuộc tới vậy. Từ thiết kế đèn lồng, rồi màu sắc và cách bài trí
lễ hội đèn lồng yokohama
Ánh đèn huyền ảo khi rọi xuống mặt nước. Đem lại cho mọi người một cảm giác vô cùng thư thái và bầu không khí lãng mạn
lantern festival
Sẽ là 1 cơ hội tuyệt vời cho những nhiếp ảnh gia

TỔNG KẾT

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Bãi biển đẹp ở Hyogo tại đây.Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: