Hướng Dẫn

ĐỊA CHỈ MUA HOA QUẢ RẺ Ở NHẬT

Nếu ai là người đam mê hoa quả thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Ở bài viết trước mình đã viết về cách mua táo siêu ngon siêu rẻ trên Amazon. Các bạn xem cách mua chi tiết tại đây. Còn trong bài viết này mình sẽ giới thiệu 1 địa chỉ bạn có thể mua hoa quả với giá cực hợp lý. Ngay cả đặc sản như đào, vải,.. cũng có thể được tìm mua dễ dàng.

SIÊU THỊ HOA QUẢ GIÁ RẺ Ở TOKYO

Trong mùa dịch Covid này, các bạn cũng nên nâng cao sức để kháng bằng cách ăn hoa quả. Ngoài việc tập luyện thì cung cấp đủ vitamin và khoáng chất là điều vô cùng cần thiết. Siêu thị bán hoa quả giá rẻ hôm nay mình giới thiệu nằm tại Tokyo. Thông tin liên lạc và địa chỉ vui lòng xem bên dưới.

kameido cheap supermarket
Thiên đường mua sắm giá rẻ này có tên là 有限会社 栗田青果 (Kurita Fruits and Vegetables)

Đây là dãy sinh sống của người Trung Quốc nên khách cũng như người dân cũng hầu như toàn người Trung. Quán này khá đông vì giá rẻ. Không chỉ có hoa quả mà còn thực phẩm nữa. Địa chỉ trên Google maps: tại đây. Hoặc các bạn có thể search Kurita Fruits and Vegetables. Địa chỉ cụ thể: 〒136-0071 東京都江東区亀戸5丁目21−13 (5 Chome-21-13 Kameido, Koto City, Tokyo 136-0071, Japan). Trang web giới thiệu về cửa hàng http://www.kameido5.com/store/kurita/. Ga gần nhất là ga 亀戸駅 Kameido Eki (Sobu Line). Thời gian mở cửa: 7:00 – 18:30.

cửa hàng hoa quả rẻ ở nhật
Dưa gang, đào, xoài, cam, quýt, cherry, dứa… gi gỉ gì gi cái gì cũng có nha
chợ mua hoa quả rẻ ở nhật
Chưa hết đâu, còn có siêu phẩm VẢI THIỀU nha. Ở đây sẽ bán theo thùng. Siêu rẻ tuy nhiên vì vải để thời tiết nóng nên nhiều quả cũng vị nẫu, dập. Nhưng điều đấy là không tránh khỏi. 1 thùng là 4kg xuất xứ VIỆT NAM giá 980yen chưa thuế, chứ không phải Trung Quốc nha cả nhà. Dưa hấu ở đây cũng siêu rẻ.
cheap fruit japan
Sau khi đã tính thuế. Quả vải tiếng Nhật là ライチー (raichi). メロン (meron): dưa gang. ロンガン (rongan): quả nhãn.ドラゴンフルーツ (Doragon furutsu): quả thanh long. 梅 (ume): quả mận. 林檎 (ringo): quả táo,… Ảnh internet

Xem thêm nhiều bài viết nữa về Du lịch tại đây. Một số hướng dẫn làm thủ tục và 1 số tips tại Nhật xem tại đây. From Betoreview.com with love <3

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!