Du lịch

BÃI BIỂN ĐẸP Ở OSAKA TOKIMEKI BEACH

Mùa hè là mùa của nắng nóng. Chính vì vậy nên bãi biển thường là nơi tập trung của rất nhiều người do nhu cầu giải nhiệt cao. Không chỉ người lớn và cả trẻ em. Các bãi biển nhìn chung vào mùa hè thì nhìn đâu cũng thấy người. Nên để tìm được bãi biển đẹp thưởng thức mùa hè thường rất khó. Bãi biển đẹp sẽ được đánh giá trên tiêu trí về nước tắm và các dịch vụ bên cạnh. Một trong những bãi biển đẹp ở Osaka mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè chính là bãi biển Tokimeki.

Bãi biển này có 1 khu mò tìm hải sản khá độc đáo. Chỉ 800g cho người lớn và 500g cho trẻ em có thể được mang về nhà. Có rất nhiều phòng vệ sinh, phòng tắm cho người sử dụng. Bãi biển được chia theo từng khu. Và đặc biệt đây là nơi tổ chức lễ hội biển vào mùa hè lớn nhất tại Osaka.

BÃI BIỂN ĐẸP Ở OSAKA TOKIMEKI

Bãi biển Tokimeki ときめきビーチ còn có tên khác là Bãi tắm Tannowa một bãi biển nhân tạo của tỉnh Osaka. Địa chỉ tại đây.Nơi bạn có thể tận hưởng câu cá biển và tắm biển. Nổi tiếng với cát trắng và nước trong vắt. Đây cũng là nơi ngắm hoàng hôn rất nổi tiếng ở vùng Kansai. Săn bắn vỏ sò đầu hè, tắm biển mùa hè, BBQ và các khu vui chơi. Thời gian 01 tháng 07 đến 31 tháng 8. Bãi biển dài 630m. Hằng năm đón khoảng 100 nghìn khách.

tokimeki osaka beach maps
Đây là bản đồ cả khu biển tokimeki. Được phân chia rất rõ ràng theo từng vùng
osaka tannowa tokimeki beach
Nếu đi oto vào bạn sẽ nhìn thấy tấm biển này.

Ở đây mùa hè có rất nhiều hoạt động vui chơi. Ví dụ trò chơi chốn tìm, biểu diễn trên bờ biển, bóng chuyền,… Lịch các hoạt động sẽ được cập nhật cụ thể trên webiste. Để tiện hơn cho quá trình vui chơi mình sẽ cập nhật giá dịch vụ tại đây cho mọi người tiện theo dõi

parking fee osaka beach
Phí đỗ xe ở bãi biển khoảng 1,240yen cho xe vừa, xe 20 chỗ là 2470yen, xe máy là 210yen
shower charge osaka beach
Khi vào tắm bạn sẽ mất phí. Bên cạnh đó tủ giữ đồ cũng bị tính phí. 400yen cho người lớn và 200yen phí tắm cho trẻ em. 600yen là phí cả tủ đồ và phí tắm
barbecue rental fee beach
Phí thuê chỗ làm bbq

REVIEW BÃI BIỂN ĐẸP Ở OSAKA TOKIMEKI TANNOWA

tokimeki osaka beach review
Một trong những hoạt động vô cùng được yêu thích tại đây đó là trải nghiệm bắt hải sản
tokimeki review osaka beach
Bãi biển tokimeki được xếp vào top những bãi biển đẹp nhất
top osaka beach
Mùa hè người dân kéo tới đây rất đông
osaka beach top review
Khu bóng chuyền

CÁCH ĐI TỚI BÃI BIỂN ĐẸP Ở OSAKA TOKIMEKI TANNOWA

Khi tới khu vực này bạn có thể kết hợp được rất nhiều thứ. Vui chơi, giải trí thư giãn và đặc biệt là ở đây gần với 2 công viên rất lớn. Công viên Tannowa Yuen và công viên Sennansatoumi. Địa chỉ bãi biển tại đây. Đi tàu sẽ mất khoảng gần 2 tiếng còn tự đi xe chỉ mất khoảng 1 tiếng thôi. Nên di chuyển tới đây thì bạn thuê xe đi nhóm vẫn là tiện nhất.

Đi biển nhất định không được quên bôi kem chống nắng. Top 5 kem chống nắng của Nhật tại đây. Tham khảo thêm các địa điểm đẹp ở Nhật tại đây.

Leave a Reply

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!