BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÙNG MẮT

CHĂM SÓC DA VÙNG MẮT

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và vì vậy khi giao tiếp với những người đối diện, họ thường có sự giao tiếp bằng mắt trong những lần gặp đầu tiên. Do vậy đôi mắt là khu vực sẽ để lại ấn tượng khá lâu với người đối diện, ngoài việc tập trung chăm sóc làn da, thì vùng mắt cũng cần được các bạn nữ chú ý đặc biệt. Đôi khi việc một số bạn hay thức đêm khiến bọng mắt xuất hiện và ngày càng đậm đen hơn.

1.Máy massage ion cho vùng mắt

Trên thị trường có rất nhiều loại máy massage tuy nhiên bạn không nên dùng những loại máy massage cho toàn mặt để dùng cho mắt, vì mắt là một trong những phần cực kì nhạy cảm trên khuôn mặt, cần có dụng cụ massage dành riêng cho vùng nhạy cảm

Máy massage ion vùng mắt của Sunmay

Sunmay là một hãng đến từ Trung Quốc, chẳng hiểu thông tin ở đâu mà mấy bạn beauty blogger ở Việt Nam lại kêu em nó tới từ Nhật. Tuy nhiên cũng được khá nhiều người quan tâm và yêu thích tính tới thời điểm này. Từ máy rửa mặt, máy massage mặt, massage mắt, gì cũng có hết. Đây là dòng chạy bằng pin, chỉ 1 cục pin thôi cũng dùng được thời gian khá dài. Hãng Sunway còn có dòng sạc bằng điện nữa tuy nhiên mình thích em này hơn vì có nắp đậy và túi đi kèm, rất tiện khi mang đi du lịch.

Thêm nữa, bạn còn có thể sử dụng cho mùng khóe miệng nữa

2. Kem mắt Meishoku

Kem dưỡng mắt Meishoku nhau thai, chứa nồng độ cao tinh chất nhau thai cho đôi mắt khỏe mạnh với 2 tác dụng chính: trị thâm và chống lão hóa. Theo mình các bạn nên sử dụng kem mắt và máy massage mắt cho hiệu quả tối đa, vì khi sử dụng những loại kem không chuyên dụng cho vùng mắt sẽ gây khô dít khi di mawys massage trên mặt, nguyên nhân chính hình thành các nếp nhăn

3. Mặt nạ cho mắt

Thêm vào đó với những bạn cú đem hay thức khuya học bài, hay cày film đêm, hay thiếu ngủ thì nên cần sử dụng mask cho vùng mắt để cung cấp dưỡng da mắt khỏe hơn nhé. Khi bọng mắt đã quá thâm đen thì các bạn cần chăm sóc kĩ càng và đầy đủ. Sản phẩm với chức năng: Dưỡng ẩm, Tăng đàn hồi da vùng mắt, giảm nhăn nhẹ, giảm quầng thâm.

KẾT LUẬN:

Ngoài việc sử dụng những loại mĩ phẩm hỗ trợ vùng da quanh mắt thì các bạn cũng nên có chế độ ăn ngủ điều độ. Thời gian tốt nhất để đi ngủ hằng ngày là 10pm, Đừng quá lạm dụng những loại kem trong khi các bạn lại hằng ngày thức khuya. Duy trì một lối sống lành mạnh cũng là góp phần xây dựng vẻ đẹp cho bản thân từng ngày đó các cô gái ạ.

From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!