app hẹn hò tinder ons fwb
Spread the love

Chào các bạn, hôm nay Betoreview sẽ nói về 1 chủ đề rất hot đó chính là TINDER. Tinder là 1 app điện thoại nhằm mục đích matching những nửa tâm hồn gộp lại với nhau. Là 1 công cụ giúp bạn có thể ghép đôi, kết bạn với rất nhiều người khác. Trong bài hôm nay mình sẽ viết cảm nhận của mình sau khi dùng app Tinder và những điều cần chú ý khi bạn là người sử dụng.

TINDER LÀ GÌ?

Tinder là ứng dụng di động và website tìm kiếm người thương dựa trên vị trí. Được sử dụng như một dịch vụ hẹn hò. Cho phép người dùng sử dụng chuyển động vuốt để thích (vuốt sang phải) hoặc không thích (vuốt sang trái) và cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai bên đều thích nhau (matching).

Khi đăng nhập người dùng phải điền đầy đủ thông tin. Hình ảnh, tiểu sử, liên kết các tài khoản cá nhân khác (nếu muốn). Bạn có thể sử dụng Tinder bằng cách đăng nhập bằng số điện thoại hoặc facebook.

review tinder
Đây là trình duyệt bằng máy tính. Nếu bạn đăng nhập bằng trình duyệt điện thoại thì view sẽ nhỏ hơn
đăng ký tinder
Các bạn có thể chọn Đăng kí bằng SDT hoặc email. Nếu bạn chọn đăng kí SDT thì bạn nhập sdt vào, sau đó hệ thống sẽ gửi code về điện thoại của bạn
cách tạo tài khoản tinder
Bước tiếp theo là Lập tài khoản theo số điện thoại đã đăng kí
cách dùng ứng dụng tinder
Giao diện trên máy tính sau khi đăng nhập sẽ như thế này
dùng tinder như thế nào
Sang trái để bỏ qua, sang phải để thích, lên trên để xem kĩ thông tin của đối phương. Sang trái để bỏ qua (dấu X đỏ), sang phải để thích (hình trái tim xanh), lên trên để xem kĩ thông tin của đối phương, mũi tên xuống để đóng thông tin người đó. Enter để SUPER LIKE (sẽ là hình ngôi sao xanh ở trên thanh công cụ. Và dấu cách để chuyển ảnh tiếp theo.
match người lạ trên tinder
Nếu bạn thả tim và người đó cùng thả tim vào tài khoản của bạn. thì 2 bạn sẽ được biểu tượng Match như thế nào. Chỉ khi MATCH thì 2 bạn mới có thể nhắn tin được với nhau.

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG TINDER

    • Sau 1 tháng dùng Tinder thì mình thấy đây đúng là 1 cái CHỢ TÌNH. Mọi người tìm đối tượng để THOẢ MÃN 1 cách công khai và đầy tự hào. Đàn ông có thể lên đây tìm sự giải toả sau khi chia tay. Sẽ có 3 đối tượng ở trên Tinder theo cảm quan của mình. 1 là lên tìm bạn CHỊCH (85%), 2 là tìm người tâm sự (10%), 3 là tìm người yêu (5%). Với đàn ông đây đúng là 1 thiên đường để tìm bạn Chịch, nhưng đa phần phụ nữ họ sẽ khó có tình 1 đêm vì nhiều yếu tố.

      ons là gì
      Sẽ có 3 keywords bạn gặp rất nhiều trên Tinder. ONS, FWB và DADDY SUGAR. Đầu tiên là ý nghĩa của ONS. ONS chính là tình 1 đêm. Các em nhỏ mới dùng Tinder thì không nên Match với những người có những cụm này trên mục miêu tả nhé. Nguồn ảnh internet
fwb là gì
Keyword tiếp theo là FWB có thể hiểu là mối quan hệ trên tình bạn. Nguồn internet
Daddy Sugar là gì
Và cuối cùng là Daddy Sugar. Tạm hiểu là người lớn tuổi, có tiền và đang tìm 1 CÔ EM để nuôi và thịt trong 1 khoảng thời gian nhất định.
  • Ứng viên của mình đã bị GIANG MAI. Khi VUI VẺ với nhiều cô gái lạ. Và bây giờ kết quả xét nghiệm của bạn ý dương tính. Mình luôn đặt vấn đề sức khoẻ lên hàng đầu. Nên không bao giờ trong suy nghĩ của mình có khái niệm ONS, FWB với 1 ai đó xa lạ. Vì có thể bây giờ bạn cảm thấy được thoả mãn nhưng mai sau có thể nó sẽ ảnh hưởng tới gia đình thực sự của bạn.

