REVIEW LƯỢC CHẢI GỠ RỐI TÓC, GIẢM RỤNG TÓC TANGLE TEEZER

Đối với những người tóc thưa và hay rụng thì mỗi lần chải đầu là 1 cơn ác mộng. Mình cũng là 1 trường hợp không ngoại lệ. Tóc mình khá tơ và mềm tuy nhiên mức độ rụng tóc thì khó tin luôn. Đặc biệt là mỗi lần gội đầu xong, hoặc sáng dậy chải đầu. Luôn là 1 mớ tóc trong lược. Vừa thấy xót và vừa muốn tìm cách khắc phục. Có thể lý do là do nội tiết tố gây ảnh hưởng tới tóc. Cũng có thể là do dầu gội đầu hoặc môi trường sống. Bên cạnh việc phải tìm nguyên nhận gây rối và rụng tóc thì ta cũng nên có biện pháp khắc phục. Trong bài viết hôm nay Betoreview xin giới thiệu 1 loại lược chuyên dụng để gỡ rối tóc, giảm rụng tóc mà mình cực kì yêu thích.

LƯỢC CHẢI CHỐNG RỐI, GIẢM RỤNG TÓC TANGLE TEEZER

Tangle Teezer là hãng chuyên sản xuất các loại lược cho tóc đến từ Anh. Đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc tóc. 3 nhóm sản phẩm chính mà hãng Tangle Teezer hướng tới là: Dòng gỡ rối tóc, dòng sấy tóc, dòng tạo kiểu tóc. Mỗi dòng lại có những mẫu lược khác nhau phù hợp với từng loại tóc. Link webiste của hãng tại đây.

Detangle: có nghĩa là gỡ rối. Dòng này là dòng best seller của hãng được rất nhiều youtuber review. Có rất cả 6 loại. Loại của mình là loại The original
Vì hãng này nổi tiếng toàn cầu nên ở Nhật không khó để tìm sản phẩm này, Mình mua mới giá 1800yen trước thuế, 1944yen sau thuê (~400k vnd). Mua trên webiste tại Mỹ có giá £11.00 (~330k)
Loại The Original có tổng cộng 15 màu. Tuy nhiên nếu mua ở các quốc gia khác ngoài Châu Âu thì bạn có rất ít màu để lựa chọn. Loại này dùng được cho cả tóc khô và ướt. Sản phẩm này rất được yêu thích trên các diễn đàn làm đẹp của Nhật.
Có QR code của hãng
Mình mua là bản Nhật nên đằng sau bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật
Đáy hộp

REVIEW LƯỢC GỠ RỐI TÓC, GIẢM RỤNG TÓC TANGLE TEEZER

Mình có mua 1 màu xanh và 1 màu hồng. Cảm nhận đầu tiên khi cầm là rất nhẹ nhưng thiết kế rất đầm tay

 

Răng của lược chính là điểm nhấn tạo nên độ hot cho sản phẩm này. Răng lược với thiết kế 2 tầng đan xen giúp gỡ tối róc, giảm gãy tóc và hư tổn cho tóc.
Lược này chải đỉnh đầu rất thích. Những người huyết áp cao nên mua. Mình cho tặng bố mình 1 chiếc. Dùng lược này thường xuyên giúp tuần hoàn máu trên đầu tốt hơn. Những lúc bố mình thấy huyết áp hơi cao 1 chút, thì bố tự giác cầm lược chải. Chải 1 lúc lại thấy sảng khoái, dễ chịu trong người hơn vì đỉnh đầu có rất nhiều huyệt đạo
Với những sản phẩm lược thông thường tóc mình rụng rất nhiều sau khi chải. Trong ảnh là còn ít vì sáng mình đã chải 1 lần rồi
Còn đây là khi mình chải với tangle teezer dòng gỡ rối tóc loại The original. Với những đứa hay rụng tóc như mình thì nhìn thấy lược chỉ dính vài sợi thế này là thực sự hạnh phúc. Tóc khá mượt cảm giác như khi bạn vừa chải bằng lược bí xong í.

SẢN PHẨM LƯỢC TANGLE TEEZER PHÙ HỢP VỚI

  • Người hay bị rối tóc

Nếu bạn lo lắng về chất tóc của mình thì đừng lo. Bởi hãng tangle teezer đã nghiên cứu để cho ra những loại gai phù hợp với các chất tóc khác nhau rồi.

  • Người hay bị rụng tóc

Răng lược rất mềm và được thiết kế để giảm tối đa hư tổn cho tóc, chính vì vậy tình trạng tóc gãy, tóc rụng cũng được giảm đáng kể. Mang lại sự mượt mà cho mái tóc. Đây là điểm mình thích nhất đối với mình.

  • Người huyết áp cáo (vì khi chải lên đầu các huyệt trên đó cũng được thông thoáng)
  • Các stylist cũng nên nghía qua các dòng sản phẩm của hãng này. Các tên tuổi nổi tiếng cũng là những khách hàng quen thuộc của hãng tangle teezer này đó
  • Top 5 kem chống nắng của Nhật tại đây.

Tổng hợp các dòng collagen uống của Shiseido tại đây. Top 5 collagen bột của Nhật tại đây.

Topic review các sản phẩm làm đẹp mình đã viết tại đây. Topic du lịch Nhật tại đây.

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!