REVIEW XỊT KHOÁNG LA ROCHE-POSAY

Xịt khoáng cực kì hữu dụng nếu chúng ta biết sử dụng nó triệt để. Ở bài viết trước mình đã review về xịt khoáng Avene của Pháp rồi. Link mình sẽ để cuối bài. Xịt khoáng phân chia vào thành phần, chất nước mà từ đó có những mức giá khác nhau. Người tiêu dùng có sự chọn lựa rất đa dạng từ loại trung tới loại cao cấp. Trong bài viết này mình sẽ viết review về loại xịt khoáng của hãng La Roche-Posay dành cho ngay cả những loại da nhạy cảm nhất.

XỊT KHOÁNG LA ROCHE-POSAY CHO DA NHẠY CẢM

La Roche-Posay nổi tiếng với những dòng sản phẩm chuyên dành cho da nhạy cảm thuộc tập đoàn dược mĩ phẩm của Pháp. Theo một nghiên cứu bởi La Roche-Posay, hơn 50% phụ nữ ngày nay cho rằng mình có làn da nhạy cảm. Gây ra bởi sự nhạy cảm hơn của các đầu mút thần kinh biểu bì và mức độ chịu đựng giảm sút của làn da. Dấu hiệu của làn da nhạy cảm là: đỏ, bừng đỏ, châm chích…Vấn đề ô nhiễm môi trường cũng có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của làn da. Từ đó dẫn tới việc da yếu đi do ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí.

Sản phẩm xịt khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water với nguồn khoáng chất cân bằng và giàu các nguyên tố vi lượng giúp làm dịu mát làn da, giảm kích ứng & chống oxi hoá. Xịt khoáng phù hợp cho làn da nhạy cảm nhất. Dùng được cho cả trẻ sơ sinh nên các bạn hãy yên tâm về độ dịu nhẹ của em này.

Mặt trước của xịt khoáng La Roche-Posay. Khi mình mua là theo set nên không có lớp bọc bên ngoài sản phẩm.
Mặt đằng sau của xịt khoáng La Roche-Posay

PHÂN BIỆT XỊT KHOÁNG LA ROCHE-POSAY THẬT GIẢ AUTH FAKE

Đầu tiên ở mặt trước có ghi lô sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.
Khi mở nắp thì dưới nắp chai có 1 kí hiệu nhỏ. Mình đè chữ đỏ lên cho bạn dễ nhìn chứ thực ra chữ có màu trắng nha. Kí hiệu của mình là 13 IV
Phần thiết kế vòi khá đặc biệt. Không giống bất cứ loại đầu xịt khoáng nào mình đã từng nhìn thấy trước đây
Phiên bản của mình thì không có kí hiệu gì ở dưới đáy nắp chai cả
Nắp chắc chắn và kín
Đầu xịt khi nhìn nghiêng. 

REVIEW XỊT KHOÁNG LA ROCHE-POSAY CHO DA NHẠY CẢM

Mình không thích tia nước của La Roche-Posay cho lắm. Vì nó không đều mặt và tia nước hơi to. Nếu so sánh với xịt khoáng Avene. Nhưng ngược lại độ dịu nhẹ lại hơn Avene. Chuyên dùng cho da dị ứng, nhạy cảm,…
Thêm vào đó giá thành hơi đắt. Mình mua theo set. Tính ra 1 lọ xịt khoáng La Roche-Posay khoảng 300k vnd cho 1 chai 150g. Đắt hơi so với Avene.

TỔNG KẾT VỀ EM XỊT KHOÁNG LA ROCHE-POSAY

  • Phù hợp cho em bé, những bạn đang bị kích ứng da hoặc cho ai có làn da nhạy cảm nhất
  • Giá thành hơi cao
  • Thấm lâu hơn xịt khoáng Avene (có thể là vì tia nước to hơn nên nếu để tự thấm sẽ lâu hơn)
  • Tất cả các loại xịt khoáng nên được vỗ nhẹ sau khi xịt vào mặt
  • Nếu hết mình sẽ không mua lại. (còn nếu ai da hay bị kích ứng thì hãy thủ sẵn 1 em này nhé, làm dịu da đáng kể sau khi xịt đó ạ)

Bài review về xịt khoáng Avene của Pháp tại đây.Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: