Review đồ Skincare

REVIEW XỊT KHOÁNG DƯỠNG ẨM HÀN SO’NATURAL THE PURE

Mùa hè mùa của điều hoà. Ở những nơi nóng ẩm như Việt Nam thì ngồi điều hoà da vẫn cứ khô như bình thường. Da khô thì quá trình lão hoá cũng sẽ diễn ra nhanh hơn. Và đặc biệt đối với dân văn phòng thì không thể không có điều hoà. Bên cạnh việc uống đủ nước thì xịt khoáng dưỡng ẩm cũng nên được chú trọng. Da được cung cấp đủ ẩm trong môi trường khô hanh ở phòng điều hoà sẽ rất tốt. Không chỉ đem lại sự đàn hồi hơn cho da mà còn tạo cảm giác thư giãn cho da khi phải ngồi điều hoà cả ngày. Trong bài viết hôm nay Betoreview sẽ gợi ý cho các bạn 1 loại xịt khoáng dưỡng ẩm hàn cực thích nếu ngồi điều hoà lâu. Hoặc những nơi có khí hậu khô như Nhật, Hàn.

XỊT KHOÁNG DƯỠNG ẨM SO’NATURAL THE PURE

Hãng So Natural chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn đam mê mỹ phẩm Hàn. Hãng có 2 dòng sản phẩm nổi đình nổi đám là Red Peeling và Serum dưỡng trắng Skin Booster Milk Oil Serum.

Dòng best seller của hãng peel da hóa học.
Dòng serum dưỡng trắng da
Và sản phẩm hôm nay mình review chính là em xịt khoáng dưỡng ẩm này

REVIEW XỊT KHOÁNG DƯỠNG ẨM SO’NATURAL THE PURE

Đầu tiên là về gía thành. Giá trên web của em này là 13,000won cho 1 chai 135ml
Mặt đằng sau. Nếu so sánh hộp của Hàn và Nhật thì mình thấy hộp của Hàn dày và chắc chắn hơn hộp của Nhật
Chai mới có tem niêm phong, nhưng với mình cái tem này chẳng có ý nghĩa gì vì nếu mở nắp khéo léo tem cũng vẫn nguyên dạng sau khi gắn lại
Nắp nhựa bên trong có 1 mã nhỏ được in bên trong
Chai nhỏ, cầm vừa tay, để ở bàn làm việc thì tiện
Sau khi xịt xong thì da khá ẩm, tuy nhiên bị cảm giác dính dính trên mặt. Với da khô hoặc da dầu ngồi điều hoà thì tuyệt vời. Tia phun nhỏ và đều khắp mặt. Có mùi hoa hương hoa

Nếu bạn nào da quá dầu mà không ngồi điều hoà thì không nên dùng. Da ẩm quá đôi khi cũng lên mụn. Nếu ngồi điều hoà thì rất nên sử dụng với tất cả các loại da. Nếu da quá dầu thì nên dùng những loại xịt khoáng nhẹ nhàng hơn như Avene review tại đây. Hoặc xịt khoáng La Roche Posay review tại đây.

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!