Hướng Dẫn

SO SÁNH GIÁ GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe định kỳ tối thiểu 1 năm 1 lần là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Giúp bạn nắm được thể trạng hiện tại của bản thân. Và có phương án điều chỉnh lối sống cho hợp lý. Phần lớn mọi người đều là khi có dấu hiệu của bệnh rồi lúc đó mới đi khám. Việc đi khám muộn khi bệnh đã tới giai đoạn sau sẽ rất khó điều trị hoặc mất thời gian điều trị. Để có 1 lối sống lành mạnh đừng quên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần. Betoreview cũng đã tham khảo các bên về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê bảng giá gói khám sức khỏe định kỳ tại Thu cúc, Hồng Ngọc, Phương Đông.

Thông thường gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản thì giá gói của Nữ bao giờ cũng cao hơn gói của Nam. Tất cả Thu Cúc, Hồng Ngọc, Phương Đông đều có những đợt giảm giá gói khám. Nên giá mình chia sẻ trong bài mang tính chất tham khảo. Tùy từng đợt khuyến mại có thể được giảm từ 35-45% Gói khám sức khỏe cơ bản sẽ gồm có các danh mục khám chính sau:

 • Khám nội tổng quát (Chiều cao, cân nặng, huyết áp)
 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi 25 thông số
 • Định lượng Glucose (đường trong máu)
 • Định lượng Acid Uric (tầm soát nguy cơ Gút)
 • Định lượng Ure, Creatinin: bệnh lý về thận
 • Đo hoạt độ AST, ALT, GGT (bênh lý về gan)
 • Định lượng Triglycerid, Cholesterol (đánh giá tình trạng mỡ máu)
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Chụp X-quang ngực thẳng
 • Siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú.

GIÁ GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ PHƯƠNG ĐÔNG

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông: https://benhvienphuongdong.vn/. Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viên Đa khoa Phương Đông tung ra rất nhiều gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Từ gói cơ bản tới gói nâng cao. Không chỉ cho người lớn mà còn có các gói khám cho các bé. Tham khảo chi tiết các gói khám bệnh tại Phương Đông ở link sau: https://benhvienphuongdong.vn/dich-vu/cac-goi-kham-suc-khoe/. Gói khám cơ bản ở Phương Đông khả rẻ. Với nam là 1,805,000 (giảm 45% còn 993,000). Nữ là 2,055,000 (giảm 45% còn 1,131,000). Bệnh viện Phương Đông hiện đang có chương trình giảm 45% toàn bộ các gói khám sức khỏe tới ngày 28/2/2023. Rất tiết kiệm nếu bạn đăng ký khám trong thời gian này. Khám vào cuối tuần giá vẫn không đổi. Bạn nên thanh toán trước thì hôm tới khám chỉ cần lấy hồ sơ và lên khám luôn, không cần chờ lấy số.

giá gói khám sức khoẻ cơ bản phương đông
Gói khám sức khỏe cơ bản Phương Đông

GIÁ GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THU CÚC TCI

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc: https://benhvienthucuc.vn/. Địa chỉ:

 • 286 Thụy Khuê – Hà Nội
 • 216 Trần Duy Hưng – Hà Nội
 • 32 Đại Từ – Hà Nội
 • 136 Nguyễn Trãi – Hà Nội

Thu Cúc thì có 1 ưu điểm là nhiều cơ sở. Nên bạn ở khu vực nào cũng dễ tiếp cận với bệnh viện. Tại Thu Cúc chia ra các gói khám khác nhau như: Gói khám Nhi, Gói khám sức khỏe tổng quát, Gói tầm soát ung thư sớm, Gói khám chuyên khoa tiêu hóa, Gói khám chức năng Tim, phổi, não,… phù hợp cho mọi nhu cầu, lứa tuổi, bệnh lý. Tham khảo chi tiết các gói khám bệnh tại Thu Cúc TCI ở link sau: https://benhvienthucuc.vn/dich-vu-kham/goi-kham-da-khoa/. Gói khám cơ bản ở Thu Cúc TCI với nam là 2,796,000 (giảm 40% còn 1,677,600). Nữ là 3,096,000 (giảm 40% còn 1,857,600). Bệnh viện Thu Cúc TCI hiện đang có chương trình giảm 40% toàn bộ các gói khám sức khỏe tới ngày 28/02/2023.

giá gói khám sức khoẻ cơ bản thu cúc tci
Gói khám sức khỏe cơ bản Thu Cúc

GIÁ GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HỒNG NGỌC

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc: https://hongngochospital.vn. Địa chỉ:

 • 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
 • Tầng 10 Keangnam Landmark 72 Phạm Hùng – Hà Nội
 • Tầng 3 – Tòa B – Savico Megamall Long Biên
 • 8 Châu Văn Liêm – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tương tự như Phương Đông, Thu Cúc TCI thì Hồng Ngọc cũng có rất nhiều gói khám. Đặc biệt là gói khám sức khỏe định kỳ: Cơ bản, Nâng cao, Chuyên sâu 2, Chuyên sâu PTM. Giá gói khám sức khỏe cơ bản rẻ nhất là 2,990,000 với cả nam và nữ. Từ ngày 10/02/2023-20/03/2023, Hồng Ngọc đang giảm giá khoảng 35% với các gói khám sức khỏe. Cơ bản từ 2,990,000 giảm còn 1,990,000 VND. Riêng ở Hồng Ngọc thì sau khi khám bạn sẽ được nhận 1 phiếu ăn Buffet tại nhà hàng của bệnh viện.

giá gói khám sức khoẻ cơ bản hồng ngọc
Gói khám sức khỏe cơ bản Hồng Ngọc
TỔNG KẾT

Trên đây là bảng giá các gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản tại 3 bệnh viện. Phòng khám siêu âm Bác sĩ Long 108 chuyên hình thái thai nhi tại đây. Top sữa bầu tốt cho sự phát triển của bé tại đây. Top 4 Địu em bé tại đây. Bài viết Triệt lông Wax giá rẻ tại đây. Bài Review triệt lông nách giá rẻ tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!