Sắm đồ cho bé

TOP TẤM BẢO VỆ GHẾ TRẺ EM TRÊN Ô TÔ

Ở bài viết trước Betoreview đã giới thiệu Top Ghế ngồi ô tô cho bé. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm tấm bảo vệ ghế ô tô. Nếu bạn dùng ghế trẻ em chuyên dụng đặt lên ô tô rất dễ khiến ghế bị xước, bị lõm do ghế trẻ em trọng lượng khá năng. Nếu thú cưng của bạn không may bị ra ghế thì quả là đáng sợ. Ghế trên xe ô tô rất khó làm sạch, nếu muốn làm sạch cần có dụng cụ chuyên dụng. Tấm bảo vệ ghế trẻ em tiếng Nhật là チャイルドシート保護マット. Với nhiều công dụng giúp bảo vệ ghế trên ô tô. Trong bài viết lần này Betoreview sẽ giới thiệu Top tấm bảo vệ ghế trẻ em trên ô tô.

TẤM BẢO VỆ GHẾ TRẺ EM SMART ELF TRÊN Ô TÔ (MẶT TRƯỚC GHẾ)

Set 2 tấm bảo vệ ghế trẻ em của hãng SMART ELF

Tấm bảo vệ ghế trẻ em của hãng SMART ELF đang là sản phẩm đứng số 1 về doanh số bán hàng với gần 11,000 lượt đánh giá. Tấm bảo vệ có chất liệu 1680D polyester (chất liệu không thấm nước). Miếng bảo vệ ghế giúp ghế không bị cọ xát, trầy xước và vết lõm do lắp đặt ghế trẻ em, đồng thời bảo vệ vật nuôi và dụng cụ khỏi vết bẩn khi đặt lên ghế. Miếng bảo vệ ghế này có màu đen và tương thích với ISOFIX cho tất cả các loại ghế ô tô và kiểu dáng xe hơi.

Đặc biệt tấm bảo vệ ghế trẻ em SMART ELF có túi đựng đồ được gắn ở đáy. Đựng các sản phẩm trẻ em, đồ uống, bình sữa, điện thoại di động, giấy hoặc các vật dụng cần thiết khác. Vì nó treo xuống giống như tạp dề, bạn có thể ngăn các bé dùng giày làm bẩn ghế. Tấm bảo vệ ghế trẻ em của hãng SMART ELF đang được bán với giá 2,278yen cho 2 chiếc. Giá update ngày 05/06/2022. Link mua sản phẩm tại đây.

Kích thước phù hợp với mọi thiết kế xe ô tô, thiết kế ghế ngồi trẻ em
Tấm bảo vệ ghế ngồi ô tô đa chức năng. Tấm nặng 780g

TẤM BẢO VỆ GHẾ TRẺ EM SMART ELF TRÊN Ô TÔ (MẶT TRƯỚC VÀ MẶT SAU GHẾ)

Cũng là 1 dòng sản phẩm tấm bảo vệ ghế trẻ em với lượt đánh giá gần 4,000 đến từ nhà Smart ELF. Với trải nghiệm tốt hơn là tấm bảo ghế cả ghế trẻ em mặt trước và mặt sau. Nếu gia đình bạn có trẻ em thì việc mang theo nhiều đồ chơi, đồ giải trí không xa lạ gì. Khi mua theo set này bạn sẽ có nhiều không gian để đồ hơn. Đặc biệt là rất chắc chắn, giúp cố định đồ đang chứa và không bị rơi hay rung chuyển khi ô tô lăn bánh. Tấm bảo vệ ghế trẻ em của hãng SMART ELF 2 mặt trước và sau đang được bán với giá 2,490yen cho 2 chiếc. Giá update ngày 05/06/2022. Link mua sản phẩm tại đây.

Set tấm bảo vệ ghế cả mặt trước và mặt sau
Kích thước
Tấm bảo vệ chắc chắn, không bị lung lay khi xe chuyển động

Tham khảo thêm Top ghế ngồi ô tô cho bé tại đây. Tham khảo Top 4 thương hiệu quần áo trẻ em được các mẹ Nhật tin dùng trên Amazon tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!