REVIEW KEM B5 LA ROCHE POSAY PHỤC HỒI DA

Da mình từ năm 2018 bắt đầu có thiên hướng chuyển thành da nhạy cảm. Có thể là do môi trường mình sống, có thể là do khí hậu thay đổi, có thể là hormone thay đổi nên cơ thể cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ của da. Mình nói đơn giản thì các mùa đông như bình thường da mình sẽ rất ổn. Vì là da hỗn hợp thiên dầu nên mùa đông luôn làm mình hài lòng.

Tuy nhiên mùa đông năm 2018 da mình bắt đầu bị mẩn đỏ mỗi khi mùa đông tới, có thể Kyoto ngày càng lạnh hơn. Khiến da mình không chịu được nổi nên mới sinh mẩn đỏ. Hoặc do mình dùng nước với nhiệt độ không chuẩn. Lí do thì có rất nhiều tuy nhiên quan trọng là cách sử lý khi bị dị ứng. Mình đã tìm hiểu kem dưỡng phục hồi b5. Đây là sản phẩm của hãng dược mĩ phẩm La roche Posay rất được yêu thích để tái tạo da.

KEM DƯỠNG PHỤC HỒI DA B5 LA ROCHE POSAY PHÁP

Sản phẩm kem dưỡng phục hồi B5 của La Roche Posay là loại chuyên dùng để làm dịu da. Giúp giảm tình trạng kích ứng da,  giúp nuôi dưỡng và làm dịu vùng da khô. Thành phần vô cùng phong phú nổi bật là Panthenol, Shea Butter, Glycerin, La Roche-Posay Thermal Spring Water. Đặc biệt chú ý là thành phần đầu bảng là Panthenol (để dưỡng ẩm, làm dịu, chữa lành và tái tạo da). Sản phẩm này vô cùng dịu nhẹ. Thích hợp ngay cả cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Hãng La Roche Posay hiện giờ có rất nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới. Không khó để mua được sản phẩm này. Mình đang ở Nhật và họ cũng bán online nhưng mình đã đặt 1 người bạn ở Đức khi bạn í về VN chơi. Giá mình mua về tay khoảng 300k (40ml)
Dòng b5 này hãng có 3 size. 15ml, 40ml, 100ml. Mình thấy nếu mới mua thì nên mua size 40ml dùng xem có hợp không đã. Nếu hợp thì sau sẽ mua 100ml. 

PHÂN BIỆT KEM B5 LA ROCHE POSAY PHÁP THẬT

Đầu tiên ngoài hộp. Phần ngang hộp có kí hiệu dập nổi tròn. Bạn có thể nhìn và sở dễ dàng. Các sản phẩm của La Roche Posay đều có vỏ được dập những kí hiệu thế này.
Mặt trước của tuýp kem thì không có in lô. Tuy nhiên mặt sau sẽ được in
Mặt sau được in dập. Mã (54RN02 10 21) phải trùng khớp với mã in dập ở ngoài vỏ hộp.
Các bạn có thể thấy mã số ghi trên bao bì sẽ trùng khớp với phần dập nổi trên tuýp kem.
Mình thấy tuýp 40ml rất tiện. Nhỏ gọn và dễ mang theo người. Nắp khá chặt và chắc chắn
Khi mở nắp. Chất kem khá mịn, mỏng không quá đặc, dễ tán lên da. Ngửi kĩ sẽ thấy 1 cái mùi gì đó. Rất khó tả nhưng không quá khó chịu.

REVIEW KEM DƯỠNG PHỤC HỒI DA B5 LA ROCHE POSAY PHÁP

Đây là tình trạng da bị dị ứng của mình ngày đầu tiên. Cái này là mình đi tắm suối nước nóng onsen và bị dị ứng. Mẩn đỏ quanh 2 bên má và bị mụn nhỏ li ti nổi lên. Bên cạnh kem B5 thì mình còn dùng rất nhiều sản phẩm nữa. Nhưng đặc biệt các bạn phải chọn loại sản phẩm lành tính, dịu nhẹ để không làm tình trạng kích ứng nghiêm trọng thêm.
Sau 2 tuần sử dụng. Mình không dùng duy nhất sản phẩm b5 mà bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm dịu nhẹ hỗ trợ khác nữa. Nhưng b5 thực sự cũng đã giúp tình trạng da của mình tốt hơn rất nhiều. Ảnh bên trái là sau 1 tuần bị dị ứng tình trạng cũng đã đỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn những vết mẩn nho nhỏ.
  • Kem dưỡng dễ tán, thấm nhanh. Lớp finish tạo hiệu ứng căng bóng
  • Nâng tông da tự nhiên

KẾT BÀI:

Da mình thấy khoẻ lên rõ rệt sau khoảng 1-2 tuần sử dụng. Vết mẩn dị ứng có thể thấy đỡ rõ rệt ngay sáng hôm sau. Tuy nhiên để thấy da khoẻ lên thì cần khoảng 2 tuần. Theo hướng dẫn sử dụng thì 1 ngày dùng 2 lần nhưng mình chỉ dùng 1 lần buổi tối. Nếu hết chắc chắn sẽ mua lại.

Bài viết chi tiết về 5 dòng Collagen của Shiseido tại đây. TOP 5 Collagen dạng bột của Nhật tại đây. Top 5 kem chống nắng ở Nhật tại đây. Bài viết về Làm đẹp tại đây. Bài viết về Ẩm thực Nhật tại đây. Bài viết về Review tại đây. From BETOREVIEW.COM with love <3

error: Bản quyền thuộc Betoreview.com, vui lòng không copy dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
%d bloggers like this: