Review Spa

REVIEW NGỌC DUNG SPA CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Ngọc Dung là 1 spa với độ phủ sóng khá lớn trên khắp 3 miền đất nước. Khởi đầu trụ sở từ Thành phố Hồ Chí Minh với 5 cơ sở. Hà Nội 3 cở sở và 11 cơ sở nữa trải dài từ Bắc vào Nam. Với 3 thế mạnh chính của Spa Ngọc Dung:

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Spa làm đẹp
  • Điều trị với công nghệ cao (Làm “Ốm” (Giảm béo), Tắm trắng,..)

Betoreview có dịp được spa gọi điện mời tới trải nghiệm dịch vụ và chất lượng tại Ngọc Dùng Spa với liệu trình đăng ký trải nghiệm “Vàng trẻ hóa tái tạo da Bio Gold 24K”. Thực sự thất vọng với cung cách làm việc của Spa Ngọc Dung. Đây sẽ là lần đầu cũng như lần cuối mình tới trải nghiệm ở Ngọc Dung. Do mình không đăng ký thêm dịch vụ nên ở bước đắp mạ vàng nhân viên đã bỏ đi, thay vào đó là bôi kem dưỡng Collagen thôi.

Sự uy tín và sự chuyên nghiệp sẽ là tiêu chí để mình đánh giá Spa. Nếu không đảm bảo được buổi trải nghiệm trọn vẹn thì có chắc là các dịch vụ sau khi mua sẽ được đảm bảo không? Cùng mình đi vào phân tích sự chuyên nghiệp và dịch vụ tại Ngọc Dùng Spa nhé!

REVIEW NGỌC DUNG SPA

  • Địa điểm

Các spa của Ngọc Dung đều có mặt tiền khá đẹp, có chỗ để xe máy và ô tô. Mình ghé qua cơ sở tại 65 Trần Duy Hưng. Các chú bảo vệ rất thân thiện và nhiệt tình khi thấy khách tới. Khi về các chú cũng hỏi xe để lấy ra cho. Rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

review thẩm mỹ viện ngọc dung lừa đảo khách
Cở sở Ngọc Dung tại Trần Duy Hưng
review thẩm mỹ viện ngọc dung hà nội
Sảnh chờ khá rộng. Nhân viên tiếp tân khá nhiệt tình và cởi mở
  • Chất lượng phục vụ của nhân viên

Mình đánh giá bạn tiếp tân ở quầy tầng 1, bạn sales dẫn lên làm liệu trình và bạn chuyên viên hôm đó làm cho mình khá nhiệt tình và niểm nở.

Ngọc Dung Spa chia phòng Spa ra những phỏng nhỏ, mỗi người 1 phòng. Mỗi phòng sẽ có 1 máy tính để nhập dữ liệu về khách. 1 phòng 1 giường nằm làm liệu trình được quây bởi rèm, và bên ngoài thì nhân viên sales ngồi nhập máy. Mình có ấn tượng không tốt lắm với cách phục vụ của bạn sales ngồi máy tính, khi khách vào cũng không nhìn và chào khách 1 câu làm mình rất mất thiện cảm.

Dịch vụ các bước đầy đủ được quảng cáo

Sau khi ngồi vào giường thì bạn đó có đi vào sales gói liệu trình phù hợp với da, tư vấn nên làm gì. Mình thì không có thiện cảm ngay từ đầu nên mình từ chối. Chỉ làm duy nhất liệu trình mình được tặng để xem chất lượng phục vụ ra sao.

REVIEW CHẤT LƯỢNG NGỌC DUNG SPA

Đương nhiên buổi trải nghiệm đầu tiên chính là buổi để bạn đánh giá dịch vụ liệu trình đó như thế nào. Nếu ổn thì mình sẽ đăng ký tiếp. Một lần mình tới Ngọc Dung Spa trải nghiệm mà có tới 3 bạn sales ra sales gói dịch vụ thêm (vì mình từ chối không đồng ý làm thêm gói nên mới có nhiều bạn sales lần lượt ra, sau mỗi bước sẽ có 1 bạn sales khác ra sales tiếp để mình dùng luôn dịch vụ hôm đó). Giá cũng tầm 200k – 400k. Mình hoàn toàn không thích phong cách làm việc như vậy. Vì mục đích là mình tới trải nghiệm dịch vụ “Vàng trẻ hóa tái tạo da Bio Gold 24K”. Nhưng mình không hề được trải nghiệm đắp mặt nạ Vàng 24K (theo các bước được Ngọc Dung Quảng cáo).

Do mình không mua thêm dịch vụ phụ nên họ cắt phần cốt lõi nhất của liệu trình đó cho mình. Đó là Không đắp mặt nạ vàng 24k. Khách tới trải nghiệm liệu trình đắp mặt nạ Vàng nhưng khách không mua thêm gói dịch vụ nên sẽ bị chuyển thành bôi kem dưỡng Collagen. Nực cười thực sự. Sau khi làm xong bạn sẽ phải ký 1 cái cái với nội dung đã sử dụng dịch vụ Vàng Bio Gold 24K.

bóc phốt review thẩm mỹ viện ngọc dung
Không gian giường spa của mỗi khách
review thẩm mỹ viện ngọc dung bóc phốt lừa đào
Đồ được cất trong tủ, có khóa

CÓ NÊN DÙNG DỊCH VỤ TẠI NGỌC DUNG SPA KHÔNG?

Câu trả lời mình khuyên thật là “Không”. Mình cảm nhận được sự nhanh nhảu cho xong khi nhân viên làm liệu trình cho mình. Mình cũng đã tham khảo nhiều comment của những người đã từng mua liệu trình trị nám, tắm trắng, triệt lông tại Ngọc Dung Spa nhưng hoàn toàn không có hiệu quả. Không xấu đi nhưng cũng chẳng tốt lên. Rất nhiều Spa mời mình tới trải nghiệm, nhưng dù là trải nghiệm miễn phí nhưng các Spa khác luôn đảm bảo chất lượng, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng bằng cách đưa tới trải nghiệm đủ, chuẩn, xịn. Còn với Ngọc Dung Spa thì thật sự là trải nghiệm tệ nhất mình từng có. (Nếu bạn không mua thêm dịch vụ trả phí thì cái mà bạn tới trải nghiệm chỉ được khoảng 60%-70% dịch vụ quảng cáo thôi).

Được 1 điêm cộng là chăm sóc hậu dịch vụ ở Ngọc Dung Spa khá tốt. Sau khi trải nghiệm, ngày hôm sau spa sẽ điện thoại hỏi thăm. Mình có feedback không tốt về trải nghiệm thì buổi tối có 1 bạn khác điện lại (có thể là quản lý) điện và xin lỗi về sự trải nghiệm chưa tốt. Lắng nghe feedback của mình với mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ. Cái này thì Ngọc Dung Spa đang làm rất tốt. Tuy nhiên chăm sóc qua điện thoại thôi vẫn chưa đủ, quan trọng phải là dịch vụ chuẩn chỉnh nữa.

Mình bị lược bước 4 (thay vì đắp mặt nạ vàng thì chỉ bôi kem dưỡng collagen) và bước 5

Trên đây là những quan điểm, nhận xét cá nhân của mình về Spa. Điều này không có tính khẳng định rằng Spa này dịch vụ tốt hay không tốt vì tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau.

KẾT BÀI

Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!