Làm Đẹp

CÁCH UỐNG NƯỚC ĐÚNG

Bài viết hôm nay mình sẽ nói về việc uống nước đúng và hiệu quả. Ai cũng mong muốn có một làn da căng mọng, nói tới từ căng mọng thì ta có thể liên tưởng tới quả bóng bay, khi chúng ta cho nước vào bóng thì quả bóng rất căng và mịn tuy nhiên việc gì cũng nên có mức độ, nhiều quá cũng không được và ít quá cũng không xong. Khi cho quá nhiều nước vào quả bóng thì nó sẽ quá nặng và dễ bị bục nước hơn, còn khi cho ít nước quá thì quả bóng sẽ không thể căng ở mức hợp lý và đẹp được.

Nguồn internet

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC

Như chúng ta đã biết 60%-70% cơ thể chúng ta là nước.Theo tự nhiên thì càng trẻ lượng nước trong cơ thể càng cao, theo thời gian các tế bào sẽ dần mất nước. Nước trong cơ thể thay đổi theo từng giai đoạn, trẻ sơ sinh có lượng nước chiếm từ 70%-80%, khi trưởng thành: 60%-70%, khi già: 50%-60% Chính vì nước chiếm tới khoảng 60% cơ thể nên bước đầu tiên để có một làn da đẹp, một sức khỏe tốt là phải bổ sung ĐỦ NƯỚC với hiện trạng cơ thể. Trung bình nếu bạn nặng 50kg và tập luyện thể dục thể thao đều đặn 60 phút mỗi ngày thì lượng nước bạn cần bổ sung hằng ngày cho cơ thể sẽ 2.22 lít nước.

CÁCH UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH

Tuy nhiên có những người uống rất nhiều nước nhưng không uống đúng cách nên không đem lại hiệu quả nhiều cho người uống. cho dù bạn uống rất nhiều nhưng lượng nước đó không được hấp thụ thì coi như công cốc. Chính vì vậy bạn nên chú ý những điều sau:

  • Phải ngồi khi uốg nước để nước phân đều các cơ quan nội tạng
  • Uống nước từ từ chứ ko tu ừng ực
  • Nên uống nước ấm hơn là nước lạnh
  • Trước khi tới ngày hái dâu thì không nên ăn kem, uống nước lạnh
  • Nhấp môi uốg nước liên tục chứ ko đợi khát khô họng mới uống
  • 3 ly nước 200ml quan trọng nhất trog 1 ngày là : 1 ly ngay sau khi thức dậy – 1 ly trước khi tắm – 1 ly trước khi đi ngủ ít nhất 1 tiếng (để tránh gây tiểu đêm)
Nguồn internet

Nếu bạn muốn kết hợp giảm cân nữa thì các bạn có thể áp dụng uống nước chanh, mật ong vào buổi sáng sau khi thức dậy (1 cốc nước khoảng 1 gang bàn tay + nửa quả chanh + 2 thìa mật ong) mục đích để detox rất tốt, những bạn bị béo bụng nên áp dụng, thêm vào đó giữ cân nặng khá tốt cho những thánh ăn vặt.

From BETOREVIEW.COM with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!