Hướng Dẫn

PHÂN BIỆT FOREO LUNA MINI 2 AUTH FAKE

Ở phần 1 mình đã nói rất chi tiết về hãng FOREO và cách tự đăng kí bảo hành. Thông tin về các đời máy của FOREO cũng như thông tin về cơ chế hoạt động. Những điểm khác biệt tạo nên thương hiệu foreo. Link bài viết trước mình sẽ để ở cuối bài. Vì Foreo là 1 cái tên rất hot nên không thể tránh khỏi hàng nhái (hàng fake). Vậy thì cách nào để phân biệt được foreo luna mini 2 chuẩn nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có cái nhìn chuẩn nhất để phân biệt hàng fake và auth nhé.

FOREO LUNA MINI 2 BẢN AUTH

Cái này mình đặt mua trên Lotte Duty Free quầy Foreo tại Hàn nên có thể lấy làm chuẩn. Foreo fake có rất nhiều cấp. Giá tiền hàng fake càng cao thì độ tinh xảo rất khó phân biệt. Tuy nhiên không phải là giống 100% nên đừng quả qua bài viết về phân biệt foreo luna mini 2 auth và fake cùng Betoreview. Đối với châu Á thì hay mua Foreo tại Lotte Duty Free bên Hàn. Trang web tại đây. Còn với những bạn ở khu vực châu Âu có thể đặt mua tại Sephora, Amazon hoặc website foreo.

code box foreo luna mini 2 auth fake
Mình mua sản phẩm này sale khoảng 40% (sau khi đã áp dụng code) giá về tay là 2.150k. Cái lớp vải bên ngoài nếu có bị bung nhẹ cái phần giấy in code kia thì bạn cũng đừng lo. Vì trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi được.
mã code bên ngoài foreo mini 2
Code vỏ hộp phải trùng với code ngoài vỏ bọc
seal tem chính hãng foreo
Đây là tem sản phẩm chính hãng. Khi bóc lên tem sẽ bị dính 1 chút lại. Còn với bản fake thì mình sẽ cho hình ảnh cuối bài
foreo luna mini 2 full set auth
Full set gồm 1 hộp, 1 dây sạc, 1 thẻ cào mã máy, 1 hướng dẫn sử dụng
foreo auth luna mini 2 yellow bottom
Bản của mình đáy nắp có tem QC màu xanh (không có chưa chắc đã là hàng fake)
foreo luna mini 2 chính hãng
Bề mặt silicon siêu mềm, sờ thích lắm không bị dát tay
mặt sau foreo mini 2 chính hãng
Mặt đằng sau với cổng sạc chống nước
dây sạc foreo luna chính hãng
Hộp dây sạc
dây sạc auth foreo mini 2
Chỉ có dây chứ không có đầu ổ điện, bạn phải gắn với đầu sạc gì đó hoặc cắm sạc vào PC
voucher 10$ foreo auth chính hãng
Đặc biệt là khi tự đăng kí bảo hành thành công, bạn phải nhận được voucher 10$ từ hãng gửi qua email nhé

PHÂN BIỆT FOREO LUNA MINI 2 AUTH VÀ FAKE

Cách phân biệt chuẩn xác nhất auth hay fake chính là việc bạn có tự đăng kí bảo hành chính hãng được hay không. Hay sản phẩm của bạn đã được đăng kí sẵn từ trước rồi (nếu bạn không yêu cầu người bán làm giúp). Cách tự đăng kí bảo hành mình sẽ để link cuối bài. Vì mình chưa mua phải máy fake tuy nhiên đã tìm được thông tin rất hữu ích trên mạng. Những hình ảnh này được thu thập bởi bạn Đỗ Phương Quỳnh và được bạnTrần Vũ Thy Anh (tên fb) repost lại trên group làm đẹp có tên là Beauty House – Skincare Holic.

box code foreo luna mini 2 auth fake
Đầu tiên là phần code ngoài bao bì (các bạn lưu ý thỉnh thoảng bản auth cũng dán ngược lại nhé). Ảnh: Đỗ Phương Quỳnh
charge foreo luna mini 2 auth fake
Phần đầu sạc mẫu mới sẽ là đầu vuông (tuy nhiên 1 số bản auth cũ vẫn có thiết kế đầu như hàng fake)
foreo luna mini 2 auth fake review
Tiếp là tấm mã cào đăng kí bảo hành. Về màu sắc và về mã cào. Nếu bản fake khi đăng kí bảo hành website sẽ báo mã này đã được đăng kí bảo hành rồi
charging foreo luna mini 2 auth fake
Đèn của bản auth trải đều dưới đáy máy

Một điều rất quan trọng để phân biệt Foreo thật gỉa đó chính là Thời gian sử dụng pin. Như máy của mình mua sau lần sạc đầy đầu tiên cũng dùng được 6 tháng. Tuy nhiên để máy khoẻ, làm việc tốt thì sau khoảng 5 tháng là mình sẽ sạc đầy 1 lần. Những loại máy fake thì thường pin sẽ không khoẻ và dùng trong khoảng thời gian lâu được như thế. Nên các bạn cũng có thể coi Pin như 1 đặc điểm nhận dạng Foreo fake nhé.

CÁCH TỰ ĐĂNG KÍ BẢO HÀNH FOREO CHÍNH HÃNG

Tự đăng kí được bảo hành chính là cách chuẩn nhất. Chính xác nhất để phân biệt thật giả nhé. Foreo giả vẫn sẽ có thẻ cào mã để đăng kí bảo hành. Tuy nhiên khi đăng kí thì hãng lại nhắn là sản phẩm đã được đăng kí rồi. Có thể giải thích là hàng giã được in theo mã của 1 mã code thật. Mã đã sẽ được áp dụng với các bản foreo fake cao cấp.

Vì ngôn ngữ trên website không có tiếng Việt nên những bạn không biết tiếng Anh nếu tự đăng kí sẽ hơi phức tạp. Chính vì vậy mình đã hướng dẫn vô cùng chi tiết cách tự đăng kí bảo hành máy foreo tại đây. Các bài viết về làm đẹp xem thêm tại đây. Các bài viết về du lịch Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Tham khảo những bài viết về xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare của Betoreview nữa nhé <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!