Top đồ chăm sóc sức khỏe trên AMAZON

TOP MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY CỦA NHẬT (P1)

Nói tới Nhật người ta thường nhắc tới những thiết bị tiên tiến gần như bậc nhất thế giới. Tới Nhật tham quan du lịch không thể không nhắc tới Máy đo huyết áp để mua về làm quà. Máy đo huyết áp sẽ có 2 loại. Một loại đo cổ tay và 1 loại đo bắp tay. Đo cổ tay sẽ tiện lợi hơn khi mang theo người, di chuyển. Còn đo bắp tay thì độ chính xác sẽ cao hơn và mang tính để cố định 1 chỗ, không di chuyển. Máy đo huyết áp trong tiếng Nhật là 血圧計. Đương nhiên nổi tiếng nhất về mảng này thì phải nhắc tới OMRON. Do nhu cầu của người sử dụng cũng như do giá thành mong muốn cho sản phẩm mà có rất nhiều hãng cho ra rất nhiều dòng khác nhau để đáp ứng với những nhu cầu riêng. Ở phần 1 này mình sẽ giới thiệu Top máy đo huyết áp nhật cổ tay phổ biến tại Nhật. Ở phần sau mình cũng đã chia sẻ Top máy đo huyết áp bắp tay rồi. Link tại đây.

Máy đo huyết áp OMRON HEM-6233T

Đây là 1 siêu phẩm trong những mặt hàng máy đo huyết áp của Omron. Ngoài tính năng nhỏ gọn, siêu nhẹ thì còn có 1 tính năng vô cùng đỉnh cao. Dòng máy này cho phép bạn kết nối với App của Omron trên smartphone. Chỉ cần bật bluetooth rồi đồng bộ hóa là tất cả các chỉ số sẽ được hiện chi tiết từng ngày trên màn hình. Điều này cực kỳ tiện lợi cho việc theo dõi huyết áp hằng ngày. Bệnh tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim có nguy cơ phát triển cao vào sáng sớm. Nên khi ngủ dậy hàng ngày bạn nên theo dõi sát sao để biết được chính xác tình trạng sức khỏe. Link mua trên Amazon tại đây. HEM 6233 giống các đặc điểm với 6220 (bên dưới) nhưng lại nổi bật thêm với công nghệ bluetooth.

Máy đo huyết áp OMRON 6220

Bố mình bị cao huyết áp nên mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ những loại máy đo huyết áp từ nhiều hãng khác nhau nhưng cuối cùng vẫn chốt em Omron này. Link mua trên Amazon tại đây.

Nói qua về ưu điểm của em Omron HEM 6220:

  • Cực nhỏ gọn, có thể đút vừa túi quần
  • Khi đo huyết áp tiếng ồn không bị quá to
  • Mức đo chính xác cao
  • Giá thành trung bình
  • Cực bền

Bố mình hay di chuyển, công tác nhiều nên có em này rất tiện, chỉ cần đút vào túi quần và đi thôi, không cồng kềnh như những dòng khác. Đây là một điểm cộng cực lớn cho các cô các bị huyết áp mà luôn muốn mang theo người. Bề mặt của nó cực mỏng, mình mua tặng bố màu xanh xám còn mua tặng mẹ màu hồng

Máy đo huyết áp OMRON HEM 6161

Dòng máy này tương đương với dòng Omron 6220 bên trên tuy nhiên to hơn về thiết kế cũng như nặng hơn về trọng lượng. Giá thành hợp lý hơn 1 chút nên khá phổ biến với người dân Nhật. Hiện nay trên Amazon thì sản phẩm Omron đang sếp số 1 trong top sản phẩm đo huyết áp. Với gần 2 nghìn lượt review. Quả là 1 sản phẩm máy đo huyết áp cầm tay không thể bỏ qua. Link mua Omron HEM 6161 trên Amazon tại đây.

Tham khảo thêm những bài viết Top 5 mặt nạ giấy của Nhật, sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!