Top đồ đời sống trên AMAZON

TOP SẢN PHẨM CÁT VỆ SINH AN TOÀN CHO MÈO

Nếu bạn là người yêu mèo thì quá trình chăm sóc không thể thiếu được cát mèo. Cát vệ sinh mèo sẽ khác hoàn toàn với các loại cát sử dụng thông thường. Nó có khả năng khử mùi hôi và thấm hút cực tốt. Cát vệ sinh cho mèo không hề rẻ, và cần mua số lượng nhiều để đỡ phải mua lắt nhắt. Tùy vào thành phần cát mà giá cát mèo sẽ có sự khác nhau. Cát vệ sinh mèo tiếng Nhật là 猫砂 Cat litter. Cùng Betoreview xem những loại cát vệ sinh mèo nào được yêu thích nhất trên Amazon Nhật nhé!

CÁT VỆ SINH CHO MÈO DR.ELSEY’S PRECIOUS CAT ULTRA

Cát vệ sinh cho mèo Dr.Elsey’s Precious Cat Ultra nguồn gốc từ Mỹ – giúp việc dọn vệ sinh cho mèo không còn là nỗi ám ảnh đươc phát triển bởi Tiến sĩ Elsey’s Clean Tracks. Cát mèo Dr.Elsey’s được làm từ các thành phần tự nhiên, đất sét hạt trung bình. 100% không chứa chất khử mùi, nước hoa và hóa chất, hạn chế dị ứng với thú cưng. Hạt cát to cứng, không bị bụi khi đổ ra khay. Cơ chế hóa rắn của cát: Trước khi nước tiểu của mèo chạm đến đáy khay vệ sinh, nước tiểu sẽ cứng lại và không bị vỡ vụn. Với hoạt chất khử mùi mạnh mẽ, không mùi. Hấp thụ mạnh với bentonit. Cát mèo sau khi đông cứng không có mùi. Cát vệ sinh cho mèo Dr.Elsey’s Precious Cat Ultra đang đứng vị trí Top đầu trong danh mục Cát mèo trên Amazon. Với gần 18,000 lượt mua. Giá sản phẩm 1,872yen (~370k) cho túi cát mèo 8,16kg. Giá update ngày 15/02/2023. Link mua sản phẩm tại đây.

Cát vệ sinh cho mèo Dr.Elsey’s Precious Cat Ultra
Cách sử dụng cát mèo
Ưu điểm vượt trội
Thành phần đất sét tự nhiên

CÁT VỆ SINH HỮU CƠ CHO MÈO CAT’S BEST

Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo Cat’s Best là hãng cát mèo tới từ Đức. Cát mèo hữu cơ này áp dụng nguyên lý và sử dụng công nghệ sợi hữu cơ độc đáo JRS Organic Fibre700 để tinh chế ra các thớ gỗ có khả năng thấm hút chất lỏng gấp 700% so với thể tích của hạt và khóa mùi hôi chặt chẽ ở bên trong. Nhờ vậy Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo Cat’s Best có thể được sử dụng trong suốt 7 tuần trước khi thay hoàn toàn cát mới. Thường xuyên dọn bỏ viên chất thải vón cục để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và thoải mái cho mèo.

Với gần 17,000 lượt mua, cát mèo hữu cơ cũng đang đứng top sản phẩm Cát mèo được yêu thích nhất tại Nhật. Quy cách đóng gói của Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo Cat’s Best tính theo thể tích Lit được quy đổi và giá cụ thể mỗi loại như sau: Giá được cập nhật ngày 15/02/2023.

  • 5L = 2,1kg giá 1,082yen (~200k VND). Link mua sản phẩm tại đây.
  • 10L = 4,3kg giá 2,091yen (~400k VND)
  • 20L = 8,6kg giá 4,272yen (~800k VND)
  • 30L = 13kg giá 6,152yen (~1tr200 VND)
  • 40L = 17,2kg giá 8,546yen (~1tr600 VND)
Vón cục, thấm hút lượng chất lỏng lớn gấp 7 lần thể tích của hạt
Nhẹ gấp 3 lần so với cát vệ sinh thông thường, dễ vận chuyển
Được làm từ 100% cây hữu cơ thiên nhiên, có hương thơm tự nhiên của gỗ
Chất thải vón lại có thể tiêu huỷ trong toilet gia đình hoặc dùng làm phân bón

TỔNG KẾT

Trên đây Betoreview vừa giới thiệu 2 dòng cát vệ sinh mèo được yêu thích nhất tại Nhật. Máy khử mùi, hút lông thú cưng tốt tham khảo tại đây. Tham khảo thêm bài viết Top máy hút ẩm sấy quần áo ở Nhật tại đây. Top quạt đeo cổ cầm tay mùa hè tại đây. Top máy cạo râu điện tử tại đây. Tổng hợp các bài viết về đồ điện tử tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!