TOP MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY CỦA NHẬT (P2)

Ở phần 1 mình đã chia sẻ Top máy đo huyết áp cổ tay rồi. Link bài viết phần 1 tại đây. Sang phần 2 này mình sẽ chia sẻ thêm Top máy đo huyết áp bắp tay Nhật. Máy đo huyết áp tiếng Nhật là 血圧計. Máy đo huyết áp bắp tay tiếng Nhật là 上腕式血圧計. Gian hàng các sản phẩm Omron trên Amazon luôn được update xu hướng công nghệ mới nhất. Còn bây giờ hay cùng nhau tìm hiểu những dòng sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay tốt của Nhật cùng Betoreview nhé!

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HCR-7104

Sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay Omron HCR-7104 được thiết kế với băng đeo mềm với độ vừa vặn tối ưu với hình dạng của bắp tay. Có thể quấn chặt mà không có bất kỳ khoảng trống nào. Khi đo bạn nhớ kiểm tra xem đã quấn dây đúng chưa. Quấn chặt vòng quanh tay là cách đo huyết áp chính sác nhất. Nếu bạn quấn quá lỏng sẽ khiến máy không thể tạo áp xuất đủ để đo được. Máy Omron HCR-7104 có 2 cách dùng là dùng 4 quả pin hoặc cắm sạc điện. Kích thước: Rộng 105mm x Sâu 153mm x Cao 87mm. Chu vi cánh tay phù hợp: 22 ~ 32cm. Bộ nhớ: 1 người x 60 lần đo. Link mua hàng trên Amazon tại đây.

máy đo huyết áp omron

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-1000

Dòng này thì cực tiện lợi. Có thể thực hiện đo huyết áp chỉ bằng một nút bấm mà không cần quấn băng tay. Thiết kế này bạn hay thấy trong các bệnh viện vì sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi sử dụng cho 1 người. Máy OMRON HEM-1000 nặng khoảng 1.6kg không bao gồm pin. Kích thước máy (mm): 22.8 x 23 x 21.7 cm. Chu vi cánh tayg: Khoảng 18 đến 33 cm. Máy Terumo ES-P2020ZZ có 2 cách dùng là dùng 4 quả pin hoặc cắm sạc điện. Sạc thì các bạn phải mua riêng thêm chứ không bao gồm trong set sẵn. Tuổi thọ pin lên tới 250 lần đo. Link mua hàng trên Amazon tại đây.

máy đo huyết áp omron bắp tay

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-7310

Đây cũng là 1 sản phẩm mình hay đặt giúp bạn bè của bố mẹ. Loại này phù hợp với những người mắt kém vì màn hình hiển thị số rất to. Đồng thời ai cũng có thể dễ dàng sử dụng bất kể độ tuổi nào. Có 1 điểm mình rất thích ở dòng máy đo huyết áp OMRON HEM-7310 này đó chính là phần máy có 1 lớp nhựa chống bụi bẩn vô cùng sạch sẽ. Ở Nhật hay ở Việt Nam dù để đâu thì 1 thời gian sau máy cũng sẽ bị những hạt bụi dính vào bề mặt. Tuy nhiên với dòng máy OMRON HEM-7310 này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cả máy và dây đều được nằm gọn trong hộp nhựa vô cùng đảm bảo. Máy cũng khá nhẹ chỉ khoảng 640gr. Kích thước 18.3 x 23 x 9.9 cm. Link mua sản phẩm trên Amazon tại đây.

máy đo huyết áp bắp tay omron
MÁY ĐO HUYẾT ÁP THỦY NGÂN KM-380II

Có thể bạn đã qua quen thuộc với các loại máy đo huyết áp điện tử, tuy nhiên với các y bác sĩ thì họ thường dùng máy đo cơ. Máy đo cơ chính là mình dùng lực của tay để tạo áp suất cho tay bóp, từ đó sẽ tính được huyết áp chính xác hơn so với các loại máy điện tử. Loại này nếu không phải người trong ngành hoặc những người am hiểu đo thì sẽ không thích vì nó sẽ mất thời gian và có nhiều người mắt kém không tiện theo dõi huyết áp chính xác hiển thị trên màn hình. Với máy đo huyết áp cơ cũng sẽ có 2 loại. Một loại là thủy ngân và 1 loại hình tròn cầm tay nhỏ như la bàn. Trên Amazon cũng bán 1 loại máy đo huyết áp thủy ngân. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

máy đo huyết áp thuỷ ngân

Tham khảo thêm những bài viết Top 5 mặt nạ giấy của Nhật, sản phẩm xịt khuẩn đồ đạc, xịt khuẩn tay để có 1 môi trường sống trong lành, không vi khuẩn đẩy lùi dịch bệnh nha. Đồng thời cũng đừng quên tham khảo thêm chuyên mục Làm đẹp, Sức khoẻ, Du lịch, Skincare. Tham khảo thêm Top 5 lotion size 500ml tại đây nữa nhé <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: