Review Spa

ZEMA BEAUTY & MORE CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Zema là một hệ thống làm đẹp bao gồm 3 dịch vụ Nails (làm móng) – Hair (Tóc) – Spa. Với hình ảnh đại diện là ca sĩ Tóc Tiên. Mình có được nhận 1 tin nhắn quảng cáo từ Zema kèm 1 đường link để đăng ký trải nghiệm 1 dịch vụ 0 đồng. Gồm 3 dịch vụ 0 đồng:

  • Điện di Vitamin C. Từ 800,000 VND => 0 đồng
  • Triệt lông nách. Từ 500,000 => 0 đồng
  • Laser trẻ hóa da. Từ 1,000,000 VND => 0 đồng

Các bạn đăng ký chỉ cần nhập tên, số điện thoại và chọn dịch vụ thì bên Telesales sẽ gọi điện xác nhận lịch với bạn.

Zema có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh với khoảng 12 cơ sở, Miền Trung có 2 cơ sở ở Nha Trang và Đà Nẵng. Hà Nội có 3 cơ sở.

REVIEW SPA ZEMA BEAUTY & MORE

zema lừa đảo spa có tốt không
Mình tới cơ sở 72 Trần Thái Tông
review spa zema lừa đảo chất lượng
Khi vào thì nhân viên sẽ bảo bạn ra tủ lấy dép thay.
review spa zema
Ấn tượng đầu tiên là KHÁCH VÀO NHÂN VIÊN KHÔNG THÈM CHÀO 1 CÂU

Khi bước vào cửa thì thường nhân viên Lễ tân sẽ chào khách 1 câu. Nhưng ở Zema thì không nha. Ngày hôm đó mình thấy có 1 bạn Sales người miền Nam (con trai mặc vest trong hình). Từ đầu gặp mình cùng không chào hỏi Khách. Đi cùng thang máy với mình lên tầng trị liệu da cũng không chào. Chỉ khi vào sales liệu trình thì bạn ý có chào mình =))

review spa zema lừa đảo
Giường trị liệu, các giường được chắn bằng 1 lớp rèm mỏng.

Bạn sẽ được phát cho 1 cái quây để thay đồ. Liệu trình mình chọn trải nghiệm 0 đồng là Laser trẻ hóa da thì bao gồm những bước làm sạch cơ bản. Kèm đó là chạy Laser. Quy trình nhân viên làm trên mặt khách chắc chỉ khoảng 25 phút. Nhưng thời gian nằm chờ, ngồi nghe họ sales gói thì phải hơn 1 tiếng. Liệu trình này là 1 triệu thì không bao giờ mình mua để sử dụng. Làm thoáng qua trên mặt không khác gì mình tự làm tại nhà. Nói chung trải nghiệm dịch vụ miễn phí nhưng sẽ được các bạn Sales tư vấn các gói khác, liệu trình khác rất nhiệt tình cho tới khi bạn mua. Mình thấy chủ yếu khách Spa là người trung tuổi.

  • Liệu trình cơ bản, không có gì đặc sắc.
  • Mô hình kinh doanh giống 100% với Ngọc Dung Spa. Nơi mình đã có trải nghiệm cực kỳ tồi tệ. Xem thêm bài review Ngọc Dung Spa tại đây.
  • Giường Spa chỉ được ngăn cách bằng rèm mỏng nên cực ồn.
  • Mình có nghe cô khách bên cạnh đã đăng ký gói Căng nếp nhăn vùng mắt miệng. Sau trị liệu thì thấy không có hiệu quả. Sales lại tư vấn thêm gói Căng chỉ với gói Ưu Đãi độc quyền với bác sĩ.

CÓ NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI SPA ZEMA BEAUTY & MORE KHÔNG?

Câu trả lời là nếu bạn làm Spa ở Zema thì không nhé. Còn làm móng, gội đầu thì có thể sử dụng được. 1 buổi trải nghiệm dịch vụ tại Zema khá thất vọng. Những tưởng với giá thành cao thì dịch vụ cũng phải tương đương nhưng không hề.

Thêm nữa là sự niềm nở của nhân viên với khách thì mình đánh giá trải nghiệm khá tệ. Rất nhiều khách hàng đăng ký liệu trình nhưng hiệu quả liệu trình mang lại hầu như không có. Cách kinh doanh của những Spa kiểu này là cứ mời chào thêm để khách mua gộp nhiều dịch vụ hơn. Khi thấy dịch vụ khách đã đăng ký mà khách cảm nhận không hiệu quả thì sẽ có bài “Ưu đãi giá độc quyền cho khách hàng thân thiết” khiến khách hàng dễ mua thêm liệu trình.

Người ta thường nói sau 1 buổi trải nghiệm thì khó mà đánh giá công tâm về chất lượng của Spa đó. Tuy nhiên với kinh nghiệm đi review rất nhiều Spa lớn nhỏ rồi thì mình tin chắc rằng dịch vụ Spa ở Zema chẳng có gì đặc sắc. Khi nhìn vào máy móc, tay nghề nhân viên là mình hiểu sự chuyên nghiệp của họ tới mức nào. Đầu tiên mình nghĩ có chị Tóc Tiên làm đại sức thì chắc cũng yên tâm. Nhưng khi tới trải nghiệm thì thôi ạ 🙂

Trên đây là những quan điểm, nhận xét cá nhân của mình về Spa. Điều này không có tính khẳng định rằng Spa này dịch vụ tốt hay không tốt vì tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau.

KẾT BÀI

Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!