BÃI BIỂN ĐẸP Ở HYOGO TAKENOKAIGAN SIÊU ĐẸP

Bãi biển 竹野海岸 Takenokaigan ở thành phố Toyooka, quận Hyogo. Một địa điểm du lịch nổi tiếng với tắm biển vào mùa hè. Nấu cua và suối nước nóng vào mùa đông. “Bán đảo Nekozaki 猫崎半島” là một cảnh được biết đến như một thắng cảnh rất được yêu thích. Tên này bắt nguồn từ “một hình dạng trông giống như một con mèo đang cuộn tròn”. Trong khu vực Takenokaigan bao gồm rất nhiều điểm khám phá thú vị. Cùng betoreview cùng tham quan và thêm vào wishlist để đi trong mùa hè nóng bức nha.

BÃI BIỂN ĐẸP Ở HYOGO TAKENOKAIGAN

takenokaigan hyoto review
Phong cảnh bờ biển Takenokaigan và cảnh quan bán đảo Nekozaki. Ảnh Takashi

Bãi biển Takenokaigan từ lâu đã được biết đến như một thắng cảnh. Ukiyo-e, Utagawa Hiroshige thế hệ thứ hai trong thời Edo đang vẽ là “Hama of Tajima” trong “Hàng trăm danh lam thắng cảnh ở các nước”. Mùa được miêu tả trong bức tranh là mùa xuân, và mặt nước phẳng lặng và những bãi cát trên đó những chiếc thuyền buồm trôi nổi, và bán đảo Nekozaki với những bông hoa anh đào rất đẹp. Đây là bức tranh cùng miêu tả lịch sử về bãi biển này từ thời xưa. 

takenokaigan hyogo beach trip

<Thông tin cơ bản về bãi biển Takenoween>
Địa chỉ: Thị trấn Takeno Thị trấn Takeno 17-22 Thành phố Toyooka, tỉnh Hyogo. Số điện thoại: 0796-47-100 (Hiệp hội du lịch)
Cách tới: Khoảng 15 phút đi bộ từ ga Takeno tuyến chính của San-in. Website quảng bá du lịch của thành phố Toyooka tại đây.

Bán đảo Nap Kewpie hyogo
Bán đảo Nap Kewpie. Ảnh Takashi

Nó trông giống như một con Kewpie nhìn từ phía đông trên bờ biển Takenokaigan. Bạn sẽ nhìn thấy bán nơi này khi bạn vượt qua một đường cong khoảng 5 phút đến bãi biển Takeno từ phía đông (bờ biển Kinosaki Onsen và Hiwayama) bằng oto. Vào lúc hoàng hôn, khung cảnh ở đây rất lãng mạn. (Vì có nhiều khúc cua nên bạn hãy cẩn thận để không gặp tai nạn).

BÁN ĐẢO NEKOZAKI BÃI BIỂN ĐẸP Ở HYOGO TAKENOKAIGAN

nekozaki hyogo beach
Bán đảo Nekozaki có một khóa học leo núi tên là 山陰海岸国立公園近畿自然歩道猫崎線. 

Đó là một tuyến đường chỉ đi qua bụng và mặt của Kewpie và đi lên ngọn hải đăng Nekozaki. Ngọn hải đăng này cũng rất nổi tiếng. Đừng quên chụp ảnh tại đây nha. Một bán đảo dài rộng khoảng 250 mét và dài 1,2 km. Ngọn hải đăng Nekozaki ở mũi là cực bắc của tỉnh Hyogo. Chuyến đi kéo dài khoảng một giờ.

takenokaigan hyogo review
Một số hình ảnh thật tại bãi biển 竹野海岸. Nước rất trong và xanh. Mùa hè khá đông
takenokaigan hyogo beach
Bạn có thể tham khảo bản đồ khu vực này. Rất nhiều địa điểm thú vị. Cùng với đó là các khu nghỉ dưỡng và những khu trải nghiệm đa dạng.

TẮM ONSEN SUỐI NƯỚC NÓNG

tắm suối nước nóng hyogo

Ngoài ra còn có một cơ sở suối nước nóng ở bờ biển Takenokaigan. Nếu bạn đi bộ trên bờ biển, hoặc tắm trong biển tắm, bạn sẽ muốn đi vào suối nước nóng và cảm thấy sảng khoái. Tên chỗ này là 絶景温泉北前館. Địa chỉ tại đây. Bờ biển nằm ngay trước mặt và cách đường mòn trên núi 5 phút đi bộ tuyệt vời.

takenokaigan onsen

Có phòng tắm ngoài trời và phòng xông hơi, vì vậy thật tuyệt vời khi ra mồ hôi và chữa lành cơ thể mệt mỏi. Bên cạnh còn có một cửa hàng lưu niệm, một nhà hàng, một công viên địa chất và một bảo tàng (miễn phí) giới thiệu Takenokaigan. 

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp vùng Kanto tại đây. Bãi biển đẹp ở Osaka tại đây. Khu công viên nước lớn nhất tại Tokyo tại đây. Đi biển mùa hè tuyệt đối đừng quên bôi kem chống nắng nhé. Top 5 kem chống nắng Nhật tại đây. Xem thêm về du lịch Nhật tại đây. Xem thêm về ẩm thực Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: