Bỉm sữa

REVIEW ĐẺ MỔ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2 (PHẦN 2)

Mình đã đăng ký gói sinh thường ở tuần 36 nhưng quá 40 tuần không có dấu hiệu chuyển dạ. Thêm vào đó mình bị rỉ ối nhưng không có cơn gò. Sau thời gian theo dõi mình đã được bác Phê chỉ định chuyển mổ. Ở phần 1 mình đã list chi phí khi sinh tại Bảo Sơn 2, các dịch vụ đăng ký đi kèm. 1 số điểm khen chê. Xem link bài viết phần 1 tại đây. Trong phần 2 này mình sẽ tiếp tục viết những nhận xét khen chê. Và 1 số lưu ý cho các mom tham khảo khi đăng ký sinh tại bệnh viên đa khoa Bảo Sơn 2.

REVIEW ĐẺ MỔ TẠI BẢO SƠN 2

 • Điểm trừ tiếp theo là về hệ thống voucher của Bảo Sơn 2. Mình có chơi mini game và được voucher up phòng riêng 1 ngày. Mình xin voucher giấy thì viện nói hết và nhập file Exel quản lý của viện. Nói chung chuyện khá dài dòng nhưng tóm lại hệ thống không đồng nhất nên dễ sai sót khi mình làm thủ tục ra viện, kế toán không check được voucher của mình, mình lại phải liên lạc lại admin để kết nối báo lại với kế toán.
 • Do đẻ mổ nên bé sẽ được bế đi tắm hằng ngày, các cô sẽ sang phòng đón bé và mang đi, tắm xong cô sẽ mang lại phòng. Quần áo thay cho con sẽ là quần áo cũ mặc đi mặc lại của các bé. Trông khá cũ, có cái mặc cho con mình 1 hôm dão cả chun.

REVIEW NHỮNG ĐIỂM TỐT KHI ĐẺ MỔ TẠI BẢO SƠN 2

Đã nói khá nhiều về điểm trừ, điểm mình chưa hài lòng thì sau đây sẽ là những điểm mình thấy ưng. Tuy dịch vụ không hoàn hảo 100% nhưng với những điều sau mình thấy ổn:

review đẻ mổ bảo sơn 2 (1) (1)
 • Giá ổn, bé được da kề da với bố.
 • Sau mỗi lần khám trong gói sẽ được 1 phiếu ăn nhẹ miễn phí ở nhà hàng của khách sạn Bảo Sơn (ngay bên cạnh viện). Lần nào mình cũng chọn Phở, tuy có hơi mặn nhưng vẫn khá ngon. Chồng đi cùng có thể chọn các món trong menu giá khoảng 70k.
 • Có quầy bảo hiểm ở tầng 1. Mỗi lần khám thai mà nghỉ làm sẽ được xin giấy để hưởng bảo hiểm. Bảo lãnh bảo hiểm nhân thọ trực tiếp. Mình có thẻ của Manulife, chồng mình mang xuống nộp dưới quầy lúc mình lên phòng mổ. Hôm ra viện thì được hoàn trả luôn. Hỗ trợ rất nhiệt tình những thủ tục nếu cần thêm. (mình còn 1 bảo hiểm Bảo Việt nữa nên cần cung cấp thêm giấy tờ)
 • Nhân viên điều dưỡng khá đông. Vì mình ở tầng 5 nên rất gần các bạn, được hỗ trợ nhiệt tình. Cần gì các bạn cứ mạnh dạn gọn nhờ nhé. Vệ sinh vết mổ, tiêm thuốc, vệ sinh phần dưới, thay bỉm các bạn sẽ đi vệ sinh theo giờ hằng ngày. Chiếu Plasma họ sẽ kéo máy tới tận giường bạn làm. Nếu hết thuốc giảm đau 48 thì bạn cứ gọi họ xin thêm thuốc giảm đau nhé. Vì mình là bé đầu nên nhờ họ luôn cách bế, cách cho bú. Đầu ti của mình bị ngắn, điều dưỡng có bảo xuống hiệu thuốc mua xilanh 20cc, bỏ đầu và hỗ trợ mình hút cho đầu ti lên. Hướng dẫn 1 lần xong mình tự làm theo khi về nhà.
 • Bệnh viện Bảo Sơn có vị trí thuận lợi. Nếu bạn đi ô tô có thể đỗ miễn phí ở trước cửa khách sạn Bảo Sơn (nếu còn chỗ).
 • Đồ ăn viện ngon, nóng hổi.
review đẻ mổ bảo sơn 2 có tốt không (1)

LƯU Ý KHI ĐẺ MỔ TẠI BỆNH VIỆN BẢO SƠN 2

 • Nên mua thêm giảm đau 48h sẽ đỡ đau rất nhiều
 • Nếu quá ngày dự sinh và khám hết số lần trong gói thì bạn sẽ phải chi trả chạy máy 200k và siêu âm 2D là 360k cho 1 lần.
 • Sau khi mổ xong thì nên vận động tập đi luôn trong ngày đầu khi còn thuốc giảm đau, chờ ngày thứ 2 sẽ đau hơn rất nhiều và cũng khó đánh “bủm”. Mình được nối thông tiểu tới ngày thứ 2 mới tháo nên ngày thứ 2 mình mới bắt đầu tập đi lại vào nhà WC.
 • Bỉm Carin viện phát khá to, mình đeo toàn bị tuột lúc đi bộ. Các bạn có thể mang theo bỉm quần Mama.
 • Nếu bạn đã có kinh nghiệm sinh rồi thì có thể chọn phòng ở tầng 2 cho yên tĩnh. Còn nếu bạn mới lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ cần trợ giúp liên tục thì cứ chọn tầng 5 để ở. Sẽ có 2 kiểu phòng được chọn khi up phòng riêng là Phòng đơn và phòng đôi. Mình chọn phòng đôi vì nó có 2 giường to, 2 giường cho người nhà. Nằm thoải mái cho 2 mẹ và chồng.
 • Chuẩn bị sẵn quần áo ra viện cho mẹ và con.
 • Nếu bạn lo sơ sữa ít quá thì nên mang theo máy hút sữa để kích. Mình bắt đầu ngồi hút kích từ ngày thứ 3 sau mổ. Trộm vía lúc về đã được 30ml 1 bên.
 • Bệnh viện bị rò rỉ thông tin, ngày ra viện sẽ có 1 ai đó tự nhận là người của bệnh viện gọi điện tư vấn gói Massage sau sinh. Bạn từ chối thẳng thừng nhé vì đó không phải người của viện Bảo Sơn đâu.
 • Ở viện có đầy đủ máy tiệt trùng, máy hâm sữa, tủ lạnh, khu vực rửa bình\. Nếu bạn đẻ mổ nhớ mang theo 1 bình sữa. Viện sẽ pha sữa cho bạn nếu bạn dùng sữa của viện.
 • Nếu bé nào cần chiếu đèn sẽ chiếu ở tầng 5
review đẻ mổ bảo sơn có tốt không (1) (1)
KẾT LUẬN

Mong rằng với những thông tin này các Mom sẽ có sự cân nhắc viện phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mong rằng các mẹ sẽ mẹ tròn con vuông bất kể dù có lựa chọn bệnh viện nào. Xem thêm danh mục review Spa tại đây. Top bình sữa an toàn cho bé sơ sinh tại đây. Top xe đẩy cho bé tại Nhật tại đây. Top sản phẩm yến mạch Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về thuốc diệt gián tốt của Nhật tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Tham khảo thêm bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Sức khoẻ tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. Các bài hướng dẫn làm các thủ tục tại Nhật tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!