CÓ NÊN DÙNG TINDER KHÔNG?

Với 1 người phụ nữ theo chủ nghĩa chung thuỷ như mình thì Tinder không phải là nơi cho mình. Còn với đàn ông thì Tinder quả là 1 nơi lý tưởng. Có thể họ giỏi quan hệ với ngay cả những người xa lạ chỉ với mục đích giải toả. Nhưng đôi khi cũng cần 1 điểm dừng.

Không phải Tinder toàn người xấu, mà căn bản trong 1 tháng sử dụng mình không thể gặp được ai lên đây chỉ để tâm sự. Câu đầu tiên họ hỏi mình bao giờ cũng là những câu liên quan tới ONS, FWB,…Tần xuất mình vào Tinder không nhiều nhưng 90% đối tượng đều mong muốn ONS, FWB thì mình tìm người tâm sự kiểu chi mô? Là 1 người phụ nữ thiết nghĩ nếu người yêu cũ của mình lên đây để tìm bạn chịch giải khuây. Nghĩ tới đó thôi là đã thấy buồn không 1 lời nào có thể diễn tả được mà còn bonus thêm cảm giác tổn thương sâu sắc.

Nếu muốn chất lượng đối tượng tốt hơn, chất lượng hơn thì bạn nên mua gói Tinder + hoặc Tinder Gold. Bạn mình sau khi nâng cấp đã tìm và nói chuyện được với 1 anh Việt Kiều rất dễ thương 🙂 Tuy nhiên sau 1 tháng tâm trạng của mình cũng vui trở lại rồi nên đã chào tạm biệt Tinder.

Còn với những bạn nam lên đây để giải toả cơn thèm khát dục vọng thì mình có 1 lời khuyên. Luôn sử dụng biện pháp an toàn để bảo vệ chính bạn và người phụ nữ sẽ theo bạn cả cuộc đời sau nữa. Đặc biệt với những bạn trẻ thì thận trọng kẻo tránh bị ĐỔ VỎ.

TỔNG KẾT:

Mong các bạn sẽ luôn thận trọng với người lạ. Đặc biệt là những bạn nữ khi lên Tinder. Dù các bạn đang yếu đuối hay tuyệt vọng và tới Tinder để tìm người tâm sự. Thì hãy luôn giữ trong mình tâm thế vui vẻ, thoải mái và thận trọng để tránh gặp những đối tượng xấu nhé. Biết đâu đấy bạn lại tìm được người yêu chân thành trên đây thì sao 🙂

Còn với mình thì mình đã xoá app Tinder. Vì mục đich ban đầu của mình là lên đây tìm người tâm sự. Nhưng đã không tìm được ai và mình cũng tự cân bằng được cuộc sống của mình rồi nên mình đã xoá app. Nếu có duyên ắt sẽ gặp còn nếu không có duyên thì có cố tới mấy thì tìm cũng chẳng ra. Cái gì đã là định mệnh thì sẽ sớm tìm được nhau thôi. Lạc quan lên nhé các chị em mới thất tình 🙂

Bài viết hôm nay được viết bởi 1 cô gái vừa chia tay. Chính vì vậy sắc thái câu từ khá tiêu cực. Mong các bạn thông cảm giúp mình nhé, đặc biệt là các bạn nam. Vì khi viết ra những điều này mình thấy thoải mái hơn rất nhiều. Đừng quên sử dụng bcs nếu bạn muốn có ONS, FWB nhé ^^